DAN NHAC KHOA THAN

sản phẩm thuộc bản quyền của XìTrum"s Team. Ví như ai ước ao post tại trang web khác đề nghị ghi rõ người sáng tác và nguồn gốc. Thank.

Bạn đang xem: Dan nhac khoa than

Clip

Nội dung: Hexiec. Biên Tập: ongtaohl.Phim video đoạn clip Ban Nhạc Khỏa Thân

*

Ban Nhạc Khỏa Thân

Bonus: 100 thanks sẽ có được part tiếp theo Khỏa thân chơi giao hưởng

*

Dàn nhạc giao hưởng trọn khỏa thân 100

Nga đang đi lên lớp để bắt đầu buổi dạy của bản thân mình thì gặp Lâm vẫn di trái hướng .Cậu ta nở một nụ cười rất cảm xúc với đàn bà rồi nói:Khỏa Thân Chạy Lung Tung

*

Dàn nhạc giao hưởng khỏa thân 100

- May quá gặp mặt chị sống đây. Em vẫn định lên lớp tìmNam cô gái khoả thân tắm bình thường ở Nhật Bản

*

Clip 18 Ban nhạc con gái khỏa thân đứng thổi kèn

- bao gồm chuyện gì vậy em? Nga hỏi, nàng cố ý bước gần kề lại chỗ Lâm mang lại cậu ta ngửi thấy mùi hương nước hoa hảo hạng của Pháp tỏa ra từ bạn mình. Chiêu này quả nhiên hữu dụng góc nhìn Lâm hơi mơ màng trong một thoáng rồi cậu ta đơ mình mới nói theo một cách khác tiếp:Nhà hát khỏa thân nhật phiên bản nhạc giao hưởng

*

Sock với Ban Nhạc Khỏa Thân khỏa thân

- Thầy hiệu trưởng cần chạm mặt chị đấy ạ!Ban nhạc khỏa thân làm việc Nhật Bản

*

Sock cùng với Ban Nhạc Khỏa Thân khỏa thân

- Vậy à? Nga hơi giật mình, chẳng nhẽ mấy thằng tê lại để lộ chuyện gì chăng.Đến thành phố 99 người dân khỏa thân

*

Clip 18 Ban nhạc nữ giới khỏa thân đứng thổi kèn kinh nghiệm tay nghề hay

- Em có biết chuyện gì không? Nga bí mật đáo thăm dòMúa quạt khỏa thân của ca sĩ Nhật

*

Ban nhạc khỏa thân

- Em chỉ biết loáng thoáng thôi, ngoài ra về mấy đứa học trò của lớp chị ấy . Thôi xin chào chị nhé! Em đề xuất lên lớp rồi.10 video âm nhạc khỏa thân khét tiếng nhất p. 1

*

Những tiệc tùng khoả thân nóng rộp nhất địa cầu 5 Châu Kì Thú

Lâm xin chào Nga rồi rảo bứoc lên trên cầu thang. Dọc đường đến phòng hiệu trưởng, Nga rất hồi hộp. Con gái cố nghĩ xem mình phải làm những gì nếu chuyện bị lộ mà lại chả suy nghĩ ra vật gì cả. Nàng rụt re gõ lên góc cửa phòng hiệu trưởngSốc với video clip khỏa thân của sao ca nhạc Miley Cyrus

*

Khỏa thân

- Vào đi.Clip 18 Ban nhạc người vợ khỏa thân đứng thổi kèn

*

Miley Cyrus khỏa thân trong bên hoang

Nga đẩy cửa phi vào ,vị hiệu trưởng của trường là 1 giáo sư tất cả tiếng trong với ngoài thành phố Nga cũng không nhiều tiếp xúc trừ khi do công việc.Ban nhạc nữ

*

BAN NHẠC NỮ KHỎA THÂN SỐC NHẤT TG

- A! xin chào cô Nga, ngồi đi. Tôi đang ngóng cô đây.Dàn nhạc khỏa thân

*

Irina khỏa thân ôm nhạc sĩ U50

- Cô hấp thụ nước đi. Thái độ vồ cập của vị hiệu trưởng làm cho Nga thấy yên vai trung phong ,thế này chắc không hẳn việc xấu gì rồi.Beat

*

Clip rét về dàn nhạc khỏa thân đùa nhạc khiến sốc

- Thầy hotline em lên có vấn đề gì vậy ạ? .Em sắp đề nghị lên lớp rồi. Từng nào năm qua rồi nhưng Nga vẫn luôn ghi nhớ xưng hô cùng với thầy hiệu trưởng như lúc thầy hiệu trưởng là fan trực tiếp dạy học cho cô vào trong thời điểm học trò.Hiện tượng âm nhạc hàn quốc lộ hình ảnh khỏa

*

- À cấp tốc thôi ,thế này nhé. Lớp cô tất cả 4 trò vừa vào học tập lại. Bọn chúng tên là gì nhỉ?

*

- Dạ! là Đôn, Mạnh, Hiệp, Bắc ạ. - Nga buột mồm nói

*

- Ừ đúng rồi. Vị hiệu trưởng hơi quá bất ngờ khi thấy Nga biết tên mấy đứa học tập trò nhưng mà ông ko để chổ chính giữa lâu.

*

- phụ huynh chúng nó vừa viết đơn trình lên chỗ tôi.

*

Nga nhấp một ngum nước chè để che giấu vẻ hồi hộp của mình

*

- Cô đọc đi. Thầy hiệu trưởng đẩy về phía cô một xấp solo từ .

*

Nga từ từ gắng lấy phát âm .Nàng vậy nén giờ thở phào nhẹ nhõm .Không tất cả chuyện gì nghiêm trọng cả .Chỉ là phần nhiều vị phị huynh này ý kiến đề nghị nhà trường có những buổi phụ đạo quan trọng đặc biệt dành mang đến 4 em học sinh này để các em bù lại những kiễn thức sẽ rơi rụng những trong thời gian bị cách ly khỏi xã hội.

*

- Cô nghĩ về sao? Thầy hiệu trưởng quan sát Nga mong chờ câu trả lời

*

- Em thấy họ biết lưu ý đến con mẫu họ nạm là giỏi .Chúng ta bắt buộc ủng hộ.

*

- dẫu vậy ai sẽ phụ đạo cho mấy đứa đầu trườn này .Tôi định giao chúng mang đến cậu Lâm.

*

- ko không. - Nga xua tay -Thầy nhằm em phụ đạo đến mấy em này .Dù sao em cũng là giáo viên công ty nhiệm chúng .Em lại tay nghề hơn cậu Lâm nhiều. Nữ giới cố lôi ra một tá lý do để thuyết phục thầy hiệu trưởng

*

- Thầy cũng đều có ý đó dẫu vậy sợ em không đồng ý . Cho dù gì chúng nó cũng có tiền án chi phí sự. Bên trên khuôn khía cạnh của thầy hiện lên sự nhăn nhó. Ví dụ thầy kô ao ước có giáo viên chị em nào đề xuất dạy bọn chúng.

*

- chẳng sao đâu ạ! quá trình đòi hỏi thế mà thầy. Nga hăng hái đáp.

*

- thay cô định phụ đạo chúng ở đâu và thời gian nào? . Gia đình mấy đứa học sinh này yên cầu có thời khóa biểu chặt chẽ để tránh việc chúng hoàn toàn có thể xổng ra đi chơi.

*

- Dạ! em định tranh thủ ban đêm .Còn vị trí thì khá ...khó “ Nga chẳng thể lộ liễu chuyển mấy đứa học sinh về nhà.

*

- Ừ nhỉ? cố gắng này nhé .Cô đưa bọn chúng tới trường .Tôi vẫn nói cùng với bác bảo đảm đánh đến cô thêm loại chìa khóa nữa để tiện sử dụng.

*

- Được vậy thì tốt quá. Em cảm ơn thầy đã hỗ trợ đỡ.

*

- Thế khi nào cô định bắt đầu đấy?

*

- nếu như được thì ngay tối nay đi ạ! càng nhanh càng giỏi ,sắp cho ngày thi giỏi nghiệp rồi nhưng thầy.

*

- Cũng được, tùy cô thôi, giờ cô lên lớp đj kẻo muộn........

*

Nga thoát ra khỏi phòng hiệu trưởng .Nàng cảm xúc rất hưng phân. Vậy là có lý do để gần gụi mấy đưa học trò quỷ sứ ,hung hăng ,dâm đãng rồi.

