Dây Chuyền Vàng 18K Nam 5 Chỉ

Danh mục:Dây chuyền nam Bảo Hành: Đánh trơn + bh trọn đời
(*)Giá sản phẩm sẽ chuyển đổi tùy trực thuộc vào form size sản phẩm & trọng lượng vàng lúc nhận. Sung sướng gọi 1900 8956 và để được hỗ trợ
Đủ triệu chứng nhậnchất lượngĐúng hàm lượngĐúng trọng lượng

Chọn chất liệu:

rubi Trắng Ý

đá quý 18K (750)

kim cương 18K (680)

quà 18K (610)

quà 14K

rubi 10K


heckorea.com - thương hiệu nhẫn cưới đẹp mắt Trụ sở: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.Xưởng sản xuất: 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Dây chuyền heckorea.com với xây cất mạnh mẽ, nam giới tính thích hợp là món trang sức đẹp cho cánh mi râu. Đồng thời, cùng với dây chuyền gia công bằng chất liệu vàng phong cách thể hiện nay được quý phái sẽ giúp các quý ông thể hiện nét riêng biệt của chính mình.

Bạn đang xem: Dây chuyền vàng 18k nam 5 chỉ

THÔNG SỐ
Thương hiệu: heckorea.com
Chủng loại: Vàng 18K (610)
Trọng lượng đá quý tham khảo: 13.99 chỉ
Nhận gia công Với làm từ chất liệu vàng trắng, quà tây 10K, 14K, 18K
Các nhiều loại mặt đá, kim cương khác nhau

*

Cách 2:

Bạn lấy kéo, giảm tờ giấy phiên bản ngang 5mm ( bằng đầu đũa ) với quấn xung quanh ngón tay đem bút lưu lại chỗ tiếp giáp nhau, dùng kéo cắt lấy phần lưu lại được, sau đó dùng thước đo chiều dài mẫu mã giấy (Ví dụ đo được 5,5cm) đem phân tách cho 3,14 thì chúng ta đã tính ra được đường kính chiếc nhẫn của công ty và báo lại mang lại nhân viên bán sản phẩm chiều lâu năm đo được, bí quyết này cũng khá chính xác. (Bạn để ý nên đo đi đo lại 2 mang lại 3 lần và khi quấn giấy quanh ngón tay làm cho từ từ, cẩn trọng và đúng chuẩn để chúng ta có được sản phẩm vừa kích cỡ tay như ý nhé!)

*

Chú ý: nếu lúc thời tiết rét ngón tay của chúng ta cũng có thể nhỏ hơn thông thường bạn đề nghị cộng thêm vào cho chu vi là 1 mm còn khi tiết trời nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường vừa lòng xương khớp ngón tay của khách hàng to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không bắt buộc trên khớp) sao để cho khi treo nhẫn dễ dàng vào nhưng không bị tuột mất.

Hướng dẫn đo size vòng/lắc tay

Cách 1: dùng thước đo

*
– bạn dùng thước nhằm đo chiều lâu năm của cái lắc tay nhưng vừa cùng với cổ tay của bạn.

– sau thời điểm có kích thước, bạn so sánh số centimet của thước với size của bảng kích thước lắc như hình trên.

– kích cỡ lắc tay của bạn đó là size số ghi dưới con đường thẳng. Sau khi chọn kích cỡ lắc và đặt hàng, nhân viên cấp dưới heckorea.com sẽ điện thoại tư vấn điện thoại xác thực yêu cầu của công ty và tư vấn ví dụ để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý: size lắc phổ biến so với lắc tay bạn nữ là kích thước 16,17,18; đối với lắc chân nữ giới là kích cỡ 23 – 25 và so với lắc tay trẻ nhỏ là kích cỡ 13 – 15.

Cách 2: Đo thủ công

Nếu bạn không tồn tại một mẫu lắc tay vừa căn vặn để đo, chúng ta có thể sử dụng một giải pháp khác nhưng với cách này còn có một tinh giảm là sẽ không đưa ra được kết quả đúng chuẩn nhất nhưng họ vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được.

Bạn thực hiện một miếng giấy nhỏ tuổi hoặc thước dây mượt như trong hình minh họa bên dưới đây, quấn chặt vòng theo cổ tay/ chân bạn, giảm hoặc tấn công đấu bên trên giấy/thước. Tiếp nối mở giấy ra đo độ dài bởi thước thẳng như thao tác làm việc đã gợi ý ở cách 1, với thước dây mượt thì bạn sẽ có bằng số đo. Sau khoản thời gian chọn form size lắc với đặt hàng, nhân viên heckorea.com sẽ gọi điện thoại xác thực yêu cầu của công ty và tư vấn ví dụ để đảm bảo đáp ứng đúng yêu mong của bạn.Lưu ý: Với biện pháp đo này chúng ta có thể tính toán cộng thêm 1-2cm vào kích thước lắc sao cho bảo đảm an toàn vừa tay dễ chịu và thoải mái nhất.

*

*

Hướng dẫn cách đo form size dây chuyền

Cách 1: sử dụng thước dây để đo

Nên gồm một mẫu dây chuyền/dây cổ khác để đo, cách chính xác nhất là các bạn dùng một chiếc dây chuyền/dây cổ gồm độ rộng cùng kiểu dáng giống như chiếc chúng ta định tải và có tác dụng theo quá trình sau:

– các bạn dùng thước để đo chiều dài đoạn dây.

– sau khoản thời gian có kích thước, bạn so sánh số cm của thước với kích cỡ minh họa như hình trên

– kích cỡ dây chuyền của bạn đó là size số ghi bên dưới đường thẳng. Sau khi chọn size dây khớp ứng và đặt hàng, nhân viên heckorea.com sẽ call điện thoại xác nhận yêu cầu của người sử dụng và bốn vấn ví dụ để bảo đảm an toàn đáp ứng đúng yêu ước của bạn.

Lưu ý: kích cỡ dây thông dụng của heckorea.com thường xuyên có đối với dây chuyền bạc đãi là form size 42 với các kích cỡ chênh lệch trong khoảng 40-42, đối với dây chuyền đá quý là form size 42 hoặc kích thước 45 và đối với dây cổ bạc tình là size 42.

Cách 2: Đo thủ công

Nếu bạn không có một dây chuyền/dây cổ không giống để cầu lượng, heckorea.com ra mắt một phương pháp khác cho mình nhưng lưu ý phương pháp này sẽ không đưa ra được kết quả đúng đắn nhưng bạn có thể tính toán làm sao cho phù hợp.

Xem thêm: Cách Gỡ Tài Khoản Gmail Trên Android, Ios Đơn Giản, Đăng Xuất Khỏi Gmail

Bạn áp dụng một miếng giấy nhỏ, quấn chừng quanh cổ theo vòng dây mà bạn muốn đeo, tiếp đến đo độ dài bởi thước kẻ như làm việc đã hướng dẫn ở cách 1. Sau khoản thời gian chọn kích cỡ dây chuyền/dây cổ và đặt hàng, nhân viên heckorea.com sẽ call điện thoại chứng thực yêu cầu của khách hàng và tứ vấn ví dụ để bảo đảm an toàn đáp ứng đúng yêu ước của bạn.