Dan Nhac Khoa Than

Tác phẩm thuộc bản quyền của XìTrum"s Team. Nếu ai muốn post tại trang web khác đề nghị ghi rõ tác giả và nguồn gốc. Thank.

Bạn đang xem: Dan nhac khoa than

Clip

Nội dung: Hexiec. Biên Tập: ongtaohl.Phim video clip Ban Nhạc Khỏa Thân

*

Ban Nhạc Khỏa Thân

Bonus: 100 thanks sẽ có part tiếp theo Khỏa thân chơi giao hưởng

*

Dàn nhạc giao hưởng khỏa thân 100

Nga đang đi lên lớp để bắt đầu buổi dạy của mình thì gặp Lâm đang di ngược chiều .Cậu ta nở một nụ cười rất tình cảm với nàng rồi nói:Khỏa Thân Chạy Lung Tung

*

Dàn nhạc giao hưởng khỏa thân 100

- May quá gặp chị ở đây. Em đang định lên lớp tìmNam nữ khoả thân tắm chung ở Nhật Bản

*

Clip 18 Ban nhạc nữ khỏa thân đứng thổi kèn

- Có chuyện gì vậy em? Nga hỏi, nàng cố tình bước sát lại chỗ Lâm cho cậu ta ngửi thấy mùi nước hoa hảo hạng của Pháp tỏa ra từ người mình. Chiêu này quả nhiên hữu dụng ánh mắt Lâm hơi mơ màng trong một thoáng rồi cậu ta giật mình mới có thể nói tiếp:Nhà hát khỏa thân nhật bản nhạc giao hưởng

*

Sock với Ban Nhạc Khỏa Thân khỏa thân

- Thầy hiệu trưởng cần gặp chị đấy ạ!Ban nhạc khỏa thân ở Nhật Bản

*

Sock với Ban Nhạc Khỏa Thân khỏa thân

- Vậy à? Nga hơi giật mình, chẳng nhẽ mấy thằng kia lại để lộ chuyện gì chăng.Đến thành phố 99 người dân khỏa thân

*

Clip 18 Ban nhạc nữ khỏa thân đứng thổi kèn Kinh nghiệm hay

- Em có biết chuyện gì không? Nga kín đáo thăm dòMúa quạt khỏa thân của ca sĩ Nhật

*

Ban nhạc khỏa thân

- Em chỉ biết loáng thoáng thôi, hình như về mấy đứa học trò của lớp chị ấy . Thôi chào chị nhé! Em phải lên lớp rồi.10 clip âm nhạc khỏa thân nổi tiếng nhất P 1

*

Những lễ hội khoả thân nóng bỏng nhất hành tinh 5 Châu Kì Thú

Lâm chào Nga rồi rảo bứoc lên cầu thang. Dọc đường đến phòng hiệu trưởng, Nga rất hồi hộp. Nàng cố nghĩ xem mình phải làm gì nếu chuyện bị lộ nhưng chả nghĩ ra cái gì cả. Nàng rụt re gõ lên cánh cửa phòng hiệu trưởngSốc với clip khỏa thân của sao ca nhạc Miley Cyrus

*

Khỏa thân

- Vào đi.Clip 18 Ban nhạc nữ khỏa thân đứng thổi kèn

*

Miley Cyrus khỏa thân trong nhà hoang

Nga đẩy cửa bước vào ,vị hiệu trưởng của trường là một giáo sư có tiếng trong và ngoài thành phố Nga cũng ít tiếp xúc trừ khi vì công việc.Ban nhạc nữ

*

BAN NHẠC NỮ KHỎA THÂN SỐC NHẤT TG

- A! Chào cô Nga, ngồi đi. Tôi đang chờ cô đây.Dàn nhạc khỏa thân

*

Irina khỏa thân ôm nhạc sĩ U50

- Cô uống nước đi. Thái độ niềm nở của vị hiệu trưởng làm Nga thấy yên tâm ,thế này chắc không phải việc xấu gì rồi.Beat

*

Clip nóng về dàn nhạc khỏa thân chơi nhạc gây sốc

- Thầy gọi em lên có việc gì vậy ạ? .Em sắp phải lên lớp rồi. Bao nhiêu năm qua rồi mà Nga vẫn không quên xưng hô với thầy hiệu trưởng như khi thầy hiệu trưởng là người trực tiếp dạy học cho cô vào những năm học trò.Hiện tượng âm nhạc Hàn Quốc lộ ảnh khỏa

*

- À nhanh thôi ,thế này nhé. Lớp cô có 4 trò vừa vào học lại. Chúng tên là gì nhỉ?

*

- Dạ! là Đôn, Mạnh, Hiệp, Bắc ạ. - Nga buột mồm nói

*

- Ừ đúng rồi. Vị hiệu trưởng hơi ngạc nhiên khi thấy Nga biết tên mấy đứa học trò nhưng ông không để tâm lâu.

*

- Bố mẹ chúng nó vừa viết đơn gửi lên chỗ tôi.

*

Nga nhấp một ngum nước chè để che giấu vẻ hồi hộp của mình

*

- Cô đọc đi. Thầy hiệu trưởng đẩy về phía cô một xấp đơn từ .

*

Nga từ từ cầm lấy đọc .Nàng cố nén tiếng thở phào nhẹ nhõm .Không có chuyện gì nghiêm trọng cả .Chỉ là những vị phị huynh này đề nghị nhà trường có những buổi phụ đạo đặc biệt dành cho 4 em học sinh này để các em bù đắp lại những kiễn thức đã rơi rụng nhiều trong thời gian bị cách ly khỏi xã hội.