*

- núm nào? Phục em chưa? Đôn ngăn Nga ở đầu trên cầu thang nhe răng ra cười.

*

- Lại trò của cậu à? Sao không đj lên lớp đj? Đứng đây làm gì? Nga hỏi trong lúc cố giữ tay đứa học tập trò nó lùa tay dưới đầm nàng.

*

- Anh đứng hóng em đó, anh mất mấy ngày mới nghĩ ra được vụ này. Mấy đứa kia chỉ làm theo thôi. Nó cười nham nhở, luồn tay vào sờ sex nàng.

*

- Đừng có tác dụng thế. Tín đồ ta nhận thấy bây giờ. Nhịn tí đj, về tối nay em chiều. Nga lách fan bước lên phía trước, tránh ngoài vòng tay của thằng Đôn.

*

Đôn còn ước ao làm cho tới nữa nhưng lại ở dưới mong thang có tiếng lao xao, nó đành bỏ Nga ra dẫu vậy lột của cô bé chiếc quần lót hồng.

*

- Nhớ về tối nay nhé! ko tới là anh treo điều này trước cổng trường đấy! Đôn nói lừng khừng là đùa hay thật rồi lủi nhanh.

*

Trong suốt buổi học tập hôm kia Nga các lần nhìn xuống đám học trò bên dưới là cô lại bắt gặp ánh nhìn ranh ma của bốn đứa học tập trò phía lên .Chúng còn lựa thời gian không ai xem xét chuyền tay chiếc quần lót của Nga như một thứ đồ chơi. Thỉnh thoảng có thằng còn đưa lên mũi ngửi ngửi, thằng khác thì thế để chỗ đũng quần xóc xóc như đang thẩm du làm người vợ ngượng chín cả mặt. Rồi giờ học cũng kết thúc. Thời gian Nga vẫn ngồi trong phòng giáo vụ uống chén bát nước, nữ định tạt qua nhà ăn uống cơm rồi trở về trường.

*

-Em kính chào cô. Gọng nói của Đôn vang lên làm cho Nga lag mình. Chị em quay mặt ra phía cửa .cả bốn đứa học tập trò đã xuất hiện đầy đủ rồi chúng cứ thay mà đi vào.

*

- Ơ ..chào .Sao các em không về?

*

- Em quên về tối nay bầy anh sống lại phụ đạo mà? Đôn cười cợt nham nhở vỗ mạnh vào mông Nga

*

- Nhưng hiện thời mới hơn tư giờ rưỡi thôi. Sáu tiếng mới bắt đầu mà. Nga ngước lên coi đồng hồ

*

- Ấy là theo lịch cầm cố thôi .Lên sớm một ít thì giỏi chứ sao. Bạo dạn nói, nó giơ cái quần lót của Nga ra hôn hít.

*

- trong cả từ sáng mang lại giờ đàn anh nứng phát điên, bây chừ em chiều bọn anh chứ? Hiệp hỏi.

Xem thêm: Top 14 Cửa Hàng Bán Cần Câu Cá Giá Rẻ Tphcm, Cần Câu Giá Rẻ

*

- nhưng lại mọi tín đồ về hết chưa? Nga hỏi cho gồm lệ cả bốn gã hiện giờ đã dồn cô gần kề đến chiếc bàn lâu năm mà các giáo viên vẫn dùng để họp cùng uống nứoc trong tiếng nghỉ.

