DỊCH VỤ THÁM TỬ 24/7

Thuê thám tử của công ty nào thì uy tín và chất lượng nhất?Thuê thám tử thì giá tiền bao nhiêu?Dịch vụ theo dõi vợ/ chồng ngoại tình như thế nào?

3 câu hỏi trên là câu hỏi hay được đặt ra nhất khi khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử trên địa bàn Hà Nội cũng như toàn quốc.

Bạn đang xem: Dịch vụ thám tử 24/7

Theo Wikipedia thì thám tử được coi người chuyên điều tra các vụ việc. Thám tử có thể là một thành viên của lực lượng cảnh sát hoặc là một người hoạt động độc lập hay còn gọi là thám tử tư. Hoặc một tổ chức công ty gồm nhiều thám tử tư thực hiện nhiều công việc ( Dịch vụ thám tử ).

Để giải đáp những thắp mắc của khách hàng đang muốn tìm hiểu về dịch vụ thám tử. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ thám tử Liên Việt – Đơn vị hàng đầu về thám tử công nghệ cao nổi trội tại Việt Nam.

Những khó khăn của dịch vụ thám tử ở Hà Nội – TPHCM

Ngành thám tử hiện nay đã phát triển hơn nhưng cũng không phổ biến như nhiều nước trên thế giới. Chính vì thế các thám tử tư ở Hà Nội – TPHCM (cả Việt Nam) có nhiều khó khăn như:

Không có sự bảo hộ của nhà nước như ở các nước phát triển.Không có thẩm quyền, quyền lực như thám tử ở các nước khác.Không được đào tạo bài bản nên nghiệp vụ chuyên môn không cao; thiếu tính chuyên nghiệp trong hoạt động.Không có cơ tổ chức, cơ quan hay hiệp hội có thẩm quyền giám sát hoạt động nên độ uy tín không cao, hoạt động đơn lẻ không hiệu quả.

*

Giải mã thắc mắc về dịch vụ thám tử tư

Giới thiệu về công ty dịch vụ thám tử Liên Việt

Công ty thám tử Liên Việt là một trong những công ty lớn và uy tín nhất tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giải quyết những vấn đề của khách hàng và chưa hề dính phải những vấn đề đạo đức nào. Công ty thám tử Liên Việt với sứ mệnh khám phá ra những sự thật, chúng tôi luôn:

Mang lại giá trị tốt nhất cho cuộc sống của bạnĐược tín nhiệm bởi các cá nhân và doanh nghiệpCó đội ngũ thám tử tư kinh nghiệm và có tâm với nghềCó được sự tin tưởng của khách hàng qua nhiều đơn đặt hàng.

Đặc biệt, chúng tôi luôn xem xét kỹ các trường hợp của khách hàng để không làm những việc trái với đạo lý làm người. Công ty thám tử Liên Việt luôn cam kết mang lại cho bạn dịch vụ thám tử tư tốt nhất tại Hà Nội – HCM.

Một điểm mạnh nữa của thám từ Liên Việt đó là chúng tôi sử dụng các công cụ điều tra có công nghệ tiên tiến, hiện đại phục vụ cho công việc, vì lẽ đó mà các bằng chứng, kết quả đến nhanh và chính xác.

Các dịch vụ thám tử tư Liên Việt tại Hà Nội – HCM

Dịch vụ thám tử tư hôn nhân, gia đình

*

– Dịch vụ điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình: Đây là dịch vụ được nhiều người chọn tại Liên Việt. 80% khách hàng tìm đến Liên Việt để muốn theo dõi vợ/chồng ngoại tình. Liên Việt sẽ xem xét tình huống của khách hàng và sắp xếp thám tử hợp lý. Với khả năng sử dụng các thiết bị theo dõi hiện đại, công nghệ cao như máy ảnh, camera ngụy trang, định vị GPS, phần mềm thám tử, … thì các thám tử sẽ cung cấp những thông tin như vợ/chồng đã đi đâu, với ai, làm gì, hình ảnh và video để làm chứng rõ hơn.

