Devil May Cry 4 Demo

Tựa game nhập vai hành động Devil May Cry 4 Special Edition Full rất đáng để anh em thưởng thức. Link tải Fshare, có hướng dẫn cài đặt.

Bạn đang xem: Devil may cry 4 demo


Chặt Chém – Devil May Cry 4 Special Edition

Xin chào tất cả anh em. Đã một năm mới lại đến, cái nỗi buồn vì tết chạy ngang trước mặt mà chưa làm được gì thiệt là khó chịu vãi lều. Để trở lại cái nhịp sống thường ngày thì Ad sẽ tiếp tục làm game cho anh em :v. Hôm nay là thể loại nhập vai Offline nhóa :D.

Và hôm nay theo yêu cầu của một bạn có tên Hoàng Hiếu thì Ad sẽ làm về tựa game Devil May Cry 4 Special Edition. Cảm ơn bác đã luôn theo dõi Khí Phách, còn hứa donate nữa chứ. Không cần đâu bác, tải game của em em mừng lắm rồi kk.

*
Devil May Cry 4 Special Edition – Nhập vai Chặt chém đã tay đây!!

Quay trở lại với con game này thì có lẽ một vài anh em sẽ biết. Devil May Cry 4 Special Edition là một tựa game hành động chặt chém (Theo mô tip mà seri này theo đuổi). Game được Capcom phát hành vào năm 2008 nhưng đồ họa của game thì không phải chê đi đâu được.


Tuy nhiên khó một cái là phần chơi này chưa có việt hóa nên anh em nào quan tâm đến cốt truyện thì đành chịu :v. Còn bay vào chặt chém thì tuyệt vời, mà biết tiếng anh thì thoải mái kk. Game được đánh giá rất cao trên Steam, 9/10 lận đó. Điều này nói rằng anh em yên tâm mà tải xuống, không hay không lấy tiền :v.

*
Nero với thanh kiếm Red Queen trong Devil May Cry 4 Special Edition

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Lan man thế đủ rồi. Tiếp theo là phần khá quan trọng đây :V. Cấu hình yêu cầu để chiến được game Devil May Cry 4 Special Edition Full. Theo Ad đánh giá thì tựa game này khá là nhẹ. Các bạn có máy yếu cũng có thể chơi được vô tư. Tham khảo qua một vài thông số bên dưới đây (Bê từ Steam qua đấy).

*
Cấu hình để chiến Devil May Cry 4 Special Edition khá nhẹ!

Cấu hình tối thiểu để chơi game

➤ CPU: Intel(R) Core(TM) 2 Duo 2.4GHz, AMD Athlon(TM) X2 2.8 GHz➤ RAM: 2 GB➤ OS: Windows 7, Windows 8.1➤ VIDEO CARD: NVIDIA(R) GeForce(R) 8800 GTS, AMD Radeon(TM) HD 3850➤ PIXEL SHADER: 4.0➤ VERTEX SHADER: 4.0➤ SOUND CARD: Yes➤ FREE DISK SPACE: 27 GB➤ DEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game

➤ CPU: Intel(R) Core(TM) i3 3.0GHz, AMD FX-4100 3.6 GHz➤ RAM: 2 GB➤ OS: Windows 7, Windows 8.1➤ VIDEO CARD: NVIDIA(R) GeForce(R) GTX 570, AMD Radeon(TM) HD 7790➤ PIXEL SHADER: 5.0➤ VERTEX SHADER: 5.0➤ SOUND CARD: Yes➤ FREE DISK SPACE: 27 GB➤ DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

*
Cấu hình đủ chiến Devil May Cry 4 Special Edition cùng Ad chứ :v

Game đã được Ad test trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit. Cấu hình thì nói nhiều quá đâm ra nhàn :V. RAM 8GB, Card màn hình 1050Ti, CPU Core i3 3.6GHz thì phải. Game Offline Nhẹ này chạy mượt mà không giật lag gì. Anh em nào chơi ok quay lại xin cái cấu hình cho mọi người cùng tham khảo nhé nhớ getlink trước khi tải game nhé (Không là tốc độ chậm lắm á).

Xem thêm: Cách Biết Người Khác Vào Facebook, Cách Xem Ai Vừa Vào Facebook Của Mình

Click vào nút màu đỏ ngay dưới đây để có thể tải game về. Nhớ xác mình không phải robot và chờ 7s là có link Fshare rồi. Mong anh em thông cảm về sự bất tiện này.

 CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: heckorea.com

*
Tải Devil May Cry 4 Special Edition Full cho PC 1 link Fshare

Game nặng 20GB thôi, tầm 1 tiếng là có để chơi rồi. Nhưng trước đó hãy đọc qua phần hướng dẫn cài đặt bên dưới hoặc kiếm bài nhạc bộ phim gì xem cái đã :v.

Hướng dẫn cài đặt game Devil May Cry 4 Special Edition Full

Tiếp theo đây là những nấc thang đưa bạn đến gần hơn với tựa game Devil May Cry 4 Special Edition này. Chỉ cần làm theo những bước rất quen thuộc dưới đây thôi.

Bước #1: Sau khi tải xuống thì dùng UltraISO để Mount file ra ổ đĩa. Có thể dùng Winrar để giải nén, còn Win 10 thì click double để mở luôn.

Bước #2: Click setup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn để cài đặt game (Ghi nhớ lấy đường dẫn này nha, để tiện cho những bước sau). Ổ đĩa còn trống hơn 25GB nhé.

*
Hướng dẫn cài đặt game Devil May Cry 4 Special Edition Full

Bước #3: Bấm Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: Sau khi hoàn thành thì nhấn Finish. Vào Folder CODEX (Đã Mount ở bước 1), copy 3 file có trong đó và dán đè ở nơi đã cài đặt game (Chọn ở bước 2).

Bước #5: Vào game thưởng thức thôi!

*
Chiến game Devil May Cry 4 Special Edition cùng Khí Phách!!!

Và trên đây mình đã giới thiệu đến cho các bạn tựa game Devil May Cry 4 Special Edition Full rồi nhé. Còn chờ gì nữa mà không tải về ngay để có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời ông mặt trời nào. Nếu trong quá trình cài đặt game, anh em gặp vấn đề gì thì cứ PM. Để lại bình luận bên dưới vẫn được nhưng có thể phản hồi hơi chậm xíu. Xin cảm ơn!!