*

- Về cả rồi. Đôn trả lời, nó lục túi kéo ra một sợi da rất chắc chắn.- Không đề xuất trói em đâu, nhằm em ship hàng các anh. Nga sợ hãi nói, giọng năn nỉ Đôn.- chũm thì ko khoái lắm! Mau ở lên bàn, dạng chân ra! Đôn gằn giọng ăn hiếp dọaNga cấp leo lên bàn nằm dạng chân ra .Đôn cùng mạnh lột sạch sẽ moi thứ áo xống trên bạn Nga rồi dùng dây trói cô trên bàn theo cái kiểu hai chân thả xuống buộc vào nhì chân bàn tay bị buộc ngược lên phía trên đầu .sex vú Nga phơi ra hết theo bốn thế kích dục nhất.Đôn mang lại tay vào sex Nga móc .Gã new thọc mấy dòng mà đã thấy dâm khí Nga phun ra ướt sũng tay Gã cọ sex Nga mọi khi một nhanh đến khi cô lên đến mức cực khoái vài lần rồi mới bỏ tay ra và bắt đầu địt. Dòng bàn rung lên ầm âm theo từng gửi dộng của Đôn .Tiếng da thịt hai tín đồ va vào phành phạch giờ nọ thông liền tiếng tê tưởng như không bao giờ dứt .- Địt này ..địt ...địt ... Đôn phun ra vô vàn từ ngữ dâm dục mặt đỏ gay vì nỗ lực quá sức.Nằm dưới Nga cứ liên tiếp ưỡn sex lên cho dòng khúc thịt cơ thọc sâu hơn táo tợn hơn vào trong sex. Cô bé lắc fan qua trái qua bắt buộc cho vách sex cọ vào buồi Đôn Buồi thì địt, tay Đôn thì thay lấy thai vú căng của Nga nhưng bóp siết. Bóp rồi bú.- A..sướng ..nữa đi.. Nga rên lên- nữa ..nữa... Anh ra ...... Em ơi anh ra......... Đôn cũng gào lên, nó sắp đến ra rồi. ‘Phụt “ tinh dịch từ cậu nhỏ Đôn phóng ra đổ đầy vào vào sex nàng.Đám bạn của Đôn nãy giờ đồng hồ ngồi ngàoi nhìn gã địt cũng niềm phần khởi ,bức xúc lắm nên vừa thấy Đôn xuất tinh xong liền đẩy gã sang bên chen nhau xông vào trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn bắt buộc đẩy nhảy mấy tay không giống ra .Không biết từ dịp nào gã treo vào buồi một cái bao cao su thiên nhiên đầu tua tủa những cái gai nhọn .Buồi nó bây giờ trong khổng lồ hẳn ra lại xù xù đầy tua .Nga cũng thấy khá sờ sợ .Mạnh chuyển buồi vào sex Nga khôn cùng từ tự ,nó ước ao nàng hưởng thụ thật cẩn trọng thứ mức sử dụng mà hắn yêu cầu mất đứt một tháng tiền tiêu lặt vặt để tậu .Những chiếc gai chà tiếp giáp vào hai bên mép sex Nga . Phụ nữ rên lên vị sướng vì chưng rát .Chưa địt mẫu nào mà trong khi Nga đã gần như là đạt mang lại cực khoái rồi.- Anh sẽ mang đến em chết trong sung sướng. To gan lớn mật cười thích chí khi tăng tốc giã buồi vào sex Nga mỗi cú dập xuống táo tợn kéo buồi ra gần ngoại trừ rồi new thọc tiếp vào“Ư..hư....hự ..hự....ư...hự ..a....a.aa” Nga nẩy fan tưng tưng trên bàn rên lên ăn nhập với từng nhát thúc của táo tợn tóc cô xổ tung ra lòa xòa xuống trán- mừng húm ..chết em .....Lúc dũng mạnh tạm thời vừa lòng dục vọng của hắn và tạm dừng thì Nga vẫn nằm bẹp bên trên bàn thở hổn hển .Cô sẽ ra đo đắn bao nhiêu lần chỉ trong mộtthời gian ngắn- chúng mày địt gớm quá tóac người mẹ nó sex bé này ra rồi .Tao chơi hiện nay mất sướng. Hiệp rước tay vun sex Nga ra lảu bảu với đám bạn.- Biết sao được giờ, hay mày nghịch tạm lỗ lỗ đít đê. Bạo gan lên tiếng- Ừ nhỉ tốt đấy .Ê Bắc mày túa dây trói đến cô giáo rồi lật sấp bà ấy lại đến tao địt vào lỗ lỗ đít nào. Hiệp lên tiếngNga mệt nhọc rồi với lại đang tiếp tục âm ỉ sướng cần kệ đến đám học trò muốn làm gì mình thì làm cho Hiệp lật sập cô xuống mông chổng lên .Rồi gã nằm đè lên trên trên lưng Nga đưa buồi vào trong lỗ đít. Đít nàng đã từng có lần cho bao nhiêu cu chọc vào nên giãn nở rất tốt. Buồi Hiệp đi liền mạch vào trong vô cùng ngọt .Hắn ấn tay lên mông nàng làm điểm tựa để địt.Buồi Hiệp đóng góp vào lỗ lỗ đít Nga phầm phập như pít tông tàu hỏa .Nga cũng hất mông về phía sau sẽ giúp cho buồi Hiệp đâm sâu hơn ,mạnh rộng . Gã địt một lúc thì xốc Nga ngồi lên đùi hắn .Cu Hiệp vẫn cắm trong đít phái nữ ,Nga tự động nhún nhảy trên cái cọc thịt kia .Hai tay Hiệp vòng ra trước bóp vào cặp vú chị em vần như mong mỏi nghiền nát khối thịt mềm căng đó ra.Đôi thời điểm gã dùng lưỡi liếm vào gáy Nga . Thiếu nữ cố ngoái đầu lại vùng phía đằng sau để tiếp nhận một nụ hôn thật dài của đứa học tập trò .Vừa nhún fan lên xuống Nga còn xoay mông rất nhanh trên fan Hiệp .- nhanh lên nhỏ đĩ. Hiệp công bố gịuc giã lúc vận động của Nga hơi lắng dịu ,gã vỗ vào mông con gái đên đét để thúc Nga cấp tốc hơn.Mái tóc xõa tung ,khuôn mặt đẫm những giọt mồ hôi lúc Nga dancing vũ điệu hoan lạc trên fan Hiệp ,nàng nhảy cho tới khi thời điểm mệt mổi nằm ngửa lưng trên bụng gã học trò .Cặc Hiệp vẫn không xìu xuống vẫn cưng cửng cứng vào lỗ đít Nga. Bắc bây giờ mới leo lên bàn gã nhập cuộc. Nó mang lại buồi vào dòng lỗ sex còn vứt trống .Nga bây chừ bị địt cả trên với dưới .Nàng hí hửng quá rên la om xòm.- bị tiêu diệt em rồi.......các anh ơi ..hự.... Nữa đi Hiệp ơi!- sex con này vẫn bót lắm mi ạ! Bắc vừa địt vừa nói cùng với Hiệp.- cầm à tý nữa tao thử.“Phòn...... Phọt” Nước dâm Nga lúc này phun ra nhiều tới nỗi nó bắn tóe ra mỗi khi Hiệp địt .Cơ sex lẫn lỗ hậu môn nàng liên tục co bóp siết rước cả hai mẫu buồi. 2 đứa kia bây giờ đều đang nứng lên chúng không phải đợi mang đến lượt đồng thời nhào cho tới chỗ phụ nữ Mạnh thì ép hai vú Nga lại đến buồi vào khe vú phụ nữ mà địt .Còn Đôn thì bắt nữ giới bú buồi mang đến hắn .Nga đáp ứng nhu cầu tất cả ko chút nại hà . Thiếu phụ đã trải qua phần đông cuộc có tác dụng tình tập thể như thế này các rồi. “Ứ ..ư....ư “ Nga ú ớ rêu vì chưng mồm còn đang ngậm lấy buồi Đôn khi Hiệp Xuất tinh vào sex nàng Mạnh lùi xuóng cho buồi vào sex Nga địt sửa chữa thay thế vị trí của Hiệp . Táo bạo thì bầy đàn giò thì ngồi hẳn lên vú Nga đút buồi vào mồm đàn bà . Hiệp cũng xuất tinh tiếp nối không thọ .Còn lại hai fan Đôn và mạnh . Nga quỳ trên bàn như một bé chó chiếc khi đụng đực .Mồm thì há ra ra mút buồi Đôn còn vểnh mông lên cho mạnh đóng buồi vào sex. Nhì đứa này vừa đẩy vầ kéo rất nhịp nhàng .Hiệp đứng ngòai còn hỗ trợ trò bằng phương pháp ngồi cạnh Nga nỗ lực cặp vú sẽ lủng lẳng của nữ mà nạm như núm sữa trườn trong phim.- Mày mà lại vắt khỏe khoắn nữa có khi bà này xịt ra sữa thật đấy nhỉ? táo tợn cười hô hố cùng với đám bạnKhi sắp đến xuất tinh Đôn bất chợt ngọt rút buồi ra khỏi mồm Nga nhằm phóng tinh lên khắp mặt chị em rồi gã bắt cô gái chùi tay và bỏ vào mồm ko sót tý nào.- Ngon không em? Đôn hỏi Nga,nàng ngượng ngùng khôg trả lời .Hắn vỗ mông Nga một cái rồi leo xuống đất- chúng mày, từ bây giờ hết giờ rồi ,về thôi. Đôn ra lệnh cho đám chúng ta - ngày tháng còn dài.