Dịch vụ quản lý con cái: Với nhiều bậc cha mẹ, việc quản lý con cái là rất khó vì họ không có thời gian. Chính vì vậy để biết con mình có đang hư hỏng không họ tìm đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin như con họ đi đâu, làm gì, chơi với ai, có đi học không,…Đồng thời, chúng tôi sẽ bảo vệ, chăm sóc, quản lý con cái bạn nếu được yêu cầu.

*

Cung cấp thông tin con bạn đi đâu, chơi với ai

– Dịch vụ điều tra huyết thống: Việc biết được huyết thống mà không cho đối phương biết là một chuyện vô cùng khó. Họ tìm đến chúng tôi để mong xác nhận được danh tính thật sự. Chúng tôi sẽ bí mật lấy mẫu AND như tóc, móng tay để xét nghiệm. Sau đó cung cấp kết quả nhanh nhất có thể. Chúng tôi cam kết không hề có trường hợp đổi kết quả nào xảy ra vì uy tín của Liên Việt.

– Dịch vụ điều tra vợ chồng sắp cưới: Bạn không tin tưởng người vợ/chồng sắp cưới của mình? Chúng tôi có thể điều tra rõ ràng để trước khi cưới bạn được yên tâm là sau khi cưới về họ sẽ không hề có một người vợ hay con riêng gì cả. Các mối quan hệ được chúng tôi điều tra rõ ràng mà vẫn không ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và người ấy.

*

Điều tra vợ/chồng sắp cưới

– Dịch vụ xác minh nhân thân trong gia đình: Để biết được nhân thân trong gia đình của một người. Bạn chỉ cần cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc chứng minh nhân dân của người đó. Chúng tôi có thể điều tra và cho bạn thông tin về người đó cả về gia đình, công việc và số điện thoại của từng thành viên.

Dịch vụ thám tử doanh nghiệp

Thám tử điều tra nội bộ của công ty: Công ty xảy ra mất cắp hay muốn điều tra nhân viên. Liên Việt sẽ điều tra cho doanh nghiệp có những thông tin cần thiết.

– Thám tử điều tra các doanh nghiệp khác: Điều tra doanh nghiệp khác để biết được những thông tin như thuế, giao dịch những gì, nhân viên ra sao, … Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng, nên các doanh nghiệp thường điều tra nhau để dễ bề đối phó hơn.

Thám tử tìm các nguồn hàng, hàng giả hàng nhái: Nếu doanh nghiệp của bạn đang bị dính tin đồn hàng giả, hàng nhái thì chúng tôi sẽ điều tra nguồn hàng đó đến từ đâu và do ai xuất ra.

Thám tử thu hồi công nợ: Chúng tôi cũng nhận những trường hợp nợ khó đòi, và nợ đó phải là chính đáng, có giấy tờ rõ ràng thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

*

Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp

Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin qua điện thoại

– Tìm chủ nhân số điện thoại: Bạn chỉ cần cung số điện thoại, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin gồm tên, địa chỉ nhà, nghề nghiệp, …

– Định vị số điện thoại: Biết được chủ nhân số điện thoại đang ở khu vực nào

– Lấy list tin nhắn gọi đi gọi đến bất kỳ: liên hệ hotline thám tử trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

– Theo dõi số điện thoại theo yêu cầu

*

Định vị qua điện thoại

Dịch vụ thám tử khác

– Dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân: Bảo vệ an toàn cho khách hàng 24/7

– Dịch vụ tìm hiểu thông tin của chủ nhân biển số xe

– Dịch vụ tìm hiểu thông tin bất động sản: Tìm hiểu về thông tin mảnh đất, chủ sở hữu, …

– Thám tử cho Việt Kiều

– Dịch vụ cung cấp thông tin chi tiết cho các văn phòng luật sư

Ưu điểm khi chọn dịch vụ thám tử của chúng tôi

Sử dụng các thiết bị thám tử công nghệ cao

*
Thám tử Liên Việt sử dụng các thiết bị có công nghệ hiện đại để làm việc

Có một điều góp phần rất lớn tạo nên sự khác biệt, nổi trội ở dịch vụ thám tử Liên Việt đó là ngoài các nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thì chúng tôi đều có kỹ năng sử dụng thành thạo các công cụ, thiết bị công nghệ hiện đại như: Thiết bị định vị GPS không dây, cúc áo camera, mắt kính camera theo dõi, máy nghe ngụy trang cục sạc, máy quay từ xa, bút ghi âm cao cấp, đồng hồ camera, … với mục đích là mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác và tốt nhất cho khách hàng của mình.

