Top 10 điện thoại bàn phím tốt nhất hiện nay tại thế giới di

Điện thoại có keyboard vật lý như điện thoại thông minh QWERTY không thể trong trò chơi. Nhưng vấn đề này không tức là họ chết. Khi phần lớn các thiết bị đều phải sở hữu màn hình cảm ứng, dường như điện thoại thông minh bàn phím không liên quan, thậm chí còn đã lỗi thời so với một số người. Mặc dù nhiên, loại smartphone di rượu cồn này đã không bị mất ma thuật, tối thiểu là so với một số người.

Bạn đang xem: Top 10 điện thoại bàn phím tốt nhất hiện nay tại thế giới di

Mặc cho dù bàn phím cảm ứng trên screen là bàn phím chính, họ không thể không cảm xúc hoài cổ khi điện thoại thông minh di cồn QWERTY vận động tốt nhất. Từ thời điểm cách đây không lâu, điện thoại cảm ứng di động với bàn phím vật lý, cùng với điện thoại cảm ứng thông minh nắp gập, chiếm lĩnh thị trường.

Một vài năm trước, Blackberry và Motorola, trong các những thứ khác, đã ban đầu thúc đẩy sự quay trở lại của mình. Họ có thể không có ảnh hưởng lớn, tuy nhiên họ vẫn rút ra một số trong những ngay một ngày dài hôm nay. Điện thoại này trình làng lại bàn phím vật lý trong những khi vẫn duy trì tất cả các công dụng của smartphone thông minh. Nhân tiện, cũng đều có những máy tính bảng game android có keyboard mà chúng ta có thể muốn thử.


Vì vậy, nếu khách hàng là giữa những người đang tìm tìm một điện thoại thông minh bàn phím apk đáng tin cậy, hãy xem thêm tiếp.

6 Điện thoại sáng ý bàn phím xuất sắc nhất

Điện thoại thông minh với keyboard vật lý không hề phổ biến. Samsung và những thương hiệu không giống vẫn thêm vào chúng, nhưng bọn chúng không quan trọng đặc biệt bằng năng lượng điện thoại bậc nhất của họ. Bọn chúng vẫn tồn tại, dẫu vậy chúng khó khăn tìm hơn.

Vì điều này, công ty chúng tôi đã đưa ra quyết định tập hợp một số thứ tốt nhất smartphones với bàn phím

Liên quan: Ứng dụng keyboard Android


Note: danh sách này không tồn tại một đối kháng đặt hàng rõ ràng và giá kể từ ngày 25 mon 7 năm 2019 và có thể thay đổi.

BlackBerry KEY2 – $ 777

*

Đã tất cả thời BlackBerry là vua. Đó là khi smartphone QWERTY vẫn mở màn trò chơi. BlackBerry bảo tồn những gì nó biết nhưng điều chỉnh định dạng của điện thoại thông minh thông minh. Điện thoại thông minh tiên tiến nhất có keyboard QWERTY là KEY2.

Cho đến nay KEY2 là smartphone thông minh BlackBerry tốt nhất. Với xây đắp mỏng và nhẹ nhàng hơn và khung hợp kim nhôm 7 series, smartphone thông minh này không giống xa so với smartphone BlackBerry thông thường. Nó đi kèm theo với 1 bàn phím tối ưu được trang bị tốc độ phím mới cho các phím tắt cùng trải nghiệm gõ cấp tốc hơn.

Ngoài ra, đấy là điện thoại tuyệt vời BlackBerry trước tiên có camera chủ yếu kép bao gồm chế độ quang quẻ học cực kỳ zoom và chế độ chân dung. Cung ứng đó, nó được tạo ra để tải ít hơn và kéo dãn (tối nhiều 2 ngày với một khoản mức giá duy nhất). Với điện thoại di hễ này, thương hiệu đã làm chủ để phối kết hợp giữa hiện đại và cũ.

