ĐÁNH GIÁ HUAWEI Y6II: LỰA CHỌN SÁNG GIÁ TRONG PHÂN KHÚC 3 TRIỆU ĐỒNG

Huawei Y6II thực hiện chip Kirin 620 8 nhân khỏe khoắn với hiệu năng ổn định thỏa mãn nhu cầu tốt mọi nhu yếu của người dùng từ lướt web, coi phim tính đến chơi game...

Bạn đang xem: Đánh giá huawei y6ii: lựa chọn sáng giá trong phân khúc 3 triệu đồng


Huawei Y6II nhiều khả năng sẽ được chào bán ở việt nam trong thời hạn tới với mức giá chưa xác định, tuy thế nhiều khả năng là sẽ dưới 3 triệu đồng. Máy bao gồm phiên phiên bản khác nhau, bản SnapDragon 617 hoặc Kirin 620 cùng với hiệu năng sát như tương đồng nhưng máy ở nước ta sẽ dùng Kirin 620. Bất cứ dùng phiên bản nào thì tính năng của chiếc máy này cũng rất tuyệt vời so với giá tiền của nó.

Thiết kế: 

*

Huawei Y6II vẫn y hệt như những điện thoại cảm ứng Huawei tầm phải chăng khác, tức được thiết kế theo phong cách khá chán và không gây nhiều ấn tượng. Khía cạnh trước của máy được thiết kế hiện đại rộng một chút, tức bè mặt screen phẳng với viền phía ngoài không gây khó chịu khi bọn họ chạm tay vào, một ưu điểm khi so sánh với đàn anh GR5 mini. Mặc dù vẫn chưa thực hiện mặt kính cong 2.5d nhưng việc thiết kế không tồn tại gờ để giúp các làm việc của chúng ta trên màn hình thoải mái hơn.

*

​Mặt sau Y6II làm từ nhựa, sử dụng vân chéo cánh sần để tạo ra điểm tựa. Cá thể mình thì thấy xây cất này không rất đẹp nhưng cảm xúc chạm vào hơi thích cùng dễ chịu.

Màn hình:

*

Y6II sử dụng màn hình hiển thị 5.5” 720p. Chắc rằng đây là yếu đuối tố khác hoàn toàn nhất thân Y6II với GR5 mini. Screen Y6 II ko tệ, nhưng có vẻ như color không thật sự trong trẻo và mắt nhìn cũng không rộng như bầy anh. Tất nhiên, nếu như Y6II được bán đi với giá khoảng 3 triệu đồng như dự kiến thì mình cũng không phàn nàn gì về screen này.

Hiệu năng:

*

Máy dùng 2GB RAM, 16GB bộ lưu trữ trong, 2 SIM, 2 sóng và zắc cắm thẻ lưu giữ riêng

Hiệu năng của Y6 II là hết sức ổn trong vòng giá 3 triệu. Về khía cạnh điểm số thì máy ăn điểm khá cao: 536 đối chọi nhân GeekBench với 1974 đa nhân. Các bạn cũng có thể xem test một số công dụng trong video.

Xem thêm: Review Sách Sơ Đồ Tư Duy (Tái Bản 2015): Barry Buzan, Sơ Đồ Tư Duy Là Gì

Hình ảnh:

*

Chất lượng hình ảnh của Y6II là rất tốt. Máy có camera trước 8MP cùng sau 13MP. Các chúng ta cũng có thể xem trong video clip để thấy chi tiết hơn.