Đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán năm 2009

Sáng ngày 4/6, các thí sinh sẽ phi vào môn thi Toán kỳ thi THPT non sông năm 2009. Theo đó, thí sinh vẫn làm bài xích thi theo vẻ ngoài tự luận với thời hạn làm bài bác thi là 150 phút.

Các môn thi Toán, vật dụng lí, Hoá học, Sinh học, lịch sử, Địa lí, ngoại ngữ ra đề theo bề ngoài trắc nghiệm; môn Toán thi 90 phút, các môn khác mỗi môn thi 60 phút; môn Ngữ văn thi 02 phần: phần trường đoản cú luận 90 phút với phần trắc nghiệm 30 phút. Để tăng tính khách quan, số phiên bạn dạng đề thi trắc nghiệm từng môn ít nhất bằng 1/2 số thí sinh trong chống thi.

Bạn đang xem: Đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán năm 2009

Trong đề thi có khoảng 60% số điểm ứng với ngôn từ ra theo chuẩn chỉnh kiến thức, kỹ năng THPT nhằm xét giỏi nghiệp và khoảng 40% số điểm ứng với các thắc mắc trong chương trình thpt nhưng cực nhọc hơn, nhằm phân hóa trình độ, xét tuyển chọn sinh.

Trước năm 2010, khi chương trình BT thpt chưa tương đương chương trình chuẩn chỉnh THPT: trong đề thi, 60% số điểm nhằm xét giỏi nghiệp đến thí sinh học chương trình ngã túc thpt ứng với nội dung bên trong chương trình BT THPT, 40% số điểm vẫn luôn là các câu hỏi trong chương trình thpt nhưng nặng nề hơn, để phân hóa trình độ, xét tuyển chọn sinh.

Xem thêm: Mua Bàn Ghế Cũ Ở Hà Nội Với Giá Tốt Nhất, Bán Bàn Ghế Cũ Hà Nội

Tuyển sinh số sẽ cập nhật đáp án thừa nhận từ Bộ giáo dục và Đào chế tạo ra môn kế hoạch sử không thiếu và chính xác nhất để thí sinh và phụ huynh rất có thể tiện theo dõi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Đáp án xác định từ Bộ giáo dục và Đào chế tạo môn Toán kỳ thi THPT quốc gia năm 2009


*

*

*
*
*
*
*
*
*