- ngóng tý tao chưa hoàn thành đây. Táo tợn vẫn túc tắc địt vào sex Nga .Hắn đè ngửa cô ra đẻ địt cho đỡ mệt.- mi cứ làm dứt đi . đàn tao yêu cầu về thôi ,Mày còn kỳ lạ gì ông bô ,bà bô bọn tao nữa. Đôn cùng đám chúng ta trừ Mạnh hôm nay đã mặc hoàn thành quần áo đã ra về- Anh ...không ..hự ..sướng ..hự ..hự về cùng hự ..hự ...các... Chúng ta à? Nga vừa rên vừa nói giữa những cú địt của đứa học trò.- Anh không vội vàng ,nào nghiêng fan đi. địt theo kiểu nằm nghiêng nào .Tối nay ông bà già anh đi vắng .Anh về cơ hội nào cũng rất được .Nếu em ko mệt thì nghịch nữa nhé.- tín đồ ta gồm phải sản phẩm đâu nhưng mà không mệt mỏi cơ chứ. Nga nũng nịu nói- Sướng bị tiêu diệt đi rồi còn giúp bộ. Ko sướng sao sex nhoen nhoét nước cố này? bạo gan ngoáy buồi. Vào sex Nga - mệt nhọc là anh thôi ,em thì cứ ở ườn ra đó hưởng.- nếu như mệt thì anh nằm ra để em ship hàng cho. Nga đề nghị- Anh thấy phục em rồi đó dâm vừa thôi chứ .Vừa địt nhau với mấy thằng như trâu cố kỉnh mà hiện nay vẫn còn sức nhằm cưỡi con ngữa à?- bạn ta sẽ chiều hơn nữa mỉa mai . Đã cụ em về đây. Nga nói dỗi, nàng vực lên giả đò vơ quần áo.- thôi anh chơi đấy! lại đây nào. Mạnh khỏe cười mỉm cười kéo Nga lạiNàng vắt lấy buồi nó ngậm vào mồm mút một lúc cho nó thiệt cứng thật trơn tru rồi lựa chièu ngồi xuống .Buồi bạo dạn nằm gọn trong đàn bà . Hai cô trò lại hùynh huỵch nghịch nhau .Cái bàn mà người ta nằm rung lên bần bật như muốn sụn đến nơi.Lúc nãy gồm 4 đứa mà lại Nga còn chiều đựoc ni còn một mình Mạnh .Hắn bị dòng dâm hừng hực sung sức của Nga kéo đi vùi dập tăng lên và giảm xuống .Cứ mỗi lúc buồi nó xìu xuóg thì Nga lại sục bú mang lại nó cương lên rồi cô lại trèo lên địtĐến lúc dũng mạnh nằm thở ko ra tương đối trên bàn ,mắt tái ngắt như kẻ chét trôi phụ nữ mới thấy tạm vừa lòng .Nga ngồi dậy bằng một cừ chỉ đẹp mắt mê người cô gái khoác loại áo lên người ,nàng quay trở lại mỉm mỉm cười với dũng mạnh cúi xuống hôn lên má cậu học tập trò- gồm cần em đem về không?Mạnh từ chối khó nhọc. “Hẹn buổi học ngày mai nhé .Trốn học là em kỷ biện pháp đáy “ Nga rời ra khỏi căn phòng .Mạnh quan sát như ngốc vào người nữ từ phía sau .Không đọc Nga cố tình hay vô ý mà lại cô chỉ mang trên tín đồ một loại áo mỏng manh cùng với dòng váy công sở dường như không còn gì hết.- Chả lẽ bà này định mặc ráng mà về sao. Mạnh thắc mắc mãiCơn khát tình của Nga sau cuộc mừng húm dữ dội với 4 đứa học trò trong khi khong dịu đi chút nào ngựoc lại càng rực rỡ dữ dội rộng Nga quyết định mình đề xuất mạo hiểm một chút .Nàng chỉ mặc trên tín đồ tấm áo mỏng manh ngắn cùng leo lên xe lắp thêm phóng xe cộ máy thoát khỏi cổng ngôi trường .Lúc này người bảo đảm đã ngủ thọ rồi yêu cầu không ai chú ý đến đàn bà Lướt xe trên phố Nga cố tình chọn những con đường hẻo lánh vắng tín đồ để đi Trời sẽ khuya nên trên đường phố vắng vẻ vẻ không có bất kì ai qua lại .Đột nhiên dằng xa xuất hiện thêm một đám bạn trẻ đi xe xe gắn máy phân khói mập rú ga rầm rĩ phóng về phía nàng.Con con đường về khuya vắng ngắt vẻ đề nghị thường hay xuất hiện thêm mấy tay lái xe. Từ bây giờ như rất nhiều lần khác, Minh với hai người bạn của mình lại hội tụ để sẵn sàng lên phố đua xe. Cả bố chàng bạn teen đều rú ga ầm mĩ phóng trên đường, giờ đồng hồ gió rít lên trong không gian vắng lặng. Bên đường các nhà các đó tắt đèn đi ngủ, vì đa số đất ở đây là ruộng đề nghị những căn nhà xây tại chỗ này rất thưa thớt, qua 7, 8 mét mới có một căn nhà, cùng cũng vì vậy nên những căn nhà tại đây đều trực thuộc dạng bí mật cổng cao tường để tránh việc trộm cắp.Rầm ........ Minh đj đầu bắt buộc đâm thẳng vào Nga. Cũng may vị Nga đj lờ lững còn Minh đã chú ý có ánh sáng của đèn và giảm tốc độ nên cũng kô xảy ra tai nạn ghê gớm lắm. 2 mẫu xe đổ kềnh càng giữa đường. Nga bị ngã nằm thuồn dưới đất. Dòng áo mỏng mảnh tanh của Nga vướng vào gương rách rưới tơi tả để lộ làn domain authority trắng ngần và cỗ ngực nhô cao ngạo nghễ. Mjnk tiến mang đến chỗ Nga hỏi thăm:- Xin lỗi chị có làm thế nào kô?- Không, tôi kô sao, chỉ bị xây cạnh bên nhẹ thôi. - Nga khẽ đápThằng Minh mang lại gần Nga hơn. Vào làn gió thoang thoảng, Minh gửi thấy một hương thơm u mê xông lên mũi, cộng thêm vào sẽ là mùi vị ngái ngái của tinh trùng có tác dụng hắn kích thích. Đúng thời điểm đó, nhì người các bạn của Mjnk tiến đến gần rọi đèn về phía nhì người, ánh nắng đèn chói sáng làm Nga bắt buộc lấy tay lên đậy mắt.- tất cả sao kô mày? các bạn Minh hỏi, rồi cặp đôi mắt nó căng tròn ngạc nhiên.Thằng bé lại cũng chẳng kém. Trước mặt chúng nó giờ là một trong người thiếu phụ đang sinh sống trần. Một tay Nga vẫn giơ cao che ánh sáng của đèn xe chói mắt, còn tay kia bít trước ngực nhưng mà vẫn kô sao cản trở được bộ ngực đó ngạo nghễ nhô lên. Mái tóc dài xõa xuống, khuôn mặt dính chút bụi bẩn trông rất rất đáng thương cũng kô yếu phần kích thích. Loại váy công sở do chà sát cần đã rách nát tươm, song đùi trắng nõn nà hiện ra cùng mọi cọng lông sex ẩn hiện sau phần đông vết rách. Bố thằng nhìn thấy mà cảm giác nóng không còn cả người, nước bong bóng nuốt ừng ực. Nga cảm nhận thấy góc nhìn của chúng đang lần dò trên fan mình. Nữ cảm thấy lúng túng và run rẩy. Quả tình nàng vẫn tồn tại đang nứng sex vì lúc nãy chưa được thỏa mãn. Hiện thời đang có cha con đực đang tự động tìm đến, chẳng nhẽ lại bỏ qua. Nhưng mà mình đâu biết bọn chúng nó là ai. Nhỡ bọn chúng nó làm rồi lại tống tình mình thì sao. Nga sợ, nữ run run đứng lên. Bỗng nhiên có một cánh tay nào đó kéo nữ lại.- Cô em định đi đâu thế. - Thằng Minh nhôm nhoam hỏi.- Buông ............ ư ư .Nga đang định hét lên thì thằng Minh đã nhanh tay bịt miệng cô bé lại.Minh vậy lấy bàn tay đang giơ cao của Nga. Hắn kéo khỏe mạnh Nga về phía mình, Nga đổ ập lệ người hắn. Minh ôm ghì rước Nga. Hôn tới tấp lên song môi căng mọng của nàng.- Ưmmmmm.......... Ưmmmmm........... Nga ú ớ, nữ giới định hét lên tuy vậy đôi môi tham kia sẽ gắn chặt mang nàng.Hai thằng bạn của Minh đứng ở bên cạnh quan gần kề một hồi, sẽ ngẩn ngơ kô biết phải làm sao thì thấy thằng Minh tiến công cũng dấn thân ngay, từng thằng giữ lấy một tay của Nga. Bọn chúng nó đè Nga xuống phía dưới vỉa hè trước một căn nhà sinh hoạt đó. Từ bây giờ Minh mới thôi hôn Nga. Hắn gửi xuống phía bộ ngực của nàng, hai tay bóp bạo dạn lấy chúng, miệng hắn lấn lướt trên hai rứa vú hồng hồng.