✅ ONE PIECE

Hiện nay, bên trên khắp những phương tiện media xã hội, người hâm mộ đang xốn xang về những chi tiết có thể xảy ra trong One Piece Chapter 909. Tin mừng duy nhất mà chúng ta được biết là cuối cùng sau bao lâu chờ đợi thì manga One Piece đã ban đầu tiến vào arc Wano.

Bạn đang xem: ✅ one piece


Wano là 1 vương quốc vẫn tồn tại rất lâu ở Tân nhân loại nhưng tổ quốc của đều samurai này lại nằm bên cạnh sự liên hiệp với cơ quan chỉ đạo của chính phủ thế giới, đến ngay cả Hải quân cũng buộc phải e dè sức khỏe của họ.

Không để các bạn sốt ruột nữa, hiện giờ hãy thuộc nhau nói đến 1 số tình tiết sẽ xảy ra trong One Piece chapter 909 khi arc Wano vẫn được bước đầu rồi nhé!

- khởi đầu chapter 909, đội Vệ Binh của tộc Mink đang hóng đức vua Nekomamushi chuyển Phượng Hoàng Marco của băng Râu white trở về. Có vẻ như như Marco sẽ tới Wano góp băng nón Rơm.

- sau khi băng Râu Trắng tan giã, Marco ẩn danh ở một ngôi thôn nhỏ nghèo đói ở 1 hòn đảo từng được nhận sự bảo trợ của băng Râu white và phát triển thành 1 bác sĩ, anh được mọi fan rất quý mến. Tuyển mộ của Râu Trắng cũng khá được Shanks lập ở gần ngôi làng này. Marco có khả năng sử dụng năng lực trái ác quỷ của bản thân mình để chữa trị cho phần đông người. Vào chap new anh sẽ dùng năng lực này để chữa trị mang đến một nhỏ Manticore.

One Piece Chapter 909 sẽ ghi lại sự quay trở về của phượng hoàng Macro

- dường như hòn đảo này chính là quê mùi hương của Râu Trắng, lúc còn sống ông vẫn thường kín đáo gửi chi phí về chu cung cấp cho nơi chôn rau cắt rốn của mình. Quê ông siêu nghèo đề nghị không đủ khả năng để cống nạp cho Thiên Long Nhân, tức là những bạn dân tại chỗ này không được sự bảo hộ của cơ quan chính phủ Thế Giới. Bởi đó, quê ông và phần đa nơi như vậy trên trái đất đều trở thành vị trí dừng đạo lý tưởng của bạn bè hải tặc và đa số kẻ buôn người.

- Sau trận đánh giữa băng Râu trắng và hải quân tại Marineford, bố Già tử nạn, băng Râu white giao chiến với băng Râu Đen nhằm trả thù và hòn đảo nơi diễn ra trận đánh đề nghị phải hứng chịu đựng thiệt sợ nặng nề.

- Nekomamushi với Marco nói đến về Weevil - 1 trong các Thất Vũ Hải từ bỏ xưng mình là nam nhi của Râu Trắng. Hắn sẽ ráo riết săn đón từng thành viên của băng hải tặc Râu trắng và phần đa liên minh cùng với Tứ Hoàng Râu white năm xưa để chiếm lấy "những di sản" còn sót lại của "Cha già".


- Miss Backin đã có lần ở bên trên thuyền của băng hải tặc Râu trắng 40 năm trước.

- chuyển cảnh sang quốc gia Wano: Franky hoá trang thành một thợ mộc, Usopp vẫn tiến hành sắm sửa trong cửa hàng, Robin nhập vai một geisha cùng đang học tập múa, Zoro ăn vận như một người dân hay theo lời của Kinemon. Ông cũng luôn ghi nhớ dặn mọi người phải án binh không cử động để chuẩn bị cho trận chiến lớn chuẩn bị tới cũng chính vì mọi hành động lỗ mãng đều có thể tới được tai Kaido.

Xem thêm: Avast Internet Security 2022 Crack With License File Till 2050

Hình hình ảnh siêu ngầu của Zoro?

- Bất ngờ, Zoro bị quan sai bắt với đem ra mổ ruột vì anh bị nhận nhầm là kẻ giết fan đã đánh cắp thanh tìm Thu Thủy của kiếm sĩ danh tiếng Ryuma đã hết tích từ thời điểm cách đây 23 năm. Tướng tá quân của Wano (Shogun) Orochi nhận thấy ngay là thanh kiếm hắn hằng ước muốn nên sẽ xử nghiền Zoro để chỉ chiếm lấy thanh Shusui.

- Zoro được đưa cho một thanh đoản kiến để mổ bụng tự sát và anh phát hiện ra tên phán quan lại mới là người giết người, Zoro thủ thỉ xin lỗi Kinemon với vùng lên…