Giá dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ thám tử, công ty thám tử luôn mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý nhất có thể. Đồng thời, chúng tôi làm trước và lấy tiền sau. Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu như khách hàng không thấy hài lòng. Nên bạn luôn yên tâm về dịch vụ thám tử của chúng tôi.

Hành nghề với chữ “Tâm”

Nghề thám tử ai cũng có thành kiến vì đi điều tra người khác, có khi sẽ gây ra những hậu quả xấu. Nhưng chúng tôi luôn làm việc với chữ “tâm” đặt lên đầu tiên. Các trường hợp phi đạo đức chúng tôi sẽ không nhận, và những trường hợp đã nhận chúng tôi sẽ làm rõ sự thật, không để chuyện mơ hồ gây hiểu lầm cho khách hàng.

Với kinh nghiệm thực chiến dày dặn

Bạn hãy rất yên tâm vì Tâm Việt với đội ngũ thám tử tư đầy kinh nghiệm sẽ làm việc chuyên nghiệm trên mọi tình huống. Chúng tôi có những thiết bị hiện đại như camera, máy ghi âm, định vị, máy nghe lén, … Tất cả sẽ phục vụ cho việc điều tra, làm rõ một cách minh bạch nhất.

Nhân sự tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử tư của Liên Việt luôn phải qua khóa đào tạo khắc nghiệt để có thể ra thực địa. Bởi chúng tôi biết được rằng, việc làm này đòi hỏi đầy tính cẩn thận, chuyện nghiệp và linh động. Chúng tôi luôn muốn đem đến chất lượng tốt cho khách hàng và nhân sự là nòng cốt của Liên Việt.

*

Nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Vì nhiều trường hợp nếu thông tin khách hàng bị lộ ra sẽ gây đến nhiều chuyện không hay.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội – HCM

Giá thuê thám tử tư sẽ tùy thuộc vào yếu tố địa lý và thời gian. Nếu vụ việc đòi hỏi thám tử tư phải di chuyển nhiều như ngoại tình, con cái, … thì tiền sẽ khác so với các vụ như xét nghiệm hay định vị điện thoại. Thứ hai là thời gian, nếu các vụ cần thời gian dài mới có thể thu thập đủ thông tin thì chắc chắn bạn phải cần thêm một khoảng tiền cho các thám tử.

Liên Việt sẽ đưa ra cho bạn giá thuê dịch vụ thám tử một các ước lượng, vì đây là dịch vụ mà bạn khó đong đếm được giá tiền.

✅Dịch vụ theo dõi giám sát tại Hà Nội – HCM900.000VNĐ – 1.000.000VNĐ.
✅Dịch vụ theo dõi giám sát ở ngoại tỉnh

1.500.000VNĐ – 1.800.000VNĐ.

✅Xác minh nhân thân tại Hà Nội – HCM giá thấp nhất

4.500.000VNĐ trên một vụ việc.

Xem thêm: 5+ Cách Bắt Sóng Wifi Từ Xa Cho Dien Thoai, Cách Bắt Sóng Wifi Từ Xa Cho Dien Thoai

✅Thông tin số điện thoại Hà Nội, định vị số điện thoại

2.500.000VNĐ – 4.500.000VNĐ tùy từng nhà mạng (Viettel, Mobi, Vina)

✅Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp.
✅Dịch vụ điều tra kênh phân phốiGiá liên hệ
✅Xác định mẫu ADN của người lạ10.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ

Xin Lưu Ý : Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tư Liên Việt

Dịch vụ thám tử Liên Việt luôn tuân thủ theo một quy trình cụ thể và đây là quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại, mail, zalo hay facebook