- Thả tôi ra...... Xin các cậu .......thả tôi ra......... Nữ giới van nài chúng nó bằng giọng nói nói chuyện mà chỉ chúng nó hoàn toàn có thể nghe thấy, vì phái nữ vừa nhận biết mình vẫn ở trước nhà đất của Lâm, cậu em người cùng cơ quan của mình. Nàng không thích hét to, không muốn làm cho Lâm nhìn thấy cảnh tượng này của mình.Nhưng hình như, hồ hết gì Nga nói đều khiến cho chúng nó bị kích say đắm tột độ, hai đứa bạn Minh một tay cố định Nga, tay kia hối hả kéo khóa quần và móc buồi của mình ra xóc xóc. Thằng minh lúc này đã dần dịch chuyển xuống phía dưới. Nó cầm 2 bên mép đầm xé toạc ra. Tiếng đây, Nga thật sự sẽ trần truồng như thời nguyên thủy trước mặt bầy nó.- Xin các cậu ......... Thả tôi ra .......... Thả tôi ra ........... Đi .......... Mmmmmmmm. Còn chưa kịp nói không còn câu thì một thằng đã tọng ngay mẫu buồi vào mồm thiếu phụ mà sục. Nga tắc nghẹn. Người vợ cảm thấy ngộp thở. Cái buồi này tuy ngắn nhưng đc cái to. Miệng con gái phải há rộng lớn mới hoàn toàn có thể bao không còn được hết xuống gốc. Nhị tay con gái cố đẩy nó ra tuy vậy vô lực- bú sữa đi em. Nói nhiều làm gì, mút đj......- cầm lấy buồi anh nhưng mà xóc này, hự hự......- ưm..... ưm....... Thằng kia cứ đụ như điên vào mồm Nga. Nước miếng của Nga thấm đẫm đám lông buồi. Thiếu nữ lấy tay đẩy nó ra nhằm thở một chút, nó nỗ lực ngay tay thiếu nữ nắm lấy dòng buồi ướt nhem nhép của nó cơ mà xục mang xục để.- mừng húm quá em ơi! niềm phần khởi ..... Sưưươơơ.......ng.- Sục nhanh lên em. Vuốt bạo gan vào.Thằng còn lại, giờ đồng hồ đang quan tâm đôi vú sữa của Nga. Nó bóp một cách nhẹ nhàng, không thô bạo như thằng Minh. Nó cảnh giác nâng song vú lên mút mát, đôi vân vê đầu vú. Nó liếm nhẹ bao phủ núm vú rồi mút chùn chụt như mút mẹ. Bàn tay Nga như vô thức vắt lấy buồi nó. Buồi thằng này cũng chả kém gì đối với buồi thằng Đôn. Nga thầm cầu lượng. Cơ thể nàng đang dần dần đáp lại phần đa kích thích. Nàng không thể van xjn, nằn nì nữa. Đôi đôi mắt nàng bước đầu tê ngây ngô đj do nhục dục. Ở phía dưới háng nàng, thằng Minh đã xăm soi loại sex mơn mởn trước mặt. Tay nó lướt dịu qua 2 mép giết Đám lông xù xì còn vương tí đỉnh tinh khí đục white của lũ ông.- ưm ưmmmmmm...... Nga rên khẽ. Cơn nứng đang quay trở lại.- con này dâm lắm tụi mày ạ! Nó vừa địt nhau xong. Trên sex còn nguyên tinh trùng này. Chắc con này là Phò rồi. Ha ha ha. - Nó cười, giờ cười cực kỳ bé. Nếu như ai nghe thấy thì chắc chắn sẽ suy nghĩ tên này là 1 tên khôn cùng thâm hiểm.- Vậy thì từ bây giờ kô đi đua nữa. Ở lại phía trên đá phò hưng phấn hơn. ưm ... Bạo dạn lên em...- một thằng lên tiếng. Buồi nó đang rất được miệng Nga mút chùn chụt. Lưỡi đàn bà xoắn lấy chiếc cục thịt khổng lồ to ấy cơ mà đánh nhưng mà liếm.- Đúng. Lâu lắm rồi tao chưa đóng bé nào cả. - thằng còn sót lại phụ họa theo. Bàn tay nó vẫn xoa bóp nhẹ nhàng đôi vú béo phì của Nga. Nó rung lắc qua nhấp lên xuống lại, rồi gửi đầu nó vào giữa cơ mà đánh qua tiến công lại. Trong khi thằng này có sở phù hợp với vú bầy bà. Ngón tay nó se se lấy hai loại núm hồng hồng mang đến cứng lại.Thằng Minh rước mấy mảnh vải rách rưới lau sạch chỗ tinh trùng rồi gửi mũi lại sát ngửi ngửi. Nó chuyển lưỡi quét ngang mép sex. Nga nằm yên, tay sục buồi thằng kia, đôi mắt lim dim tận hưởng cảm giác cái lưỡi của Minh đang đánh chiếm từng thớ thịt sống mép sex. Chốc Chốc thiếu nữ ưỡn người lên bởi sự kích thích. Hai tay của Minh mân mê, sờ vơi khắp đùi Nga. Sự thèm ao ước làm Nga đang cố nín nhịn gần như tiếng nấc nghẹn vào cổ bật ra thành tiếng. Người vợ co chân lại. Minh ban đầu liếm bạo gan hơn. Nó mút chùn chụt loại hột le be nhỏ nhắn hồng hồng của Nga.- AAAaaaa.........aaaa ........... -Nga rên lên bởi sướng, đàn bà thả mẫu buồi sẽ mút ra, tay ra kéo 1 thằng xuống hôn mang hôn để. Hai chiếc lưỡi xoắn vào nhau, nước miếng tan ra như lũ. Rồi cô bé cầm lấy mẫu buồi đó bỏ vào mồm nhưng sục. Cô gái mím môi lại ngậm chặt đem rồi đánh lưỡi một chiếc thật rất mạnh tay vào chỗ domain authority quy đầu phía bên dưới buồi. Thằng đó sướng tởn không còn cả người, nó địt nhanh hơn vào mồm Nga. Trong khi đó, Minh vẫn úp khía cạnh vào sex Nga mà húp soàn soạt càng làm người vợ phát cuồng run lên xấu bật. Miệng phái nữ hưởng ứng với cái buồi đã chọc ra chọc vào trong đó.- Tao ra rồi.... Ra ..... Rồi......Thằng đó bạn giật lag lên mấy dòng rồi xuất tinh thẳng vào họng nàng. Nga ho sặc sụa. Tinh gì mà đặc và sệt cố kỉnh kô biết. Lại còn các nữa chứ. Cô gái từ từ nuốt mang lại hết địa điểm tinh kia rồi liếm sạch phần đa gì còn còn sót lại trên đầu buồi. Thằng này giờ đã ỉu xìu lăn sang một bên để anh bạn thế chỗ. Bỗng nhiên toàn thân Nga cứng lại, một luồng điện chạy dọc sống lưng.- A a a... Ra .... Ra...., em ... Ra ....Nga ôm chạy rước đầu thằng Minh dí vào sex. Trong lúc thân người Nga lag giật vày cực khoái, Minh thấy rõ lỗ sex của Nga cứ co thắt liên hồi, những lần co thắt là nước dâm white đục lại trào ra ngoài.- bé này dâm quá đồng đội ạ! Nước sex tràn ra như suối ấy.- Sướng ko em, nhằm anh làm em khoái lạc tiếp nhé!Ngẩng đầu lên nói cùng với Nga rồi Minh thanh nhàn cởi quăng quật cái quần trườn đang bức tường ngăn thằng em của chính nó xuất trận. Phía trên, thằng bạn còn lại cũng đã trở nên Nga giở tuyệt chiêu mút buồi tạo nên xuất tinh vào vòng gần đầy năm phút. Bắt gặp hai đứa bạn nằm ườn ra thở dốc, nó phì cười." hai thằng này new biết hương thơm đời được bao gồm mấy lần, gặp mặt phải loại dâm cụ này thì chịu được mấy hử. Thôi ngồi đấy mà lại xem anh mô tả đây này." Minh suy nghĩ thế. Nó nhàn hạ đứng lên. Từ bây giờ Nga đã lên cơn dâm điên cuồng, chộp ngay đem buồi nó cơ mà mút đem mút để. Thằng Minh kô vội, nó túm rước đầu của Nga mà điều khiển và tinh chỉnh nhịp độ lừ đừ lại. Lần như thế nào chọc vào là giống hệt như rằng xuống tận gốc làm Nga sặc nghẹn khó khăn thở. Buồi nó nhiều năm quá, dài ra hơn cả thằng Dũng. Hai đứa bạn Minh lúc này dần dần hồi sinh lại, buồi vẫn cứng lên. Máu nóng cũng bắt đầu sôi. Đi tới địa điểm Nga sẽ quỳ mà lại sờ soạng vuốt ve mơn chớn từ đầu đến chân Nga. Một thằng không chịu được kéo mông Nga về vùng phía đằng sau rồi cắn buồi vào sex nhưng địt phầm phập. Thằng cơ thì cần cù hôn hít khắp người bạn nữ và chăm lo đôi thai vú.