Tính năng:

Bộ giải pháp xử lý Qualcomm 660 Octa-Core 2.2 GHzMàn hình cảm ứng 4,5 inch với kính Corning GorillaCamera chủ yếu 12M với 12M (Đèn flash LED kép tông màu)Camera tiêu cự thắt chặt và cố định 8MP64 GB tàng trữ nội bộ, 6 GB RAM8.1 Hệ quản lý và điều hành Oreo

Liên quan: hình nền theo chủ thể BlackBerry

BlackBerry Priv – $ 299

BlackBerry Priv là một mã sản phẩm cũ. Nó được kiến thiết lần đầu tiên vào năm 2015. Mặc dù nhiên, nó vẫn là một trong những sản phẩm rất tốt smartphones với keyboard Điện thoại tuyệt vời này là cố gắng nỗ lực thành công ban đầu của chữ tín để thu hẹp khoảng cách giữa văn minh và cũ bằng phương pháp kết hợp những tính năng của điện thoại thông minh thông minh với tác dụng cổ điển của BlackBerry.

Được cung ứng bởi Android, smartphone thông minh này có bàn phím QWERTY trượt cổ xưa để gõ cấp tốc hơn, đúng đắn hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng dịch chuyển nó nếu bạn có nhu cầu sử dụng bàn phím màn hình cảm ứng. Những tính năng khác bao gồm nhắn tin tích hợp với máy hình ảnh được chứng nhận Schneider-Kreuznach.

Giống như các điện thoại thông minh BlackBerry khác, điện thoại thông minh này được tạo với bảo mật thông tin tiên tiến. Dữ liệu của doanh nghiệp được bảo mật và mã hóa. Điều này cung cấp bảo đảm an toàn chống thủ thuật và phần mềm độc hại. Cùng với DTEK, nó sẽ tự động hóa thông báo cho bạn nếu vạc hiện hiểm họa bảo mật hoặc quyền riêng biệt tư.

Tính năng:

Camera 18 MP ổn định hình hình ảnh quang họcMàn hình AMOLED 5,4 inchBộ xử trí lõi kép Qualcomm Snapdragon 80832 GB bộ lưu trữ trong, RAM 3GBàn di con chuột quang

Samsung Galaxy S8 + – $ 454,31

Về mặt kỹ thuật, điện thoại thông minh này không được trang bị keyboard được kết nối. Nhưng bạn cũng có thể dễ dàng đổi thay nó thành điện thoại cảm ứng thông minh di hễ với bàn phím vật lý. Do vậy, shop chúng tôi quyết định đưa nó vào danh sách. Mã sản phẩm này là một điện thoại cảm ứng thông minh thông minh trả chỉnh, giàu bản lĩnh và trông phong cách.

Cái kia Galaxy S8 + được biết đến với màn hình Inifity mang tính cách mạng, cho đến bây giờ là màn hình lớn nhất cùng có size lớn độc nhất vô nhị với kích cỡ này. Màn hình không có viền và che phủ mặt trước từ mép này quý phái mép kia. Tuy nhiên màn hình lớn, tuy vậy nó vẫn đang còn cảm giác nhỏ do thi công tiện lợi, tiện lợi – mỏng, bóng mượt với cong.

Tính năng:

Màn hình lõi tứ Infinity HD 6,2 inch (Siêu AMOLED)Camera trước 8MP có khả năng lấy đường nét tự độngCamera sau tự động hóa lấy đường nét 12MP OISBộ nhớ trong 64G, RAM 4GB

Tuy nhiên, điều đó không đi kèm với bàn phím. Nếu bạn muốn sử dụng keyboard vật lý cho smartphone thông minh này, bạn phải mua riêng 1 bàn phím.

Samsung Galaxy Rơle S – $ 215,49

Cái kia Galaxy S Relay được xây đắp lần đầu tiên vào năm 2012. Tuy vậy nó vẫn có sẵn cho đến ngày hôm nay. Vì chưng vậy, nếu như khách hàng đang tra cứu kiếm một điện thoại thông minh thông minh có keyboard trượt truyền thống (QWERTY), hãy chất vấn điều này.

