ĐĂNG NHẬP OUTLOOK BẰNG GMAIL

Outlook mang đến heckorea.com 365 Outlook 2021 Outlook 2019 Outlook 2016 Xem thêm...Ít hơn

Với phiên bản cập nhật mới nhất cho Outlook for heckorea.com 365, bây giờ việc thêm thông tin tài khoản Gmail vào tài khoản Outlook sẽ trở nên dễ dãi hơn.

Bạn đang xem: Đăng nhập outlook bằng gmail


Quan trọng: 

Nếu trước đó chúng ta đã thêm tài khoản Gmail vào thông tin tài khoản Outlook for heckorea.com 365, bạn cũng có thể nhận được lời nhắc update mật khẩu. 


Các đoạn này giống nhau dù bạn đang thêm tài khoản Gmail đầu tiên hay thông tin tài khoản Gmail bổ sung cập nhật vào tài khoản Outlook.

Chọn Tệp > Thêm tài khoản.

*

Nhập địa chỉ email của bạn, rồi nhấp chuột Kết nối.

*

Outlook sẽ khởi đụng một hành lang cửa số Gmail yêu mong mật khẩu của bạn. Nhập mật khẩu, rồi chọn Đăng nhập.

*

Quan trọng: Sau khi chúng ta kết nối thông tin tài khoản Gmail của mình với Outlook, chúng ta cũng có thể nhận được thông báo cảnh báo trong hộp thư cho Gmail cho mình biết sẽ phát hiện một đăng nhập mới từ internet Explorer. Đây là hành động được mong mỏi đợi.


Nếu trước đó, chúng ta đã bật đúng đắn 2 yếu đuối tố cho Gmail, bạn sẽ được nói nhập mã được gửi tới thiết bị di động của mình. Nếu như bạn chưa bật bảo đảm 2 yếu tố, hãy gửi sang cách 6.

*

Cửa sổ quyền thông tin tài khoản Google xuất hiện. Nhấp chuột Cho phép.

*

Sau khi Outlook thêm tài khoản Gmail của mình, bạn cũng có thể thêm tài khoản e-mail khác hoặc chọn Xong.

*

Mẹo: 

Nếu các bạn cũng khắc ghi vào hộp tùy chỉnh thiết lập Outlook Mobiletrên điện thoại cảm ứng thông minh của tôi, các bạn sẽ được đưa tới một trang web nơi chúng ta cũng có thể nhập số smartphone di động của bản thân và bạn sẽ nhận được links để cài đặt xuống Outlook mang lại iOS hoặc Outlook for Android. Tải Outlook Mobile là một cách tuyệt vời nhất để luôn update mọi lúc di chuyển.

*


Nếu bạn phải hướng dẫn cho vấn đề thêm tài khoản email bằng thiết lập nâng cao, xem mục sử dụng thiết lập cải thiện để thêm tài khoản email POP hoặc IMAP trong Outlook for PC.

Outlook đã không chấp nhận mật khẩu của tôi

Nếu Outlook đồng ý mật khẩu và bạn biết bản thân đang sử dụng đúng mật khẩu cho thông tin tài khoản Gmail thì hoàn toàn có thể bạn đang áp dụng phiên bạn dạng Outlook cũ hơn hiện không hỗ trợ tùy chọn thiết lập Gmail cấp tốc hơn này. Trong trường vừa lòng đó, bạn sẽ cần thực hiện xác thực nhị yếu tố với mật khẩu ứng dụng để giúp xác minh rằng chúng ta là tín đồ đang tìm bí quyết truy nhập thông tin tài khoản Gmail của mình.

Gmail không chất nhận được bạn thêm tài khoản của chính mình vào Outlook cơ mà không tùy chỉnh xác thực hai yếu tố và sử dụng mật khẩu áp dụng nhưng bạn phải bật cài đặt cho phép "các áp dụng ít bảo mật hơn" kết nối với thông tin tài khoản của mình. Cửa hàng chúng tôi không khuyên bạn sử dụng thiết lập này. Chúng tôi khuyên bạn nên bật xác thực hai bước và sử dụng mật khẩu ứng dụng.

Để bật đúng đắn hai cách và dìm mật khẩu ứng dụng, hãy sử dụng quá trình sau.

Chọn thông tin tài khoản của bạn. 

Ở mặt trái, chọn Bảo mật.

*

Bên dưới Đăng nhập vào Google, giả dụ Xác minh 2 cách là TẮT,hãy bấm vào>bên cạnh TẮT nhằm BẬT xác minh này. nếu như không, hãy chuyển đến cách 4.

Trên màn hình hiển thị đầu tiên, bấm vào TIẾP TỤC.

Nếu được nhắc, hãy nhập mật khẩu tin nhắn của bạn, rồi bấm vàoTIẾP THEO.

Nhập số điện thoại của bạn và chọn xem bạn có nhu cầu nhận mã xác minh của chính mình bằng tin nhắn văn bản hay cuộc call điện thoại. Sau đó, click chuột TIẾP THEO.

Nhập mã bạn đã nhận được được, rồi bấm vào TIẾP THEO.

Bấm vào BẬT nhằm hoàn thành tùy chỉnh cấu hình xác minh 2 bước.

Trở về màn hình trước bởi cách bấm chuột mũi tên phía bên trái ở đầu màn hình hiển thị cho Xác minh 2 bước.

*

Chọn vỏ hộp > ở phía xa bên bắt buộc của dòng mật khẩu đăng nhập Ứng dụng.

*
trên cái Mật khẩu ứng dụng." loading="lazy">

Nhập mật khẩu Google của bạn, rồi chọn Đăng nhập. Ở cuối màn hình tiếp theo, lựa chọn ThưMáy tính chạy Windows từ danh sách thả xuống, rồi chọn > Tạo.

*

Google đã hiển thị mật khẩu áp dụng cho bạn. Coppy mật khẩu này (không bao gồm dấu cách), rồi nhập mật khẩu đăng nhập này khi Outlook nhắc chúng ta nhập mật khẩu.

*

Thêm tài khoản Gmail

Chọn Outlook > tùy lựa chọn >khoản.

Nhấp vào dấu cộng (+) > Tài khoản Mới.

Nhập add email của chúng ta > Tiếp tục.

*

Nhập mật khẩu của người sử dụng > Thêm Tài khoản.

*

Bấm Tiếp tục.

*

Chọn tài khoản để đăng nhập.

*

Nhập password tài khoản.

*

Cửa sổ quyền tài khoản Google xuất hiện. Nhấp chuột Cho phép.

*
*

Bấm vào Mở heckorea.com Outlook.

*

Chọn hoàn tất để bắt đầu sử dụng Outlook 2016 for Mac.

*


Nếu trước đây, các bạn đã thêm một tài khoản Google vào Outlook for Mac cho bản phát hành trải nghiệm xác thực được nâng cấp dành cho những tài khoản IMAP của Google thì bạn sẽ cần đăng nhập bởi trình chăm nom để kết nối với tài khoản của mình. 

Chọn Đăng nhập vào Google.

*

Chọn tài khoản.

Xem thêm: Cách Nói Chuyện Không Bị Nhàm Chán

Bạn sẽ tiến hành yêu cầu được cho phép Outlook tróc nã nhập thư, danh bạ với lịch của mình. Chọn Cho phép.