Đĩa mài sàn bê tông

Cập nhật lần cuối ngày 5 mon 5 năm 2021 tạiCông ty dọn dẹp và sắp xếp TKT Cleaning, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Rất nhiều du khách hàng, nhà thầu, thương mại dịch vụ mài sàn bê tông, công ty đầu tư… suy xét giá đĩa tấn công bóng sàn bê tông (hay nói một cách khác là giá đĩa mài sàn bê tông, giá bán lưỡi mài bê tông, giá chỉ đĩa mài hợp kim…) số đông chỉ bình thường về ngân sách của những đĩa mài, tấn công bóng sàn bê tông.

Tất nhiên khi bạn đi Mua đĩa mài sàn bê tông bạn nhiệt tình nhiều nhất đến giá cả. Tuy nhiên nếu chúng ta là tín đồ mới vào nghề này, có rất nhiều kiến thức cũng đặc trưng như đối với vấn đề túi tiền vậy. Ví như chất lượng, giải pháp chọn đĩa, cách sử dụng hiệu quả…

Trước lúc cùng thương mại & dịch vụ đánh bóng sàn bê tông TKT tìm hiểu về Giá Đĩa Đánh nhẵn Sàn Bê Tông thì họ cần gọi sơ bộ về sàn bê tông tiến công bóng là gì? quy trình đánh láng sàn bê tông ra sao?

Các một số loại đĩa đánh bóng sàn bê tông bao hàm các loại nào? Đĩa tiến công bóng sàn bê tông khôn cùng đa dạng, và nếu còn ít kinh nghiệm tay nghề bạn dễ rơi vào mê cung các thành phầm đĩa mài sàn bê tông, sử dụng không đúng chuẩn sẽ tạo tốn kiếm, thiếu hiểu biết nhiều quả tiêu tốn cả về đĩa mài lẫn nhân công.

Bạn đang xem: Đĩa mài sàn bê tông


*
Hình ảnh: giá bán đĩa mài đánh bóng sàn bê tông

NỘI DUNG / CONTENT


*
Hình ảnh: Đĩa mài kim cương đánh nhẵn sàn bê tông

2. Phân nhiều loại đĩa đánh bóng sàn bê tông

Nếu mới vào nghề tấn công bóng sàn bê tông, nhiều người dân sẽ thấy cực kỳ khó nhớ giỏi phân biệt các dạng đĩa mài sàn.

2.1. Phân các loại theo quy trình

Theo quy trình đánh trơn sàn bê tông gồm 4 bước chính sau đây:

Mài thô (mài đem phẳng, mài lộ đá)Mài chuyến qua từ mài thô qua mài mìnMài mịnMài bóng

Mỗi một cách trong quy trình mài bóng sàn bê tông sẽ sở hữu được các nhiều loại đĩa mài tương ứng là đĩa mài thô, mài đưa tiếp, mài mịn cùng mài bóng khác nhau. Cùng giá đĩa tiến công bóng sàn bê tông ở từng bước một quy trình cũng tương đối khác nhau.


*
Hình ảnh: Đĩa mài bê tông thô, mài lộ đá

2.2. Phân nhiều loại theo mật độ, kích cỡ hỗn kim loại tổng hợp cương

Mật độ, form size hỗn hợp kim cương xung quanh đế cất sẽ đến ra những loại đĩa mài cùng với độ Grit không giống nhau. Từ #6, 10, 12, 16, 20, 30, 50, 80, 100, 120, 150, 200, 300, 400, 500, 600, 700, 800, 1000, 2000, 3000, 4000, 5000, 6000, 8000, 10000.


*
Hình ảnh: Đĩa tấn công bóng bê tông đế sứ hạt kim cương theo độ Grit

2.3. Phân nhiều loại theo độ dày của đế

Các một số loại đĩa mỏng dính có độ nhiều năm 2-3 mm.Đế vừa phải từ 6 – 10 mmĐế dày từ bỏ 10 – đôi mươi mm

2.4. Phân nhiều loại theo đường kính của đĩa mài

Đĩa mài nhỏ dại đường kính Đĩa mài vừa phải 10 – 15 cmĐĩa mài béo 15 – 25 cm.

Trong các loại đĩa mài sàn bê tông, các bạn thường gặp gỡ khó khăn nhất khi lựa lựa chọn đĩa mài bê tông đế kim loại để phá mặt phẳng sao cho cấp tốc và hiệu quả nhất. Những phân các loại khác nhau ảnh hưởng rất mập đến giá đĩa đánh bóng sàn bê tông. Nếu cùng 1 phân loại, kích cỡ càng lớn, càng dày, độ grit càng tốt sẽ có mức giá đĩa mài bê tông càng cao hơn.