- Sướng không em? Dâm cầm cố này cơ mà. Nô nức không? Thằng kia vừa địt vừa kích dâm Nga.- Ư ...... Ư ...........ư .........ưLúc này mồm nữ đang bị che phủ bởi loại buồi mập ú của thằng Minh cần nàng chỉ với biết rên lên vào cổ- cái gì? Em bảo ừ hả? cầm cố là vui miệng hả?Thằng tê lại kích dâm Nga. Nó vỗ black đét vào mông nàng. Rồi nó thốc tới địt. Mà lại lần này thằng nhỏ bé khôn hơn rồi. Khi thấy mình sắp ra. Đánh tiếng thằng bạn vào ráng chỗ. Rồi nó lần dò chọc vào lỗ lỗ đít của Nga. Thanh nữ giật bản thân Buông thằng Minh ra ngả fan về sau. Cơn cực khoái kéo mang đến làm Nga mụ mị cả người, đa số tiếng rên nhảy lên một phương pháp vô thức. Nữ sướng. Thằng Minh nằm xuống kéo Nga lên người mình. Cắn buồi vào sex nữ mà địt. Từng phát, từng phạt một. Bắt buộc công nhân là buồi thằng này lâu năm thật, phát như thế nào phát đấy chạm đáy sex luôn.- Aaah...... Aaaahhh .........Nga rên lên lúc một thằng chúng ta của Minh rê rê buồi địa điểm khe đít. Nó cạ cạ vào làm phái nữ sương sướng. Rồi nó từ từ bóc cái lỗ be nhỏ nhắn ấy ra cơ mà dập buồi vào. Hai dòng buồi to, chắc nịch nông sex cùng đít chị em ra.- Sướng ko em. Chơi hai lỗ một dịp nhé!- Em....... Sướng....... đùa em đj các anh ........... Vui miệng ................ áááaaa! Anh tê .... Đưa buồi trên đây em mút cho nào. .........Người Nga rung lên theo từng cú địt. Con gái tóm lấy chiếc buồi vẫn để đùa mà bú. Vòng đeo tay quắp chặt mông thằng bé bỏng lại, phái nữ để buồi nó ngâm trong miệng mình. Rồi chị em dùng lưỡi, dùng má trong nhằm xoắn lấy làm thằng bé xíu phê lòi. Cứ thế, trong đêm, bốn khung người trần truồng quấn rước nhau. Bây giờ Nga trọn vẹn buông thả bản thân theo tiếng hotline của nhục dục, mông nữ hẩy lên khi hai dòng buồi đâm sau vào sex vào đít.Trong màn đêm, chỉ có ánh sáng của đèn mờ ảo từ chiếc xe thiết bị chiếu rọi khung cảnh đó. Tiếng thở hồng hộc của mấy nhỏ đực, tiếng thở hổn hển, khóc thét trong khoái lạc của con cái rộng phủ ra không khí xung quanh có tác dụng không khí cũng rét dần. Lừng khừng Nga đã ra bao nhiêu lần. Ko biết tía thằng kia vẫn tốn bao nhiêu tinh dịch mà bây giờ toàn thân con gái đều đầm đìa một lắp thêm nước white đậm đặc.Xitrum"s Team xjn tất cả đôi lời thuộc anh em:Về các ý kiến đóng góp góp: siêu thank bạn bè đã thân thiện tham gia góp ý.Về vụ việc nội dung truyện cũng tương tự cách hành văn thì :- Nội dung vị sự thống nhất và góp ý của đồng đội trong Team. Rất có thể nó kô được hay nhưng cũng cân xứng với thực trạng hiện nay. Nhân vật Nga " Dâm " thành tính. Còn những bà bà bầu khác nữa chứ. Giả dụ chỉ bó gọn trong các nhân đồ vật sẵn gồm thì kô thể đủ bởi như hiện nay giờ, Dũng cùng đám bạn đã lên tp học. Các bà sẽ khá thiếu " Tình ". Câu hỏi thêm nhân vật sẽ là vấn đề tất yếu. Miễn sao nó kô quá tưởng tượng là ổn.- biện pháp hành văn: hết sức sr bằng hữu nhưng mình đề nghị nói thật rằng phần lớn đồng đội trong Team kỹ năng tay nghề còn khôn cùng non kém. Điểm Văn hồi đj học tập kô thừa 5. Và tất nhiên là do tín đồ mới viết chứ không phải tác trả cũ đề xuất giọng văn nó sẽ khác hơn nhiều. Một đợt tiếp nhữa cảm ơn sự góp ý chân tình của anh em. XiTrum"s Team sẽ nỗ lực hết sức mình để ship hàng anh em một cách tốt nhất. Mong rằng sẽ ngày dần nhận được sự ủng hộ của anh ý em.Thân!Team mình giữ gìn nội dung của chính tác giả. Còn văn thì kô thể giống vị Team cùng tác giả trọn vẹn khác nhau. Cùng chuyện chỉ viết với mục đích giải trí.Trích dẫn: Nguyên văn vị aomong1313 - dục tình là vô tội, nhưng diễn đạt cảnh tình dục lại là bao gồm tội. Vậy xin hỏi các bạn viết truyện sex thì gồm gọi là diễn tả cảnh tình dục không. Không tồn tại ý con kiến gì đâu nhá tuy vậy mà ^^ bản thân hiểu bạn muốn nói gì. Nhưng có lẽ bạn kô phát âm câu châm ngôn ấy. Thôi thì hãy cứ hiểu theo phong cách mà chúng ta hiểu đj nhá. Trích dẫn: Nguyên văn vì chưng nicolas87 sao lâu quá ko cho thêm phần mới vậy!!!!!! Times ít. Còn đề nghị viết truyện mới. Đề nghị hóng đợi.To All. Mấy lúc này đã tán chuyện với đồng đội rất nhiều. Từ tiếng Team chỉ lên post truyện chứ không lý giải gì thêm. Mọi chủ ý của đồng đội Team đã tiếp thu và cố gắng hết mình.Thân! __________________ Hentai là Mộng Tưởng, Mộng Tưởng không khi nào chết.Lâm mở đôi mắt ngồi dậy, cậu ngáp lâu năm nhìn đồng hồ thời trang .Chết thật vẫn khuya quá rồi mới cầm đã 12 giờ đêm rồi. Nằm hiểu sách mà lại ngủ lúc nào kô biết. Bây giờ đi dạy thật là mệt mỏi mỏi. Gió từ kế bên cửa sổ ập lệ mỗi lúc một lạnh. Cậu vực dậy khép hành lang cửa số thì bỗng dưng nhìn thấy loáng thoáng ngay trước đơn vị mình mấy nhẵn nguời đang làm những gì đó. Ánh đèn xe vật dụng mờ ảo chiếu rọi, Lâm vớ cặp kính trên bàn, rồi cậu chợt nhận thấy có mấy gã thanh niên đang quây lấy một phụ nữ. -Ai đó – Lâm quát vọng xuống Tiếng quát mắng của Lâm khiến cho đám bạn đó đơ mình chạy vội. Vơ mang đống xống áo chạy lên xe cộ phóng mất giữ lại người thiếu phụ nằm vật vã bên trên vỉa hè. Biết bao gồm chuyện ko hay, Lâm cấp chạy xuống nhà bật ngọn đèn cao áp trước cổng rồ xuất hiện .Ánh đèn sáng rực phía vào hắt ra đúng vào địa điểm Nga đang nằm .Nàng vẫn nghe thấy giờ đồng hồ Lâm cũng muốn tránh đi tuy vậy hai chân cơ dai bởi vì bị địt những quá phải đành ở trơ ra đó Cặp vú bánh dày và chiếc sex với nhị mép thịt vẫn tồn tại giần giật vì sướng thỉnh thoảng ở đó lại rỉ ra một ít nước trắng đục nhò nhờ vào phơ ra ko sót chút gì dưới ánh đèn sáng sáng rực và cặp đôi mắt của Lâm -Nga ,chị Nga-Lâm chưa tin vào điều nhìn thấy . Cậu dụi mắt và nhìn lại -Sao lại ,vì sao-Lâm chạy mang đến chỗ Nga ngồi xuống cạnh phụ nữ và rồi chợt nhận thấy điều gì xảy ra, cậu gầm lên tức giận, trong đôi mắt cậu, Nga là 1 trong người chị cực kì nghiêm khác nhưng cũng khá thoải mái. Và cậu cực kỳ quý nàng. Giờ đồng hồ đây, khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng này thì cậu làm thế nào kìm đc những cảm giác trong mình. -Em sẽ đuổi theo ...cho chúng một trận –Lâm định cù người lao vào nhà mang xe máy thì Nga vậy tay giữ lại cậu lại. -Đừng ,Lâm, chúng nó chạy xa rồi. Lâm gửi mình vào trong nhà được - Nga nói nhẹ nhàng -Nhưng ...