Đọc truyện nàng dâu cực phẩm

Thông tin: Truyện: nữ giới Dâu cực Phẩm (full) - Tác giả: Du Nhân

Nội dungtruyện con gái Dâu cực Phẩm của người sáng tác Du Nhânlà mẩu chuyện tình thân cô bạn nữ nóng phỏng thích đùa và chàng trai băng lãnh hổng gồm zui.

Bạn đang xem: Đọc truyện nàng dâu cực phẩm

Xuất thân là quân nhân cùng với hàm thiếu thốn tướng, hiện tại anh còn kiêm cả thân phân khác đó chính là một tổng tài cứng rắn hờ hững trong yêu quý trường. Hắc bạch nhị đạo các kiêng kỵ anh, đặc trưng đặt mang lại anh một chiếc tên cực kỳ "rét": "Sát thần phương diện lạnh". Cứng ngắc băng lãnh như vậy thế và lại bị cô vui chơi quấn lấy. Địa điểm chạm chán mặt đầu tiên của hai người: Toilet phái nam ở căn bệnh viện. "Ồ... Anh bạn, đừng bịt lấp cứ thoải mái, tôi chỉ đi ngang thôi." kế tiếp liền chuồn. Chạm mặt lại lần sản phẩm công nghệ hai, địa điểm: phòng bệnh. “Dù sao đó cũng là nơi công cộng nha?” Cô chống từ giành lý, anh hững hờ lạnh nhạt, ở đầu cuối lập tức vác lên vai, đóng gói khiêng đi. Cô lời ngon tiếng ngọt, từng bước áp sát; anh hờ hững như núi băng, lù bù bất động. Rốt cuộc, một ngày anh cũng không thể nhịn được nữa... “Đàm Hi, tôi đã cảnh cáo em là không nên đùa cùng với lửa chưa?” “Ừ, anh đó là lửa, số phận vẫn an bài xích để em đùa rồi.” “Đừng ân hận hận!” Ngày hôm sau, cô chị em nào đó thủ công mềm nhũn khóc ko ra nước mắt: Sao bảo là núi băng hệ cấm dục cơ mà?


*

Thông tin: Truyện: đàn bà Dâu cực Phẩm (full) - Tác giả: Du Nhân

Nội dungtruyện phái nữ Dâu cực Phẩm của người sáng tác Du Nhânlà câu chuyện tình giữa cô nữ giới nóng phỏng thích đùa và chàng trai băng lãnh hổng bao gồm zui. Xuất thân là quân nhân với hàm thiếu tướng, lúc này anh còn kiêm cả thân phân không giống đó đó là một tổng tài cứng rắn ghẻ lạnh trong thương trường. Hắc bạch hai đạo hầu hết kiêng kỵ anh, quan trọng đặt mang lại anh một chiếc tên cực kì "rét": "Sát thần khía cạnh lạnh". Rắn rỏi băng lãnh như vậy thế mà lại bị cô chơi đùa quấn lấy. Địa điểm chạm chán mặt lần đầu của hai người: Toilet nam giới ở bệnh dịch viện. "Ồ... Anh bạn, đừng bít lấp cứ thoải mái, tôi chỉ đi ngang thôi." sau đó liền chuồn. Chạm chán lại lần sản phẩm công nghệ hai, địa điểm: phòng bệnh. “Dù sao này cũng là nơi nơi công cộng nha?” Cô chống từ đoạt lý, anh ghẻ lạnh lạnh nhạt, ở đầu cuối lập tức vác lên vai, đóng gói khiêng đi. Cô lời ngon giờ ngọt, mỗi bước áp sát; anh hờ hững như núi băng, lù bù bất động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Nấu 21 Món Ăn Ngon Dễ Làm Từ Thịt Bò Vừa Ngon Vừa Dễ Làm

Rốt cuộc, một ngày anh cũng chẳng thể nhịn được nữa... “Đàm Hi, tôi đã cảnh cáo em là không bắt buộc đùa với lửa chưa?” “Ừ, anh đó là lửa, số phận đã an bài để em nghịch rồi.” “Đừng hối hận hận!” Ngày hôm sau, cô đàn bà nào đó thủ công mềm nhũn khóc ko ra nước mắt: Sao bảo là núi băng hệ cấm dục cơ mà?