Ở phần hông dưới, chúng tôi trình bày riêng rẽ và chuyên sâu về phong thái lựa chọn đĩa mài bê tông kim loại, hay còn gọi là đĩa mài thô (mài phá lộ đá).

3. Phía dẫn phương pháp lựa chọn đĩa mài kim loại

Để gạn lọc đúng đĩa mài sắt kẽm kim loại khi mài phá sàn bê tông, phải hiểu định nghĩa về bê tông “cứng”, “mềm”.

3.1. Sàng lọc đĩa mài mang đến sàn bê tông cứng

Khi chúng ta nói về độ cứng (để mài), nó liên quan đến loại vết mờ do bụi được tạo nên trong thừa trình. Bê tông cứng khi mài sẽ khởi tạo ra bột khôn xiết mịn, bột mịn, vết mờ do bụi mịn. Lớp bụi này không gây mài mòn đĩa; nó ko đủ để gia công xước đế của đĩa mài kim cương. Công dụng là đá mài kim cương cạnh tranh lộ ra, đề nghị bụi mài ra mịn hơn; những thanh mài trở bắt buộc không mài được hiệu quả, bọn chúng bị rét lên, thậm chí còn bị hiệu ứng tráng men (bị lì ko mài được)Quy tắc lúc mài bê tông cứng

Sử dụng đĩa kim cương cứng đề mềm với / hoặc ít thanh/nụ cho bê tông cứng cùng tăng trọng lượng máy mài. Thực hiện đĩa kim cương cứng thô hơn rất có thể làm tăng kích cỡ bụi với giữ cho việc mài được liên tục.Quan trọng như nhau; không thực hiện công cố kỉnh cho bê tông cứng bên trên bê tông mềm; chúng gần như chắc chắn rằng sẽ hao mòn nhanh đến không ngờ.Nếu bạn tắt trang bị hút bụi có rất nhiều bụi bẩn dưới máy, điều này để giúp đỡ kim cưng cửng được lộ ra nhiều hơn. Bổ sung lượng cát tương xứng cũng hoàn toàn có thể giúp quá trình mài thuận lợi hơn. Tuy nhiên đừng cho cát những quá, nó có thể gây ra sự hao mòn sớm!Cảnh giác với trường hợp có lớp trên thuộc cứng khó khăn mài, và lớp mượt ở mặt dưới. Bạn cũng có thể hao mòn đĩa nhanh và bạn nghĩ rằng bởi lớp bên trên cứng đề xuất đĩa nhanh hết. Nếu điều đó xảy ra, chỉ sử dụng đế mềm mang đến lớp bê tông cứng phía trên, kế tiếp mài lớp mềm bên dưới với đĩa mài đế sắt kẽm kim loại cứng.Cuối cùng kiểm tra nguyên lý của bạn. Nếu phần lớn không có viên kim cương nào lộ ra khỏi đế hoặc đĩa mài đang nóng lên, hãy dừng lại và biến đổi thành một đĩa mài đế mềm hơn hoặc ít nhánh/nụ hơn.

Các nhiều loại đĩa có thể lựa chọn đến sàn bê tông cứng:

Đĩa mài kim loại đỏ dành cho sàn cứng, between 4000 và 5500 psi (27 Mpa – 40 Mpa tuyệt Mác 250 – 400, Mohs Scale 5-7); Grit: #14, 30, 50, 70, 120
Hình ảnh: Đĩa kim loại mài bê tông cứng color đỏ
Đĩa mài sắt kẽm kim loại vàng cho sàn độ cứng cao over 5500 psi (40 Mpa tuyệt mác trường đoản cú 400 trở lên), Mohs Scale 7-8; Grit range: #14, 30, 50, 70, 120
Hình ảnh: Đĩa sắt kẽm kim loại mài bê tông độ cứng cao màu sắc vàng
Đĩa mài trắng mang lại sàn rất cứng trên 7000 psi (48 Mpa giỏi mác 500 trở lên), Mohs Scale 8-9; Grit range: #30, 50, 70, 120
Hình ảnh: Đĩa mài kim loại cho bê tông vô cùng cứng màu sắc trắng

Giá đĩa mài sàn bê tông cứng hoặc rất cứng thường cực kỳ mắc tiền vì chưng ít thực hiện và ít phổ biến.

3.2. Mài sàn bê tông mềm

Trái lại, bê tông mềm là một đề xuất rất không giống với bê tông cứng bởi vì bụi cực kỳ mài mòn vì vậy các chuyên gia đưa ra các lời răn dạy sau đây?

