ĐIỆN THOẠI BỊ CHẾ ĐỘ TAI NGHE

Bạn đã, đang với sẽ dùng các dòng điện thoại thông minh iPhone, Samsung, OPPO.. Chắc hẳn bạn đã từng có lần một lần rơi vào tình thế trường hợp chiếc smartphone bị mắc kẹt trong chính sách headphone. Và các bạn không biết cách tắt chính sách tai nghe đi. Khi bị lỗi này, sẽ gây nên nhiều phiền toái khác. Ví như bạn thiết yếu chỉnh âm lượng lớn nhỏ, không nghe được chuông khi có cuộc gọi đến. Đôi khi không nghe được nhạc & thông tin headphone cứ chỉ ra ở screen chính. Hay ngay cả báo thức cũng ko thèm đổ chuông mang đến bạn.

Bạn đang xem: Điện thoại bị chế độ tai nghe

Điều này đang làm các bạn cảm thấy khó tính cực kỳ. Vậy lý do nào dẫn đến vấn đề này & phải khiến thế nào nhằm tắt chế độ tai nghe trên điện thoại? Hãy cùng chúng tôi tìm phát âm lỗi này trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Tham khảo: Cách tắt tự động tải xuống phiên bản cập nhật trên iPhone đối kháng giản

Cách tắt chính sách tai nghe trên điện thoại thông minh iPhone, Samsung, OPPO,...

*

Nguyên nhân làm các bạn không thể tắt chế độ tai nghe trên điện thoại

Điện thoại của bạn khi bị kẹt trong chính sách tai nghe thường không thể tìm được nguyên nhân đúng chuẩn dẫn cho tới lỗi này. Mặc dù nhiên rất có thể dự đoán lỗi mở ra là bởi những hành vi sau của chúng ta làm tác động tới:

bạn ngắt liên kết tai nghe hoặc loa quá nhanh mà không tắt vận dụng nghe nhạc tốt xem video, trình chăm sóc có âm nhạc or video,... Ngắt liên kết headphone hoặc loa trong lúc thiết bị của người sử dụng đang xử lí một tác vụ khác. Thực hiện tai nghe hoặc loa unique thấp hoặc không cân xứng với thiết bị. Jack cắm tai nghe 3.5mm của chúng ta có hỏng hại. Lỗ cắn headphone đóng bụi, gỉ sét bởi vì lâu ngày không dọn dẹp do mình sử dụng không kỹ càng để dính bụi hoặc tương đối nước ngấm vào trong Lỗi do phần mềm trên máy, ứng dụng không được cập nhật hoặc update nhưng bị lỗi. Lỗi phần cứng, va đụng mạnh khiến các mạch điện tử bị chạm.

*

Phương pháp, giải pháp khắc phục và chuyển điện thoại của bạn thoát khỏi chế độ tai nghe

Hiện táo khuyết vẫn chưa tìm ra cách sửa chữa thay thế triệt để lỗi cơ chế tai nghe. Vậy nên, khi thiết bị rơi vào hoàn cảnh trường đúng theo này, chúng ta có tài năng áp dụng một số cách tắt chế độ tai nghe để xử lý tạm thời.

Cắm headphone hoặc loa trở lại để đưa thiết bị ra khỏi chính sách tai nghe

Một cách đơn giản dễ dàng mà chúng ta cũng có thể có kỹ năng áp dụng & thử ngay nếu lỡ điện thoại của chúng ta mắc lỗi này kia là gặm headphone hoặc loa vào điện thoại cảm ứng và đúc rút mau lẹ. Bạn tiến hành lại thao tác này các lần sẽ giúp điện thoại thiết lập lại cơ chế chất nhận được hệ điều hành nhận biết lúc nào đã kết nối headphone hoặc loa. Đây là cách dễ dàng và đơn giản và dễ thực hiện nhất nhằm tắt chế độ tai nghe trên điện thoại thông minh của bạn.

*

Thử với cùng 1 tai nghe hoặc loa khác

Đây là một trong những cách tắt chính sách tai nghe trên điện thoại thông minh khá dễ dàng và đơn giản nhưng cũng khá đáng để các bạn thử. Rộng nữa, các bạn cũng có thể mượn một cái tai nghe hoặc jack gặm loa không giống để có chức năng thử trên máy của chính bản thân mình xem có sự không giống nhau. Biết đâu tai nghe của chúng ta là hàng unique không đảm bảo, ko đạt tiêu chuẩn chỉnh của táo khuyết khuyết khiến cho máy của chúng ta rơi vào lỗi ko đáng bao gồm như vậy.

Xem thêm: 50+ Hình Ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát Đẹp Nhất, Thánh Thiện, Hình Ảnh Quán Thế Âm Bồ Tát Đẹp Nhất

Khởi đụng lại điện thoại thông minh của các bạn

Nếu chúng ta đã áp dụng 2 giải pháp trên nhưng thiết bị vẫn bị lỗi, hãy thử mở lại lắp thêm xem tình trạng có xuất sắc hơn không? khi tắt với mở lại máy, máy của các bạn sẽ được khiến cho mới các thiết lập cấu hình ban đầu.

Check bên trong Jack gặm headphone

*

Nếu toàn bộ các phương thức trên vẫn cần thiết đưa thiết bị của chúng ta thoát khỏi lỗi mắc kẹt trong cơ chế tai nghe, thì đây có chức năng là vì lỗi phần cứng với jack cắm của những bạn.

Hãy dùng một đèn pin, để ngang với giắc cắm headphone 3,5 mm và kiểm tra xem có bất kỳ dấu dấu của nước hoặc sợi kim loại có công dụng gây ra một sự chũm điện. Các bạn có thể dùng một cây tăm để làm cho không bẩn jack tai nghe 3.5mm.

Khôi phục model, cập nhật hệ quản lý và điều hành để tắt cơ chế tai nghe

Sau khi thử tất cả mọi cách mà vẫn không xử lý được sự việc thì bạn cũng có thể khôi phục lại mã sản phẩm iOS bởi vì Đôi khi nguyên nhân gây ra lỗi trên có công dụng là một lỗi trên bao gồm version game ios của bạn. Tuy nhiên, lỗi này rất ít khi gặp gỡ phải, nhưng các bạn cứ thử mua thêm một số trong những tinh chỉnh, có công dụng chính những điều khiển này gây ra lỗi mắc kẹt trong cơ chế tai nghe của các bạn. Hãy thử đưa thiết bị về chính sách DFU, hoặc update từ cơ chế DFU nếu buộc phải thiết, & ngẫu nhiên tập tin game ios hư hỏng đã được sửa chữa bằng phần đa tập tin mới hoạt động hiệu quả.

Thử mang về trung tâm thay thế sửa chữa để được hỗ trợ và bốn vấn

*

Nếu vấn đề chưa phải đến từ phần mềm của bạn, rất có thể jack cắn tai nghe 3.5mm của chúng ta là một jack lỗi. Điều này xảy ra khi chúng ta sử dụng một mẫu headphone nhái, ko đạt đúng tiêu chuẩn chỉnh của nhà chế tạo đưa ra. Khi chạm chán phải trường phù hợp này, hy vọng có một không hai của chúng ta là liên hệ với trung tâm bảo hành, trung tâm sửa chữa thay thế để theo thông tin được biết cách tắt chính sách tai nghe với sửa lỗi sớm nhất.