- Lâm thương xót chú ý Nga. Khuôn phương diện cậu nhăn lại thấy lúc từng giọt nước mắt lăn bên trên má. -Nghe bản thân đi mà- Nga khẩn khoản Lâm cởi loại áo mang trên người phủ lên người Nga rồi nhẹ nhàng bế nàng lấn sân vào nhà. Nga xúc đụng trước cừ chỉ chăm lo của Lâm . Thiếu phụ khẽ nép bạn vào cỗ ngực rắn kiên cố của cậu thanh niên. Lâm cũng run lên do lúc đó bầu vú to cùng căng của Nga cọ cạnh bên vào bạn mình dù bị phân làn bằng một lớp áo mỏng tanh nhưng gắng thôi cũng đủ làm cho máu trong khung người Lâm sôi lên. Lúc vào trong nhà Lâm lo âu không biết để Nga vào đâu ,chẳng lẽ bỏ trên bàn à .Anh quan sát quanh một thời gian rồi chặc lưỡi cha liều bảy liều vậy .Lâm bế thẳng Nga lên phòng ngủ cá nhân .Anh đặt cô lên nệm rồi quay khía cạnh đi lấy một ly nước lên đưa cho phái nữ - Chị Nga ,uống chút nước đem sức nhé. Lâm đưa cốc nước mang lại Nga rồi ngồi xuống cạnh giường. -Ừ ,cảm ơn Lâm nhé – Nga đỡ lấy cốc nước nhấp từng ngum bé dại cho cho đến lúc cạn hẳn. Lâm ngồi đó để ý ngắm chú ý người đàn bà mà bản thân thầm khoa khát .Khoa khát chứ không 1-1 thuần là yêu ,đó là sự phối hợp giữa tình yêu cùng tình dục trong đó tình dục chiếm phần đông hơn loại áo Lâmkhoác mang đến Nga không che kín những thứ cần phải giấu đi ngược lại nó tạo nên mọi trang bị trở đề nghị mờ ảo hấp dẫn hơn nhiều,Lâm nhìn rõ hai mép giết mổ hồng hồng ở giữa hai chân Nga thuộc với đa số sợi lông black nhánh .Nga cảm thấy đựoc ánh nhìn nóng bỏng của cánh mày râu trai trẻ vẫn sục sạo trên khung người mình ,nàng khẽ co tín đồ khép chân lại .Cử chỉ đầy cô bé tính này khiến cho Lâm thấy càng sục sôi hơn. Cậu đảo mắt liên tục. -Lâm – Nga lên tiếng -Ơ..à ...gì vậy chị - Lâm như thức tỉnh khỏi giấc mơ -Mình mượn chống tắm một thời gian nhé – Nga nói bình thản tựa như nàng không xem xét chuyện thất thố vừa rồi của Lâm. -Vâng ...đựoc chị cứ cần sử dụng – Lâm rối rít gật đầu Nga cách xuống giường chuyển động phòng tắm .Phần phía sau khung người không đựoc đậy đậy 1 chút nào hướng thẳng về phía Lâm . Cậu nuốt nước miếng , cảm giác người không thở được khi thấy cặp mông trắng to lớn của Nga sẽ nhảy nhót trước đôi mắt mình ,giá như đựoc sờ vào nó một lần nhỉ? Mấy thằng lưu giữ manh kia sướng thật, mình phát ghen và căm phẫn chúng .Khi Nga ẩn phía sau cánh cửa phòng tắm Lâm vẫn ngồi đó hướng mắt về phía cửa nhà khép hờ ,không buộc phải Nga vô tình hay vắt ý nhằm nó như vậy .Phía trong vọng ra tiếng nước chảy, tiếng kỳ rửa cơ thể, và những khoảng trắng da thịt đến nao bạn qua khe cửa ngõ lộ ra. Lâm càng thời điểm càngthấy khó điều khiển phiên bản thân ,không thể ngồi lặng tại chỗ, cậu vực dậy đi lại xung quanh phòng càng lúc càng sát lại cánh cửa bồn tắm .Ngay dịp Lâm cầm tay lên thế đấm nhằm kéo cánh cửa ra thì này lại bật mở từ bỏ phía vào Nga ló đầu ra. Lâm gấp lùi lại phía sau cố gắng che giấu vẻ mặt hoảng loạn của mình.- Lấy cho khách hàng mượn loại khăn rửa mặt với - Nga hất mái tóc còn ướt nước mưa về sau, ngẩng phương diện lên nói cùng với Lâm. -Vâng phía trên ạ – Lâm cấp tốc mở tủ chọn mẫu khăn to nhất mang tới chỗ Nga . Lúc phụ nữ cầm lấy khăn, bàn tay Lâm như vô tình đụng nhẹ vào ngực phái nữ .chỉ chút thôi cơ mà anh đã cảm thấy được sự mềm mịn êm ái của cặp vú đang căng lên kia .Nga làm cho như không chú ý cầm khăn xoay vào.Nga quấn quanh bạn cái khăn tắm. Cặp vú bụ bẫm nổi lên thành một khối lớn tròn. Nó áp giáp vào nhau làm lộ ra cái khe đen và sâu. Đôi giò trắng nõn nà, đầy đủ còn có dấu hiệu rục rịch chút nước. Mẫu mông căng ngún nguẩy cách ra ngoài. Lâm vẫn ngồi bên trên giường, chất xám nghĩ đến hình hình ảnh Nga. Body nẩy nở tuyệt vời. Trù trừ từ lúc nào mà buồi Lâm đã chắc nịch độn lên một khối lớn ở quần.- Lâm ơi..... Lâm.... Lâm ơi......... Nga đj đến gần Lâm, trông cậu y như người mất hồn, bạn nữ lay tín đồ cậu và gọi. - Aaaaaaaa.... Chị Nga. Chị rửa mặt ... Ngừng ..... Rồi à? Để em mang bộ áo quần cho chị. Chị ngồi ngóng chút nhé. Lâm chợt giật mình trong khi thấy Nga vẫn đứng bên cạnh nhìn mình một biện pháp khó hiểu. Cậu vấn đáp vội quà như cố né tránh cái gì đó. Vừa nói cậu vừa xem qua ngực của Nga. Tròn cùng to thật. Ước gì bản thân ...... Không đc, đó là một người chị đồng nghiệp, với tất cả chị đang có mái ấm gia đình rồi, mình kô đc nghĩ lung tung. Lâm cố gắng đè nén mê say muốn của chính mình xuống. Đj nhanh đến tủ quần áo, quên mất là không có quần áo nữ. Cậu đành rước tạm loại áo sơ mày với cái quần kaki trắng đưa mang lại Nga.- Xjn lỗi chị! đơn vị em ...... Không tồn tại đồ nữ. Chị mang ....... Trợ thì nhé. - Lâm ngập xong đưa đến Nga. Giọng run run. Đón bộ áo quần tự tay Lâm, đùng một cái Nga nắm lấy tay cậu. - Cảm ơn Lâm. Lâm này, tối nay Lâm cho khách hàng ngủ nhờ nhé. Trời cũng khuya rồi. Mình hại ...... - À vâng. Chị cứ tự nhiên....... Chị ngủ nghỉ ngơi phòng em, em xuống dưới salon ngủ là được rồi. - Lâm gật đầu đồng ý. Đêm đã khuya chẳng nhẽ nhằm Nga về 1 mình quả thiệt kô an toàn. - Thật hổ thẹn quá. Có tác dụng phiền Lâm vậy. Cảm ơn Lâm nhé. - Nga thanh thanh đáp, tiếng nói ôn nhu làm cho Lâm cảm giác mềm nhũn cả người. - Vậy chị ngủ sớm đj nhé. Chúc chị ngủ ngon. - Lâm xoay bạn đj thoát ra khỏi phòng. Ví như quả thiệt còn nghỉ ngơi lại kia thêm một tích tắc nào nữa chắn chắn cậu không thể kiềm chế nổi bản thân.Tháo dòng khăn rửa mặt xuống, Nga khoác lên người cái áo sơ mi, sỏ cái quần kaki vào. Fan Lâm hơi bé nên áo xống cũng không quá rộng cho lắm. Nga mặc hoàn thành rồi đj ra vùng phía đằng trước gương tủ. Loại áo sơ mj mỏng manh kô thể nào bít đậy nổi cặp vú của nàng. Chiếc quần vải kaki bó gọn lấy cỗ mông căng tròn. Vì không có quần áo con nên gần như thứ cứ phô bày theo đúng vẻ tự nhiên của nó. Nga thả tín đồ xuống giường, thật sự bây giờ nàng đã khá mệt mỏi vì bị địt nhiều. Nàng nhanh lẹ chìm vào giấc ngủ.