Diễn Viên Ngôi Sao Khoai Tây

(TGĐA) - ngôi sao 5 cánh khoai tây phê chuẩn trở thành tập phim sitcom "hot" của nước hàn nhờ dàn diễn viên và dàn khách hàng mời toàn sao xịn lên sóng bên trên THVL3.

Bạn đang xem: Diễn viên ngôi sao khoai tây


*
*

"Ngôi sao khoai tây": Nhan Phúc Vinh bất thần nhớ lại kí ức về vụ tai nạn kinh hoàng
Phương Dung, Tam Triều dâng "trúng đất" trong sitcom "Ngôi sao khoai tây"

Bộ phim nói đến ông Noh Soo Dong là chủ sỡ hữu của tập đoàn sản xuất đồ đùa nổi tiếng không chỉ có ở hàn quốc mà còn siêu được mến mộ ở nước ngoài. Ông với vợ, bà Wang Yoo jung, có với nhau bốn bạn con, trai – gái đủ cả. Ngoài nam nhi út Noh Jun Hyuk bị bắt cóc, thất lạc từ nhỏ dại tới ni vẫn không tìm lại được, bố người con còn lại đều được chi tiêu giáo dục hết sức tốt.

Chị cả trong đơn vị là Noh Bo Young, có ông xã là pháp luật sư, hai đàn ông vẫn còn độ tuổi cấp 1 tuy thế rất thông minh, lanh lẹ, quyền lực nhất vào gia đình nhỏ dại của mình, luôn kiểm soát và điều hành mọi hành vi của ông xã và con, liên tiếp đưa lên social những món ăn uống ngon, trình diễn đẹp mắt, đắm say lượng fan ái mộ rất xứng đáng kể.

Con trai sản phẩm hai là Noh Min Hyuk, được du học quốc tế và luôn đứng ở top đầu của trường nên khi trở về nước cầm cố cha thống trị tập đoàn, anh luôn để cho nhân viên trong công ty ngán ngẩm từng khi gặp gỡ mặt vì chưng thường khoe vùng về học vấn của mình.

Noh Soo Young – em kế Min Hyuk, tính cách “sớm nắng, chiều mưa”, thường xuyên xuyên biến đổi lĩnh vực học tập, tốn tiền gia đình mà cấp thiết thành tài, chẳng hồ hết vậy còn tập tành yêu đương siêu sớm, bỏ học, về bên còn dắt theo một chàng trai "mắt xanh, mũi lõ" khiến mái ấm gia đình tức giận vô cùng.

Thay cha làm chủ công ty, Noh Min Hyuk làm cho giám đốc Oh, giám đốc bộ phận “ngứa mắt” vì chưng còn “trẻ người non dạ” mà lại “ngồi ghế trên”, tuyệt ra vẻ với ông ta nên thu hút vây cánh tìm cách lật đổ Min Hyuk thoát ra khỏi chiếc ghế người có quyền lực cao tập đoàn. Cơ hội tới khi Min Hyuk bị tai nạn thương tâm lúc mọi tín đồ đang hoảng hốt vì một sự khiếu nại thiên nhiên bất ngờ xảy đến: một thế giới lạ mang hình dáng na ná khoai tây đang tiến sát tới trái đất với có nguy cơ tiềm ẩn va chạm tới trái đất. Được mang tới bệnh viện trong quang cảnh hỗn độn, Noh Min Hyuk như mong muốn giữ được mạng sống dẫu vậy bị bệnh mất trí trợ thời thời, lúc này mọi hành động và cử chỉ của anh cứ như của một đứa trẻ nhỏ dại khiến đến ông bà Noh Soo Dong cực kỳ lo lắng, họ quyết giữ lại kín bí mật tai nàn của đàn ông khiến đến giám đốc Oh nên ra sức tìm kiếm hiểu, nên khi nghe tới chuyện người mẹ con Jin Ah được tá túc trong biệt thự hạng sang nhà họ Noh, chủ tịch Oh đã sở hữu chuộc, sai khiến cô dò thông tin cho mình.

Với độ dài 92 tập, Ngôi sao khoai tây tái hiện tại những trường hợp lạ kỳ, những vấn đề oái oăm thường xuyên xảy cho với gia tộc bọn họ Noh. Phim đang phát sóng hằng ngày từ 20h00 trên kênh THVL3.

"Ngôi sao khoai tây": Nhan Phúc Vinh bất thần nhớ lại kí ức về vụ tai nạn kinh hoàng

(TGĐA) - Ở ngôi sao khoai tây tập 54 - 57, mái ấm gia đình họ Huỳnh nghi ...

Xem thêm: Top 5 Cửa Hàng Bán Xe Máy Cũ Trả Góp Tại Tphcm, Bán Trả Góp Xe Máy Cũ, Có Bảo Hành Xe

Phương Dung, Tam Triều dưng "trúng đất" vào sitcom "Ngôi sao khoai tây"

(TGĐA) - vị quá mê thích chiếc máy tính xách tay bảng đồ hiệu cao cấp của Khánh Toàn (Nhan ...