TẠO TÀI KHOẢN INSTAGRAM KHÔNG CẦN SỐ ĐIỆN THOẠI

Nếu bạn là người say đắm chụp ảnh, thường giỏi "tự sướng" và tài khoản Facebook của các bạn tràn ngập những bức ảnh thì chắc chắn Instagram cũng là ứng dụng quá quen thuộc thuộc.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản instagram không cần số điện thoại

Đặc biệt là lúc dịch vụ lưu trữ và phân tách sẻ ảnh trực tuyến này mang lại phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản bên trên cùng một thiết bị, số lượt người đăng ký tài khoản Instagram mới đã tăng lên không ngừng.

heckorea.com Instagram for Chrome

Tải Instagram cho iOS miễn phí

Tải Instagram mang đến Android

Có khá nhiều cách có thể được sử dụng để lập tài khoản Instagram và heckorea.com cũng giới thiệu khá đầy đủ mang lại các bạn qua những bài phân tách sẻ trước đây.


Cách lập tài khoản Instagram bằng giả lập Android

Tạo tài khoản Instagram bằng email

Hôm nay chúng ta sẽ biết thêm một cách khác đó là tạo tài khoản Instagram bằng địa chỉ email, một cách khá solo giản và ko yêu cầu mã xác nhận như lúc chúng ta sử dụng số điện thoại.

Bước 1: Từ giao diện chính của Instagram (trên thiết bị Android), các bạn nhấp vào mục Hãy đăng ký (dưới cùng), chạm tiếp vào Đăng ký bằng e-mail hoặc số điện thoại.

Xem thêm: Mơ Thấy Tôm Đánh Con Gì - Giải Mã Chiêm Bao Thấy Tôm


Bước 2: Giao diện mặc định ban đầu sẽ là nhập số điện thoại, chúng ta "tap" tiếp vào phần "Hãy đăng ký bằng email", sau đó nhập địa chỉ thư điện tử đang sử dụng vào rồi Tiếp.

Nhập tin tức tài khoản thư điện tử vào rồi Tiếp

Bước 3: Điền thông tin vào các trường tương ứng, chọn Tiếp. Cũng có thế chọn vào Ảnh (biểu tượng vòng tròn có dấu cộng) để thiết lập luôn luôn ảnh đại diện cho tài khoản Instagram. Tại giao diện mới, chúng ta chọn Skip để bỏ qua hoặc Kết nối với Facebook để sau này có thể đăng trực tiếp ảnh từ Instagram lên mạng xã hội này.


Bước 4: Nếu chọn kết nối với Facebook, một cửa sổ sẽ hiện ra để các bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, còn nếu Bỏ qua, giao diện chính của Instagram sẽ xuất hiện để sử dụng ngay.

Đăng ký tài khoản Instagram bằng số điện thoại


Đây là cách tạo tài khoản Instagram thứ 3 mà heckorea.com giới thiệu với các bạn, hy vọng chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn rộng trong việc cài đặt và sử dụng dịch vụ phân tách sẻ ảnh nổi tiếng này.


0 Bình luận
Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA