Đọc truyện ô lông viện siêu buồn cười tập 6

Nội dung cuốn hút với những trường hợp gây mỉm cười nghiêng ngảNgôn ngữ vào sáng, dí dỏm, vui nhộnNét vẽ hài hước, sinh động và ngộ nghĩnh


Bạn đang xem: Đọc truyện ô lông viện siêu buồn cười tập 6


*


Ô Long Viện Siêu bi ai Cười

Ô Long Viện Siêu bi thương Cười - Tập 8: tô Trại Chó Hoang phía bên trong bộ 10 tập tiếp theo dòng comics hút khách nhất Đài Loan. Ô Long Viện nói chuyện bốn thầy trò tài cha muôn hình muôn vẻ, ngày ngày cần mẫn tu hành với tôi luyện võ công, chống lại kẻ ác. Dưới ngòi cây bút của Đại sư Au, Yao-hsing, bốn thầy trò hiện tại lên mỗi người một vẻ, rất là vui nhộn, khiến người nào cũng ôm bụng cười. Những mẩu chuyện Ô Long vừa có hơi thở Trung Hoa truyền thống vừa không hề thua kém phần hiện đại, khiến cho bạn đọc thư giãn và giải trí sau giờ học tập căng thẳng. Tự khi thành lập và hoạt động đến nay, những sêri Ô Long Viện đang tiêu thụ hơn 20 triệu bản, đạt kỉ lục cao nhất trong các chuyện tranh tiếng Hoa.

Ô Long Viện Siêu bi hùng Cười là cỗ truyện 10 tập nối liền dòng comics hút khách nhất Đài Loan.

Au, Yao-hsing quả thật là "đại gia giải thưởng", ông đang giành được Giải Tác giả bán chạy nhất Đài Loan thời báo, Giải phương diện trời nhỏ Đài Loan, Giải Kim Tượng dành riêng cho truyện tranh, Giải góp sức xuất sắc đẹp nhất đến tác giả truyện tranh Hoa ngữ, Giải Thành tựu cống hiến kiệt xuất toàn thế giới cho tác giả người Hoa…

Ô Long Viện Siêu bi lụy Cười giúp độc giả giải tỏa áp lực cực kì hiệu quả bởi đường nét vẽ hài hước và hầu hết tràng mỉm cười không dứt.

Thông số sản phẩm

Kích thước 11.8 x 16.6 cm
Tác giả Au, Yao-hsing
Nhà xuất bản Kim Đồng
Năm xuất bản 2015
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Thể loại Truyện tranh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 136 (trang)
Giá bìa 21.500 (đ)
Trọng lượng 105 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Giá Ô Long Viện Siêu bi tráng Cười (Tập 6-10) mới nhất

Ô Long Viện Siêu ảm đạm Cười - Tập 9 - Đệ duy nhất Kiếm Thối cung cấp tại Bookbuy giá chỉ 21.500₫

Xem thêm: Săn Zombie V4 Với Styer Tmp, Fan Tiến Xinh Trai Zombie V4

††heckorea.com là một công cụ đối chiếu giá online, không chào bán hàng. Vui lòng liên hệ nơi chào bán để tìm hiểu thông tin tình trạng hàng hóa, thanh toán giao dịch và chính sách vận chuyển.