Địch lệ nhiệt ba fanpage

TTO - Trong một sự kiện gần đây, ngôi sao Trung Quốc Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy do Phạm Đăng Anh Thư thiết kế trong một sự kiện quan trọng đã gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Bạn đang xem: Địch lệ nhiệt ba fanpagePhạm Đăng Anh Thư nói với Tuổi Trẻ Online, êkip của ngôi sao Địch Lệ Nhiệt Ba đã liên lạc với cô qua Instagram, email và fanpage. Tuy nhiên, tất cả những tin nhắn này bị trôi đi. Đến khoảng 1 tháng sau, êkip của Nhiệt Ba bình luận vào trang cá nhân Anh Thư mới biết thông tin.

"Êkip của Nhiệt Ba gửi mẫu váy yêu thích và muốn đặt hàng các mẫu thiết kế. Tuy nhiên, các mẫu này được Tiểu Vy, Chi Pu từng mặc nên Thư đề nghị thiết kế mẫu mới vì bản thân Thư rất thích Nhiệt Ba và ấn tượng với cô.

Lỗi do phía Thư không nhận được tin nhắn của êkip Nhiệt Ba ngay từ đầu nên Thư và êkip chỉ có 2 tuần để thiết kế 3 mẫu váy theo số đo của Nhiệt Ba" - Anh Thư chia sẻ.Phía êkip Nhiệt Ba yêu cầu váy tông bạc, phom đuôi cá, thiết kế gợi cảm, lộng lẫy nhưng phải tinh tế, không quá phô trương. Chính vì thế, Anh Thư quyết định đính kết váy làm bằng pha lê và đá nhân tạo với đường nét mảnh, nhẹ, tôn lên nét đẹp của Nhiệt Ba, nên thơ nhưng quyền lực.

"Nhiệt Ba có lợi thế về sắc vóc, cao và số đo chuẩn. Vai, cổ đẹp nên Thư chọn thiết kế trễ vai, tôn được xương quai xanh. Đặc biệt, mẫu thiết kế này có họa tiết leo lên thềm ngực tạo thêm điểm nhấn cho người mặc. Chiếc váy nhìn đơn giản nhưng rất tiểu tiết, cầu kỳ, tỏa sáng trên sân khấu rộng lớn" - Anh Thư cho biết.Anh Thư cho biết thêm, sau Tết cô sẽ bàn bạc thêm việc hợp tác với công ty quảng cáo đã kết nối cô với Nhiệt Ba. Bởi công ty này thích phong cách thiết kế của Anh Thư, định hình phong cách này cho một số ngôi sao của Trung Quốc. Đây cũng là dịp để Anh Thư lấn sân vào thị trường thời trang Hoa ngữ.

"Trước giờ, Anh Thư có nhiều nhà phân phối trên thế giới tại Mỹ, Canada, Úc, Trung Quốc... nhưng cộng tác với hình thức mua sản phẩm, để tên thương hiệu của họ. Đây là lần đầu tiên sao quốc tế mang thương hiệu JoliPoli của Anh Thư và tiếp tục phát huy trong thời gian tới" - Anh Thư chia sẻ về kế hoạch.Anh Thư nhận được nhiều lời chúc mừng, ngợi khen sau khi Nhiệt Ba diện trang phục của cô. Đặc biệt Anh Thư nhận được nhiều tin nhắn hỏi về thương hiệu, lời mời hợp tác từ quốc tế. Điều này chứng minh thực lực thật sự của Anh Thư.

"Nhiều người hâm mộ để lại bình luận nhìn phong cách váy là nghĩ ngay đến thiết kế của JoliPoli. Thật sự đây là niềm vui rất lớn đối với Thư, bản thân đã để lại dấu ấn, bản sắc riêng để mọi người thấy mẫu thiết kế là nghĩ đến mình" - Anh Thư chia sẻ niềm tự hào.Gần 100 ngôi sao quốc tế diện trang phục của nhà thiết kế Công Trí

TTO - Hơn 20 năm theo đuổi đam mê, nhà thiết kế Công Trí đã khẳng định được vị thế của mình trong làng thời trang Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế. Đến thời điểm này, có khoảng 100 ngôi sao quốc tế chọn diện trang phục của Công Trí.

Xem thêm: Get Link Fshare Max Speed 2021, Share Acc Vip Fshare 24/7, Get Link Fshare


Thành Đoàn TP.HCM Thông tin Tòa soạn -
Thông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.

Mật khẩu không đúng.