Nó cung cấp những điều cơ bản của điện thoại cảm ứng thông minh với sự tiện lợi của điện thoại QWERTY cũ. Bàn phím trượt có thể chấp nhận được bạn gõ nhanh hơn, chính xác và thuận lợi hơn. Nó thậm chí còn còn hiển thị T9 Trace nhập văn bản liên tục cho SMS thông minh và dự đoán.

Nhưng các tính năng chủ yếu của điện thoại thông minh này không những là keyboard trượt hơn nữa có tính năng Cellular Hotspot. Điều này cho phép bạn chia sẻ kết nối 4G với những thiết bị khác. Bởi vì đó, tên đưa tiếp.

Tuy nhiên, vớ cả điều này smartphones Ở đây, cái này còn có ít nhân tài nhất. Rước nó thoát khỏi nỗi nhớ, nhưng chưa phải vì tính năng của nó.

Tính năng:

chip xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon S4Màn hình độ sắc nét cao 4.0 inchCamera sau 5MP, camera trước 1,3 MP16 GB của RAM, 8 GB tàng trữ nội bộHệ thống operativo game android 4.0

Motorola Photon Q – $ 199,99

Thiếu ngân sách? Motorola Photon Q là điện thoại thông minh rẻ nhất trong danh sách. Mang dù thuở đầu được vạc hành vào khoảng thời gian 2012, điện thoại cảm ứng thông minh thông minh này vẫn có liên quan và vẫn có sẵn cho đến ngày hôm nay.

Photon Q không hoàn toàn giàu tính năng tựa như các thứ khác trong danh sách, mà lại nó vẫn hoàn toàn có thể kết đúng theo giữa hiện đại và cổ điển. Với bàn phím trượt mang định, chúng ta cũng có thể dễ dàng biến smartphone thông minh tiến bộ này thành điện thoại thông minh QWERTY truyền thống thuận tiện hơn. Làm cho một tay nghề viết cấp tốc hơn và đúng mực hơn.

Tính năng:

Màn hình cảm ứng 4,3 inchBộ cách xử trí lõi kép 1,5 GHzCamera auto lấy đường nét 8MPHệ thống operativo apk 4.0

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy Motorola bắt đầu và giỏi hơn smartphones.

BlackBerry KEYone – $ 259,99

Nếu các bạn thấy KEY2 khá đắt tiền, chúng ta cũng có thể chọn một người tiền nhiệm thấp hơn, BlackBerry KEYone. Điện thoại xuất sắc KEY2 này hoàn toàn có thể trông xuất sắc hơn, mỏng mảnh hơn và nhẹ hơn. Nhưng chu đáo giá cả, KEYone vẫn tồn tại giá trị nó. Chỉ thấp hơn một chút ít so cùng với người kế nhiệm của nó.

Điện thoại thông minh này có bàn phím tối ưu được trang bị điều hướng cảm ứng, được thiết kế để gõ với gõ cấp tốc hơn, dễ dự đoán hơn. Nó thậm chí là còn có cảm biến vân tay để bảo mật, công dụng và thuận tiện.

Được trang bị ứng dụng bảo mật BlackBerry, điện thoại thông minh này được tạo thành để đảm bảo bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật cùng quyền riêng tư khác nhau.

Xem thêm: 10 Tựa Game Pc 'Buộc Phải Chơi' Trong Năm 2015, Tổng Hợp Game Offline

Tính năng:

Màn hình cảm ứng 4,5 inchKính cường lực Gorilla 4Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 625Khung phòng va đập (vỏ nhôm anodized)Camera sau 12MP7.1 Hệ quản lý và điều hành Nougat

Mọi tín đồ hỏi về chiếc gì

Tôi hoàn toàn có thể kết nối bàn phím với điện thoại thông minh Android không?

Câu vấn đáp ngắn gọn là có. Hầu như các điện thoại cảm ứng Android đều cung cấp bàn phím ngoài. Tùy trực thuộc vào thiết bị của bạn, bạn có thể kết nối thiết bị bằng đầu nối USB hoặc ko dây qua Bluetooth.

Điện thoại thông minh rất tốt cho người cao thâm là gì?