Đã sát 1h sáng, ở trằn trọc trên salon làm tóc mà Lâm vẫn mãi kô ngủ đc. Hình ảnh của Nga vẫn quanh quanh quẩn đâu đâu trong trí tuệ của cậu. Do dự giờ này Nga ngủ chưa nhỉ? Lâm nghĩ, trong đầu cậu lộ diện một suy nghĩ đen tối. Đứng dậy đj lên phòng, Lâm rón nhón nhén mở cửa. Ánh gần kề từ cái đèn ngủ mờ ảo lan ra khắp phòng. Cậu dìu dịu đj vào. Nga sẽ nằm trên nệm với một tứ thế đầy khiêu gợi. Mền vải được tung qua 1 bên. Cặp vú nhô cao lên ngạo nghễ vì không tồn tại cóc-xê. Chũm vú chòi lên ước ao chọc thủng chiếc áo sơ mi. - Ực ....... Lâm cảm xúc nóng trong người. ( uống đốc tơ thanh )Hơi thở của Nga vẫn hồ hết đều. Dĩ nhiên chị ấy ngủ say rồi. Mình xem một tí có thể không sao đâu. Lâm tiến lại gần Nga hơn. Cậu ngồi xuống kề bên giường, gửi tay lên, run run, chầm chậm. Nhì tay Lâm chạm vào song vú qua lớp vải. Thật mềm mịn làm sao. Lâm bóp nhẹ. Cậu cảm thấy như mình đang nạm hai chiếc bánh bao cỡ phệ vậy. Rồi cậu hy vọng thật sự đụng chúng. Từng chiếc cúc được tháo ra. Cả phần trên của Nga lòi ra hoàn toàn. Lâm quan sát chúng không chớp mắt. Cặp vú mới to làm sao. Cậu va vào chúng, mượt mại, tất cả chút nào đấy lành lạnh, da trơn nhẵn. Không thấy Nga tất cả động tĩnh gì, Lâm càng bóp mạnh mẽ hơn, cậu nhào nặn chúng. Không kềm chế đc phiên bản thân. Lâm đưa miệng vào cơ mà bú nhưng liếm. Nga cảm giác có gì đó là lạ khu vực ngực nàng. Vày thói thân quen khi có tác dụng tình với bọn trẻ. Đang tối ngủ nhiều thằng nứng buồi thèm địt có tác dụng nàng thông thường sẽ có phản ứng với trường thích hợp này. Rảnh mở mắt, cô bé thấy Lâm đã dí đầu vào vú mình. Thanh nữ nằm im, không thích phá lỗi cuộc vui này, nàng hy vọng thử coi cậu đồng nghiệp dám tiếp cận đâu. Lâm xoa bóp vú Nga một hồi, bước đầu di đưa tay đj khắp cơ thể. Lần dò xuống khu vực cấm phía dưới. Va vào hột le, cậu thấy sương niềm vui trong người. Lâm đưa ra quyết định đột phá, Đi xuống phía dưới cuối giường, tuột dòng quần Nga vẫn mặc ra. Sex của Nga hiện hữu trước khía cạnh Lâm. 2 bên mép vẫn còn đấy hồng dù đã bị địt hết sức nhiều. Đám lông lởm chởm bên trên phía hột le đóng góp phần tạo buộc phải một vẻ đẹp tự nhiên hiếm có. Hối hả cởi quăng quật hết xống áo trên người, Lâm cố gắng buồi mình nhưng xóc xóc. Một tay nhè nhẹ va vào mép sex của Nga. Mân mê sex Nga đc một thời điểm thì Lâm mừng cuống quá xuất tinh. Vẫn chưa được thỏa mãn, Lâm lại ngay gần sex Nga, gạnh lưỡi vào liếm liếm. Nga đã bắt đầu nứng lên. Phái nữ vẫn gặm răng chịu đựng đựng. LÂm bắt đầu úp khía cạnh vào sex Nga tấn công lưỡi liên hồi. Nga giật mình vì sướng. - Ư ...... Ư ...........ư .........ư . Nàng rên lên khe khẽ. Nga bị Lâm mút sữa sex, lúc sự giật mình qua đi, thì mẫu suớng khoái ập đến, dù không thích nàng cũng ban đầu thấy sex bản thân sũng nước. Vú nàng bắt đầu cương cứng lên. Lâm cạp mồm gắp cả sex nàng, day day mép sex rồi gặm hột le làm cho Nga phải cắn chặt môi, kìm nén mọi xúc cảm sẽ dâng lên xâm lăng nàng. Tuy thế rồi cơ thể bọn bà ham muốn tình dục của con gái đã bội nghịch nàng. Dâm thuỷ phụ nữ tuôn ra như suối, vú con gái cương cứng lên, cặp đùi co lên, choạng ra liên tục, các ngón chân hớt tóc lại chịu đựng. Bây chừ buồi Lâm đã cưng cửng cứng trở lại. Xóc xóc mấy cái, Lâm chuyển buồi mang lại gần sex Nga, cạ cạ vào mép. Nga đơ thót. Cậu ta định đến vào. Nga mở mắt, đính thêm bắp nói cùng với Lâm - Lâm... Lâm sẽ ..... Làm cho .... Aaaaaaaaahhhhhhhhhhh......... Nàng rú lên một tràng thú vui khoái. Buồi Lâm chọc thẳng vào sâu trong tử cung của Nga. - Lâm.... Buông bản thân ra.... Aaaaaaaaahhhhhh.... Buông ... Bản thân ra ........... Nga kêu gào đem lệ, khung người nàng ưỡn cong lên bởi sướng. - Em yêu thương chị, em mê say chị lâu rồi. Em thèm địt chị. Mang đến em nhé! cho em nhé! Lâm vừa nói vừa giã buồi vào sex Nga. Hai tay cậu bóp rước cặp vú của thiếu nữ mà bú nhưng mà liếm. Nắm vú giờ đã cương cứng cứng. Nga sướng. Quặp chân vào mông Lâm, nén chặt buồi cậu vào sex nàng. Hai cơ thể trần truồng mau chóng quắp chặt đem nhau. Lâm ko bóp vú nữa mà kháng tay vào thành giường. Nga cũng chuyển hai tay bấu rước mông Lâm, hai bạn trần như nhộng dính cứng vào nhau. Lâm hẩy mông thật chậm trễ thật chậm, cậu nhắm ép mắt để hưởng thụ xúc cảm sung sướng. Nga kéo Lâm lên nhưng mà hôn lấy hôn để. Hai dòng lưỡi xoắn vào nhau. Thấy Nga đồng tình với vấn đề làm của mình, Lâm thúc buồi mạnh khỏe hơn làm cho Nga yêu cầu giật fan rú lên.......ohhhhhhhhhhhh..........- phấn khởi kô chị? buồi em đã địt vào sex chị đấy. Lâm vừa liếm tai Nga vừa khẩu dâm.- Sướng.... Mừng rơn lắm.......- Ohhhhhh......Lâm ơi.....ohhhhhhhh......sướng.......Lâm ơi .. Nga sướng.... Nga sẽ phát cuồng lên khi mọi khi Lâm chuyển động nhanh hơn. Buồi Lâm giờ đồng hồ như cái máy khoan bê tông sẽ chọc vô mọi ngõ hẻm trong sex Nga. Nga không rên nhưng há mồm ra, giờ rên như ao ước thoát ra nhưng bắt buộc qua được cổ họng. Chọc xuôi chiều chán, Lâm lại chọc ngược lại. Mỗi lần cậu thay đổi chiều, Nga lại hét lên...........Ohhh .... á... á..... á...........ahhhhhh........Hai fan chơi nhau được 5 phút thì Nga cong lên, dí sex vào vào hạ bộ Lâm, fan giật giật, gào lên: - Nga ra Lâm ơi.....ahhhhhhh.....ahhhhhh rồi nhàn hạ nằm im chịu đựng trận.Lâm nghe Nga rên thì càng chọc mạnh. Rồi cậu cũng gào lên:- Em chuẩn bị xuất tinh chị ơiiiiiii........Lâm không hề kiềm chế được, buồi cậu đã phóng tinh vào sâu trong sex Nga, Nga nằm im để mặc Lâm phun tinh từng đợt vào sex mình. Xuất tinh xong, Lâm đổ ập người lên trên người Nga. Hai tín đồ ôm nhau thoả mãn.Lâm nằm sang một bên thở hồng hộc. Vì new là lần đầu buộc phải cậu không biết giữ sức. Nga vừa cười vừa chú ý Lâm, tay nàng nắm lấy loại buồi giờ đã ỉu xìu mà bóp mà xóc.- Lâm mạnh mẽ thật đấy. Nhân lúc fan ta ngủ nhưng dám vào hiếp. Chết này... Nga bóp mạnh mẽ buồi Lâm. - Á.... đừng chị Nga. Trên em không kềm chế được mình. Ai bảo chị đẹp mắt quá làm chi? - Lâm cau mặt vày đau, nuốm kiếm đem một nguyên nhân thích hợp. - À ừ. Thấy gái đẹp nhất là cậu cứ luôn tiện là hiếp đáp thôi hả? Khai mau đã làm với mấy cô rồi? - Đâu bao gồm đâu chị....... Chị là ..... Fan ........ Trước tiên đó. - Lâm ngắc ngứ trả lời. - thay à? Vậy Nga chấm dứt cái nhiệm vụ cao thâm này thôi. He he. - Nga nở nụ cười dâm đãng.Nga lần xuống dưới háng Lâm, mang lại buồi Lâm cho vào miệng mút chùn chụt. Lâm phấn khởi tởn lên lúc Nga lại thong thả hôn lên đầu buồi cậu, cong môi nhổ lên đó một ít nước bọt rồi sử dụng lưỡi bản thân đánh đến đám nước bong bóng lan đi khắp đầu buồi rồi cả thân buồi cậu. Lâm nằm yên tận hưởng xúc cảm được Ng