Top 14 Bài Hát Hay Nhất Của Ca Sỹ Quang Lê

mùa xuân thì luôn luôn phải có được nhạc xuân, với một trong số ca sĩ bao gồm những bài bác hát HIT về xuân đó đó là Quang Lê. Thuộc xem số đông ca khúc nhạc xuân hay tuyệt nhất của ca sĩ quang Lê trong nội dung bài viết sau trên đây nhé.

Bạn đang xem: Top 14 bài hát hay nhất của ca sỹ quang lê

Ngày tết như một mở đầu mới cất đầy nhan sắc xuân nhiều màu sắc và hy vọng. Qua đó, để truyền tải hương xuân năm mới một cách rõ ràng hơn. Bọn họ không thể quên nói đến khí dung nhan từ giọng ca đá quý Quang Lê gửi tặng ngay về những bài hát xuân giỏi mà quen thuộc khi nhớ mang lại quê nhà. Trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ gửi đến các bạn những ca khúc nhạc xuân hay nhất qua giọng ca của ca sĩ quang quẻ Lê.

1Xuân này nhỏ không về

Sáng tác: Trịnh Lâm NgânCa sĩ: quang Lê.Ngày phát hành: 2007Thời lượng: 4 phút 43 giâyLink nghe nhạc: Spotify

bài hát nói về mùa xuân của bạn con tín đồ xa quê, với dư âm dịu nhẹ cùng câu hát lấn sân vào lòng người đã tạo nên sắc xuân năm mới. mùa xuân quả là mùa đẹp nhất trong năm, đặc biệt đối với những người dân con xa xứ luôn luôn nhớ về quê nhà, về gia đình, bà mẹ già vồ cập thì ko thể bỏ lỡ ca khúc đắm đậm tình quê nhà này.

Link bài hát:


bài hát mang dư âm quê nhà của không ít người con xa quê hương thân thương, lưu giữ về hình ảnh của phần đông ngày còn trẻ, những ngày còn kề bên gia đình, đồng quê địa điểm có hương vị ngày tết.

Link bài hát:


*

3Mùa xuân của mẹ

Sáng tác: Trịnh Lâm Ngân Ca sĩ: quang Lê Ngày phân phát hành: 2010Thời lượng: 5 phút 07 giâyLink nghe nhạc: Spotify

Lời bài hát như thủ thỉ về đứa con luôn luôn nhớ về mẹ, lưu giữ về ngày tết mặt gia đình. Niềm vui nỗi ai oán xen lẫn, khi nghĩ đến mẹ già mặt sắc xuân quê hương mà lòng nao nức, nỗi nhớ da diết nhưng lại vẫn mong một ngày rất có thể trở về công ty về quê hương đất nhớ.

Link bài xích hát:


*

5Mừng tuổi mẹ

Sáng tác: è cổ Long Ẩn.Ca sĩ: quang LêNgày phạt hành: 2006Thời lượng: 4 phút 28 giâyLink nghe nhạc: Spotify

khi tết đến, cũng chính là lúc chị em của họ lại thêm một tuổi đó cũng là lúc mà ta giỏi mừng tuổi ba bà mẹ có thêm sức khoẻ dồi dào.

Xem thêm: Cách Làm Món Nghêu Hấp Thái Chua Cay “Xé Lưỡi” Cho Ngày Mưa Lạnh

Nhưng lân cận đó, quang quẻ Lê vẫn thay lời người sáng tác cho bọn họ hiểu rõ hơn về tuổi tác của bà mẹ đã ngày 1 già đi, yếu đuối dần thuộc sự đau đớn theo năm tháng mà bạn phụ nữ quan trọng đặc biệt nhất cuộc sống phải cáng đáng tần tảo nuôi con quả là điều không hề dễ dàng.

Link bài xích hát:


Mỗi ca khúc điều có những âm hưởng khác nhau về ngày Tết quê nhà, để chúng ta luôn luôn nhớ đến cội nguồn quê hương. Qua giọng hát của quang đãng Lê, sẽ làm mang đến những người nhỏ xa quê nói nỗ lực tiếng lòng với thương nhớ quê hương. Chúng ta cũng có thể nghe thêm vị trí cao nhất những bài nhạc xuân Bolero trữ tình danh tiếng nhất trong số những ngày xuân nhé!

Tham khảo những loại trái cây sấy, vừa nhâm nhi vừa trải nghiệm nhạc xuân tại Bách hoá XANH: