Định vị điện thoại windows phone

Với họ “dế iu” đóng vai trò rất quan trọng đặc biệt trong cuộc sống thường ngày hằng ngày, nào là tài liệu, hình ảnh, danh bạ, tin nhắn … toàn bộ điều lưu trong đó, cơ mà nhỡ bị mất trộm hoặc đánh rơi ở trê tuyến phố đi thì bọn họ làm cố kỉnh nào để tìm lại. Với các ứng dụng hiện nay có của phòng phát triển điện thoại thông minh “Windowns Phone” thì các bạn nên tuân theo những mẹo nhỏ sau nhằm tìm lại dế yêu thân yêu thương của mình.

Bạn đang xem: Định vị điện thoại windows phone

Xác xác định trí điện thoại Windows Phone bị mất bởi Find My Phone

Phòng dịch luôn tốt hơn trị bệnh đúng không nào các bạn? vậy trước tiên họ nên cài đặt ứng dụng bảo đảm trước lúc nghĩ mang lại lấy lại điện thoại lúc bị mất, bởi vì đâu ai ngớ ngẩn mà ao ước mất năng lượng điện thoại của mình đâu. Nếu bạn muốn bảo vệ trước thì điều trước tiên hãy truy vấn vào của hàng Google Play và tìm kiếm từ khóa “find my phone” sau đó chọn một ứng dụng mà lại mình coi là tương xứng nhất với điện thoại thông minh của mình, vào từng áp dụng điều có ghi chú nên độc giả hết những ghi chú trước khi thiết lập vào điện thoại.


*
Tìm kiếm điện thoại cảm ứng thông minh Windows Phone bị mất

– Find my phone thì các bạn sẽ tìm thấy năng lượng điện thoại của doanh nghiệp ở khắp đều nơi khi gồm ai đó dịch rời nó, ứng dụng này rất có thể giúp bạn định vị thời gian thực của mẫu điện thoại, áp dụng này rất hay nếu bạn có nhu cầu theo dõi nhỏ cái của chính mình hay người thân trong gia đình của mình.

Xem thêm: Trailer Tam Sinh Tam Thế Bản Điện Ảnh (Dương Dương, (Bản Điện Ảnh)


*

Nếu nhỡ bị mất điện thoại thì đã tài năng khoản khi bạn đăng ký kết cài vận dụng của mình, bạn lấy tài khoản này vào máy tính và bật lên thì bạn sẽ biết được địa chỉ điện thoại của chính mình đang nằm tại vị trí đâu. Chúng ta có thể tải về vận dụng này tại đây

– Norton Anti-Theft có thể theo dõi tất các vật dụng kỹ thuật số của bạn. Khả năng xác định vị trí khôn xiết tốt, sử dụng được trên điện thoại thông minh và cả máy tính của bạn

Chức năng bảo đảm cho thiết bị smartphone của bạn:

• Bị mất hoặc bị tiến công cắp máy vi tính xách tay, điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy vi tính bảng • Kẻ trộm hay fan lạ truy cập vào thông tin cá thể của bạn • cảm hứng bất lực sau khoản thời gian bị mất điện thoại của bạn 

Bạn thiết lập về hoặc xem thêm thông tin của Norton Anti_theft tại đây

– Lookout’s Plan B có tính năng không hề chiến bại kém đối với 2 vận dụng trên với Lookout’s Plan B là áp dụng duy tuyệt nhất đến thời gian này khiến cho bạn tìm kiếm điện thoại thông minh ngay cả lúc chưa thiết lập nó trên điện thoại cảm ứng của mình. Nó khôn xiết hay tại vị trí là khi chúng ta bị mất điện thoại rồi nhưng chúng ta có thể vào cửa ngõ hàng Play Store sở hữu đặt, ứng dụng sẽ tự động tải xuống và download vào điện thoại của bạn khi người đang nắm giữ nó kết nối internet. Ngay lập tức lập tức áp dụng sẽ chụp ảnh vị trí và gửi về tài khoản của bạn thông qua trang web của Lookout’s Plan B. Quá tuyệt vời và hoàn hảo nhất đúng không?


*
Tìm kiếm smartphone Windows Phone bị mất thông qua Lookout’s Plan B

Bạn mày mò và tải cài đặt tại đây

Còn không hề ít ứng dụng và thủ thuật miễn phí cũng tương tự trả phí cho công việc tìm lại điện thoại thông minh của mình, chúng ta có thể lên Google tìm kiếm kiếm thêm thông tin, nhưng với 3 ứng dụng thường dùng trên là thừa đủ cho mình rồi. Cho dù sao đi nữa thì độc giả xong nội dung bài viết này thì ngay nhanh chóng tải vận dụng về download cho năng lượng điện thoại của bản thân mình đi nhé,“khuyên chân thành”đó vì chưng nhỡ may bị mất là lần chần đâu nhưng mà xin lại, chuộclại, hoặc mang lại lại cái sim chứa số năng lượng điện thoại công ty đối tác làm nạp năng lượng của mình.

Đừng khinh suất mà “mất bò mới lo làm chuồng” chúc chúng ta thành công và gồm một ngày làm việc thật tốt.