Đổi Mật Khẩu Gmail Trên Máy Tính

Gmail được rất nhiều người ưu thích vì có tính bất biến cao, chặn spam tốt, những tính năng, giao diện cũng đẹp… nhiều lắm.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu gmail trên máy tính

Nhưng điều đặc biệt nhất vẫn là khả năng bảo mật, Gmail là một trong những loại dịch vụ do Google phát triển, thế cho nên ta cũng khá yên trung tâm khi sử dụng thương mại dịch vụ này.


Đọc thêm:

Tuy vậy các bạn cũng tránh việc chủ quan lại vì chưa phải lúc nào những biện pháp đảm bảo của email cũng tạo điều kiện cho ta tránh bị lộ thông tin.

Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn giải pháp đổi mật khẩu tin nhắn trên thiết bị tính, đây là một giữa những biện pháp bảo mật thông tin cơ bạn dạng nhất bạn cần phải biết.

Nhưng bạn tránh việc lạm dụng vô số nhé, vì đâu phải lúc nào cũng đổi mật khẩu tiếp tục là thông tin tài khoản sẽ an toàn đâu, trái lại làm ta dễ quên password hơn. Chỉ khi nào gặp phải các trường phù hợp sau đây.

Khi nào các bạn nên biến hóa mật khẩu Gmail?

Vô tình tiết lộ tài khoản cho chính mình bè, fan thân. Ai cũng tò mò ý muốn biết được thông tin của fan khác, vậy yêu cầu không thể dĩ nhiên chắn đồng đội và người thân của các bạn sẽ không quan sát và theo dõi hay phát âm trộm email.Muốn đặt lại mật khẩu dễ nhớ hoặc bảo mật hơn trước.

Cách đổi mật khẩu gmail trên máy tính nhanh

Bước 1: những bước đầu tiên bạn singin vào tài khoản Gmail, click vào https://accounts.google.com/ServiceLogin?hl=vi rồi đăng nhập cho cấp tốc nhé.

Bước 2: Click vào nút gồm hình bánh răng dưới ảnh đại diện tin nhắn và chọn Cài đặt.

*

Bước 3: trong mục setup có không ít tùy chọn mang đến bạn, bạn hãy lựa chọn tab Tài khoản với Nhập như trong hình.

*

Bước 4: lựa chọn tùy chọn Thay thay đổi mật khẩu ngay phía trên.

*

Bước 5: các bạn nhập mật khẩu lúc này của tài khoản vào ô Nhập mật khẩu của bạn. Tiếp nối chọn Tiếp theo.

*

Bước 6: tại ô mật khẩu mới, bạn hãy gõ mật khẩu mới tinh của chính bản thân mình vào đó. Liên tục gõ lại mật khẩu đó tại ô phía dưới. Gmail sẽ review độ mạnh mẽ của mật khẩu, chúng ta chọn mật khẩu nào nhưng mà nó hiện phía bên dưới là xuất sắc hay to gan là được.

Muốn bắt gặp mật khẩu của bản thân luôn thay vì chưng mấy dấu chấm, các bạn click vào biểu tượng con mắt gồm gạch chéo phía bên phải nhé.

Giờ thì bấm Đổi mật khẩu là quá trình hoàn thành rồi.

*

Lưu ý: mật khẩu chúng ta đặt chỉ bao gồm chữ cái, số và những kí tự đặc biệt được cho phép thôi nhé, giả dụ không bạn sẽ nhận được một chiếc chữ màu đỏ như trong hình (chọn bài viết liên quan để hiểu biết thêm chi tiết).

*

Với vài bước như trên, các bạn đã biết được bí quyết đổi mật khẩu gmail trên laptop rồi đấy. Nó không nặng nề và mất thời gian như đa số chúng ta thường nghĩ.

Như sẽ nêu nghỉ ngơi trên, nếu như không thấy bất kỳ dấu hiệu nào xứng đáng ngờ thì các bạn không nên đổi mật khẩu làm gì cho mệt, chỉ tổ khiến cho ta dễ quên password rồi lại phải tốn công phục hồi lại.

Gmail cũng có 1 tính năng rất thú vị là bảo mật 2 lớp. Cứ mọi khi đăng nhập, Gmail đang bắt ta nhập 1 mã số mà lại nó vừa gửi cho số smartphone của bạn, nhập đúng thì mới có thể đăng nhập vào tin nhắn được.

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc Cánh Đồng Bất Tận Sau 10 Năm, Dàn Sao Cánh Đồng Bất Tận Sau 10 Năm

Cách này có thể làm ta tức giận một chút tuy nhiên bù lại thông tin tài khoản được đảm bảo an toàn tốt hơn.