ĐỒ LƯU NIỆM ĐÀ NẴNG

Đồ lưu giữ niệm là vật với nét đặc thù của từng vùng đất phù hợp để lưu giữ kỷ niệm hoặc làm quà tặng. Những cửa hàng bán đồ lưu niệm ở Đà Nẵng luôn luôn thu hút rất nhiều người dân địa phương và du khách ghé tham quan, buôn bán mỗi ngày. Vậy các bạn đã biết shop đồ lưu niệm Đà Nẵng như thế nào uy tín chưa? xem thêm ngay nội dung bài viết của heckorea.com sau đây!


*


Cái tên thứ nhất xuất hiện trong list bán quà lưu niệm Đà Nẵng lúc này chính là Cỏ May Coffee & Souvenir Shop. Phi vào không gian bên phía trong của cửa hàng, các bạn sẽ thấy bị choáng ngợp bởi vì những sản phẩm lưu niệm vô cùng đa dạng, đa dạng mẫu mã và nhiều màu sắc nơi đây.

Bạn đang xem: Đồ lưu niệm đà nẵng

*

Bạn có thể dễ dàng kiếm tìm thấy những món đá quý lưu niệm lạ mắt như chèn đĩa, vải, bao thư, tượng đá, ví da, thắt lưng, ba lô và hằng trăm những đồ lưu giữ niệm khác. Cỏ May Coffee và Souvenir shop luôn được khách hàng hàng nhận xét là có chi phí phải chăng, unique tốt, đặc biệt là mang đậm vẻ đẹp mắt Đà Nẵng.


*

Ưu điểm của Cỏ May Coffee & Souvenir Shop:

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, unique và độc đáo.Giá thành đúng theo lý.Không gian sắm sửa rộng rãi, loáng mát.Nhân viên niềm nở, thân thiện.

Thông tin liên hệ:

Nhà sách FAHASA


Nhà sách FAHASA là shop bán quà lưu niệm Đà Nẵng mê say đông đảo chúng ta nhỏ, bạn trẻ ghé thăm từng ngày. Không chỉ là đơn vị sách, đơn vị sách FAHASA còn trưng bày hàng nghìn món quà lưu niệm độc đáo, đa dạng chủng loại và có đậm phong cách tương tự như vẻ rất đẹp Đà Nẵng.

*

Đồ lưu lại niệm được thuận lợi tìm thấy trên tầng 2, 3, 4 như chén, dĩa, đồ dùng trưng bày bằng đá, thiết bị gỗ, tượng, thiết bị chơi,… Đặc biệt, khu vực đây còn được mếm mộ bởi sự thân mật và gần gũi của nhân viên và mức giá thành rất phải chăng. FAHASA tiềm ẩn là địa điểm buôn bán tuyệt vời cho những người.

Xem thêm: Cách Làm Mặt Nạ Rau Diếp Cá Trị Thâm Mụn, Trị Thâm Mụn Bằng Rau Diếp Cá


*

Ưu điểm của phòng sách FAHASA:

Nhà sách có phong phú và đa dạng sản phẩm lưu lại niệm.Đồ lưu giữ niệm chất lượng, giá thành hợp lý.Không gian sắm sửa rộng rãi, thoải mái, non mẻ.Nhân viên cung ứng khách hàng nhiệt tình.Có khoanh vùng để xe rộng rãi.

Thông tin liên hệ:

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00Giá tham khảo: 50,000đ – 1,000,000đĐịa chỉ: 300 Lê Duẩn, Tân Chính, Thanh Khê, tp Đà NẵngSố năng lượng điện thoại: 0236 3647 707Website: www.fahasa.com

Nhà sách Phương Nam