Việc mài bê tông mềm đòi hỏi các đĩa mài đế cứng mà kháng lại việc bị ăn uống mòn. Lớp bụi cát, bụi bặm sẽ ăn mòn nhiều đĩa nhanh bất thường, vày vậy hãy chắc hẳn rằng rằng nhiều người đang sử dụng đúng đĩa. Khi đĩa mài cấp tốc mòn hãy dừng quá trình và hạn chế vấn đề.

Quy tắc khi mài bê tông mềm

Nếu đĩa bước đầu mài vượt tốt, hãy giới hạn lại! chúng ta gần như chắc hẳn rằng sẽ có tác dụng mòn đĩa mài kim cương của chúng ta quá nhanh. Hãy bình chọn đĩa mài thường xuyên. Giả dụ mạt của đĩa mài bám lên tay vô số điều này có nghĩa là đá kim cưng cửng sẽ rơi ra khỏi ma trận trước lúc chúng bị mài mòn.Sử dụng đĩa mài sắt kẽm kim loại đế cứng và những thanh hoặc nụ.Hãy chắc hẳn rằng loại bỏ tạ để giảm trọng lượng của sản phẩm đè lên đĩa mài kim loại.Ngoài ra, hút càng nhiều những vết bụi càng nhanh càng tốt sẽ nâng cao đáng đề cập tuổi thọ của đĩa mài. Nếu có rất nhiều bụi lăn giữa sàn và những thanh mài, nó sẽ tạo ra sự mài mòn thừa mức.

Các loại đĩa có thể lựa chọn mang lại sàn bê tông mềm:

Đĩa mài kim loại vàng đến bê tông mềm dưới 2500 psi (17 Mpa, tuyệt mác dưới 200), Mohs Scale 2-3. Grit: #6, 14, 30, 50, 70, 120. Tốc độ mài: 550-650 vòng/phút
Hình ảnh: Đĩa sắt kẽm kim loại mài bê tông mềm
Đĩa mài sàn bê tông xám mang lại bê tông trung bình, 2500 and 4000 psi (17 – 27 Mpa, tuyệt mác dưới 200 – 250), Mohs Scale 3-5; Grit: #6, 14, 30, 50, 70, 120; tốc độ mài: 550-650 vòng/phút;

Giá lưỡi mài bê tông mềm thì tốt hơn một chút ít sơ với bê tông cứng. Nhưng các bê tông mượt thường ăn đĩa không hề ít nên các bạn cần chú ý điều này.

3.3. Lý giải chọn đĩa mài sàn bê tông thanh, nụ, 1-1 hay đôi

Chọn thân một hoặc hai phân đoạn (nút – nụ hoặc thanh) để kiểm soát và điều hành tốc độ và mức độ kinh hoàng của vệt cắt. Ít phân đoạn cắt nhanh hơn, trong những khi nhiều phân đoạn tạo nên nhiều tiếp xúc mặt phẳng hơn và có thể chấp nhận được mịn bề mặt với ít lốt trầy xước hơn.Nên sử dụng các công nỗ lực 2 nút / thanh cho các máy nặng rộng – lớn hơn 25 inch (63 cm). Các công nạm nút / thanh 1-1 (1 nút/ thanh) có phong cách thiết kế cho các máy nhẹ hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các công vậy phân đoạn đơn cho bước đầu tiên ngay cả với các máy nặng trĩu hơn nhằm bê tông lộ đá nhanh hơn.Để lộ tổng thích hợp lớn, bạn có thể bắt đầu với đĩa kim loại grit #30. Đối với lộ cốt liệu trung bình bắt đầu với đĩa sắt kẽm kim loại grit #70. Đối cùng với lộ cốt liệu dạng muối và hạt tiêu đĩa kim loại độ grit 120 sẽ phù hợp.

Giá đĩa mài hợp kim thanh giỏi nụ thường xuyên tương đương. Nhưng các thanh và nhiều nụ giá chỉ sẽ cao hơn so cùng với đơn. Đĩa mài kim loại tổng hợp đơn thì mòn cấp tốc nên bạn phải lưu ý.

3.4. Hướng dẫn chọn lọc đĩa mài bê tông kim loại cứng, mềm

Việc mài bê tông siêu cứng hoặc cực kỳ mềm thực sự rất thách thức, quan trọng nếu bạn không tồn tại đĩa mài bê tông sắt kẽm kim loại phù hợp.

