ĐỌC TRUYỆN KIMETSU YAIBA ZENITSU CHAP 201

Ngồi lặng một chỗ kể từ khi thân xác của Muzan rã biến, Tanjiro được cho là không còn hơi thở. Nhưng, Spoiler Kimetsu no Yaiba 201 là sự trở lại của cậu, đặc biệt quan trọng hơn là trong bản thiết kế qủy.Bạn vẫn xem: hiểu truyện kimetsu yaiba zenitsu chap 201

Quá khứ của Muzan

Lúc cận kề chiếc chết, fan hâm mộ vẫn không thấy được cảnh quan quá khứ của Muzan thời giờ đây, trong một số trong những thông tin Spoiler Kimetsu no Yaiba chap 201, vẫn là phút chốc nhớ về thời hắn còn chưa sinh ra. Phụ thuộc vào khung tranh đầu tiên, có thể đoán ra được ngay từ khi còn trong bụng mẹ, tim của Muzan sẽ từng dứt đập không hề ít lần. Thời gian hắn được sinh ra, cơ thể cũng phạm phải bệnh lạ, cố gắng đến mấy cũng không tồn tại thuốc trị.

Bạn vẫn xem: Đọc truyện kimetsu yaiba zenitsu chap 201


Bạn đang xem: Đọc truyện kimetsu yaiba zenitsu chap 201

*

*

Spoiler Kimetsu no Yaiba 201 Tanjiro new thực sự là Chúa Quỷ?

Kế vượt mục đích?

Sau khi truyền máu đến Tanjiro, Muzan hi vọng rằng cậu rất có thể sống sót và tiếp tục kế thừa mục đích của hắn, phá hủy hết tất cả thành viên của gần kề Quỷ Đoàn và mở ra thời kì bất minh khác mang lại nhân loại. Việc Tanjiro hấp thụ trọn vẹn máu của Muzan đã để cho vai trò của cậu chũm đổi, trở thành phản diện “mới” vào Kimetsu no Yaiba.


*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Check Code Túi Lv, 404 Not Found

Tanjiro hóa quỷ vào Kimetsu no Yaiba chap 201

Tự tay giết bị tiêu diệt đồng đội?

Vì thay đổi thành quỷ tiêu tốn không ít năng lượng đề xuất Tanjiro nhanh chóng lao vào xé xác đồng đội. Thủy Trụ Giyuu thông báo nhắc nhở mọi fan phải gấp rút cắt đầu cậu. Nhưng, trải qua một khoảng thời hạn bên nhanh quá lâu, hành động vào xuất hiện tử, liệu những người dân đồng đội của Tanjiro rất có thể xuống tay?


*

*

Inosuke bật khóc

Kimetsu no Yaiba chap 201 dự kiến trình làng vào ngày 03/04.

Liên hệ truyền thông và truyền bá Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucphChuyên mục: Tin TứcChuyên mục: Tin Tức