Ví dụ, bê tông mềm khôn xiết mài mòn cùng sẽ làm cho mòn kim cương của chúng ta nhanh hơn. Bạn nên áp dụng một đĩa mài đế cứng hơn, nhằm nó có thể tồn tại thọ hơn.Mặt khác, mài bê tông cứng đòi hỏi một đĩa mài kim loại mềm để hiện tượng kỳ lạ sứ hóa đĩa kim cương, nơi các đĩa ko mài bê tông – chúng trượt trên bề mặt bê tông do không đầy đủ mài mòn lớp đế giữ nhằm hạt kim cưng cửng lộ ra. Cực tốt nên chuyển sang đĩa mài mượt hơn dẫu vậy nếu bạn không tồn tại nó trong tay, chúng ta cũng có thể thêm nước, tức là mài ướt. Bạn cũng có thể thử thêm một hóa học mài mòn, ví dụ như cát tuy vậy hãy nhớ là nó sẽ làm cho mòn đĩa mài kim cương cấp tốc hơn đấy nhé.

Bê tông tiến công bóng khôn cùng đẹp với hiệu dụng, cơ mà để tạo nên một sàn bê tông đẹp mắt quả thực không hề dễ dàng. Đó là quá trình bạn phải áp dụng không bỏ ra đĩa tiến công bóng giá bán cao nhưng mà còn phải có các máy tiến công bóng bê tông công nghiệp bự rất tốn kém giá thành vận hành và bảo dưỡng.


3.5. Hướng dẫn sử dụng đĩa mài bê tông kim loại đúng cách

Có không hề ít cách tiến công bóng sàn bê tông không giống nhau. Tùy theo cách mà buộc phải sử dụng những loại đĩa tấn công bóng với mức giá trị của đĩa cũng khá khác nhau. Cùng điểm qua các cách mài sàn bê tông.

Mài ướt ướt giỏi khô?

Mài khô yên cầu ít có tác dụng sạch và không cách xử lý bùn. Tuy nhiên, nó đòi hỏi phải áp dụng máy hút bụi. Quá trình ướt sử dụng nước để làm mát đá mài kim cưng cửng và nâng cấp tuổi thọ của chúng, tương tự như để sa thải bụi mài. Yếu điểm là việc tích lũy và xử trí bùn làm lờ đờ quá trình.

Làm sạch thân bước

Làm sạch trọn vẹn giữa công việc sẽ các loại bỏ bất kỳ vật liệu kim cương còn còn lại khỏi sàn và chống trầy xước trong cách tiếp theo.

Kỹ thuật mài sàn bê tông

Để có hiệu quả tốt tuyệt nhất trong quá trình mài và đánh bóng, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên chồng lên nhau khoảng tầm 1/3 mỗi lần chuyển mặt hàng mài.


4. Giá chỉ đĩa đánh bóng sàn bê tông

Giá đĩa mài bê tông dựa vào vào cấu tạo, chất liệu đế, unique hạt kim cương, mật độ hạt kim cương, độ dày đĩa, đường kính đĩa

Giá đĩa mài bê tông kim loại loại 2 nụ, 2 thanh grit # 6, 16, 25, 30 – 400: 12 – 14 usd/đĩa (hay 276,000 – 322,000 đ/đĩa).Giá đĩa tiến công bóng bê tông đế đồng grit # 50, 100, 200, 400, 800, 1500, 3000: 7 – 9 usd/đĩa (hay 161,000 – 207,000 đ/đĩa)Giá đĩa tiến công bóng bê tông đế sứ grit # 50, 100, 200, 400, 800, 1500, 3000: 18 – đôi mươi usd/đĩa (hay 414,000 – 460,000 đ/đĩa)Giá đĩa đánh bóng sàn bê tông đế vật liệu nhựa grit # 50, 100, 200, 400, 800, 1500, 3000: 2 – 5 usd/đĩa (hay 46,000 – 115,000 đ/đĩa)

Với nội dung bài viết trên đây, chúng ta đã đọc được biện pháp sử dụng các loại đĩa mài, đánh bóng sàn bê tông. Đặc biệt chúng ta cũng có thể biết được giá đĩa tấn công bóng sàn bê tông các loại là bao nhiêu. Giá chỉ của đĩa tiến công bóng bê tông vô cùng đắt, nhất là các một số loại đĩa chất lượng cao cho phương diện sàn độ bóng bẩy cao, do đó hãy học tập cách áp dụng đĩa mài sàn bê tông công dụng nhất.

Xem thêm: Video Con Gái Gì Mà Cởi Hết Quần Áo Ra Trước Bao Nhiêu Người ( Đúng Là

Bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ review về máy tiến công bóng sàn bê tông, các loại đồ vật mài, tiến công bóng sàn bê tông phân loại và lý giải sử dụng tương tự như giá cả. Các bạn hãy đón đọc nhé.