*

- Cô nghĩ sao? Thầy hiệu trưởng nhìn Nga chờ đợi câu trả lời

*

- Em thấy họ biết quan tâm đến con cái họ thế là tốt .Chúng ta nên ủng hộ.

*

- Nhưng ai sẽ phụ đạo cho mấy đứa đầu bò này .Tôi định giao chúng cho cậu Lâm.

*

- Không không. - Nga xua tay -Thầy để em phụ đạo cho mấy em này .Dù sao em cũng là giáo viên chủ nhiệm chúng .Em lại kinh nghiệm hơn cậu Lâm nhiều. Nàng cố lôi ra một tá lý do để thuyết phục thầy hiệu trưởng

*

- Thầy cũng có ý đó nhưng sợ em không đồng ý . Dù gì chúng nó cũng có tiền án tiền sự. Trên khuôn mặt của thầy hiện lên sự nhăn nhó. Rõ ràng thầy kô muốn có giáo viên nữ nào phải dạy bọn chúng.

*

- Không sao đâu ạ! Công việc đòi hỏi thế mà thầy. Nga hăng hái đáp.

*

- Thế cô định phụ đạo chúng ở đâu và lúc nào? . Gia đình mấy đứa học sinh này đòi hỏi có thời khóa biểu chặt chẽ để tránh việc chúng có thể xổng ra đi chơi.

*

- Dạ! em định tranh thủ buổi tối .Còn địa điểm thì hơi ...khó “ Nga không thể lộ liễu đưa mấy đứa học sinh về nhà.

*

- Ừ nhỉ? Thế này nhé .Cô đưa chúng tới trường .Tôi sẽ nói với bác bảo vệ đánh cho cô thêm chiếc chìa khóa nữa để tiện sử dụng.

*

- Được thế thì tốt quá. Em cảm ơn thầy đã giúp đỡ.

*

- Thế bao giờ cô định bắt đầu đấy?

*

- Nếu được thì ngay tối nay đi ạ! Càng sớm càng tốt ,sắp đến ngày thi tốt nghiệp rồi mà thầy.

*

- Cũng được, tùy cô thôi, giờ cô lên lớp đj kẻo muộn........

*

Nga ra khỏi phòng hiệu trưởng .Nàng cảm thấy rất hưng phân. Thế là có lý do để gần gũi mấy đưa học trò quỷ sứ ,hung hăng ,dâm đãng rồi.

*

- Thế nào? Phục em chưa? Đôn chặn Nga ở đầu cầu thang nhe răng ra cười.

*

- Lại trò của cậu à? Sao không đj lên lớp đj? Đứng đây làm gì? Nga hỏi trong khi cố giữ tay đứa học trò nó lùa tay dưới váy nàng.

*

- Anh đứng chờ em đó, anh mất mấy ngày mới nghĩ ra đc vụ này. Mấy đứa kia chỉ làm theo thôi. Nó cười nham nhở, luồn tay vào sờ sex nàng.

*

- Đừng làm thế. Người ta nhìn thấy bây giờ. Nhịn tí đj, tối nay em chiều. Nga lách người bước lên phía trước, tránh khỏi vòng tay của thằng Đôn.

*

Đôn còn muốn làm tới nữa nhưng ở dưới cầu thang có tiếng lao xao, nó đành bỏ Nga ra nhưng lột của nàng chiếc quần lót hồng.

*

- Nhớ tối nay nhé! không tới là anh treo cái này trước cổng trường đấy! Đôn nói không biết là đùa hay thật rồi lủi nhanh.

*

Trong suốt buổi học hôm đó Nga mỗi lần nhìn xuống đám học trò bên dưới là cô lại bắt gặp ánh mắt ranh ma của bốn đứa học trò hướng lên .Chúng còn lựa lúc không ai để ý chuyền tay chiếc quần lót của Nga như một thứ đồ chơi. Thỉnh thoảng có thằng còn đưa lên mũi ngửi ngửi, thằng khác thì cầm để chỗ đũng quần xóc xóc như đang thủ dâm làm nàng ngượng chín cả mặt. Rồi giờ học cũng kết thúc. Lúc Nga đang ngồi trong phòng giáo vụ uống chén nước, nàng định tạt qua nhà ăn cơm rồi quay lại trường.

*

-Em chào cô. Gọng nói của Đôn vang lên làm Nga giật mình. Nàng quay mặt ra phía cửa .cả bốn đứa học trò đã có mặt đầy đủ rồi chúng cứ thế mà đi vào.

*

- Ơ ..chào .Sao các em chưa về?

*

- Em quên tối nay bọn anh ở lại phụ đạo mà? Đôn cười nham nhở vỗ mạnh vào mông Nga

*

- Nhưng bây giờ mới hơn bốn giờ rưỡi thôi. Sáu giờ mới bắt đầu mà. Nga ngẩng lên xem đồng hồ

*

- Ấy là theo lịch thế thôi .Lên sớm một chút thì tốt chứ sao. Mạnh nói, nó giơ chiếc quần lót của Nga ra hôn hít.

*

- Suốt từ sáng đến giờ bọn anh nứng phát điên, bây giờ em chiều bọn anh chứ? Hiệp hỏi.

Xem thêm: Top 14 Cửa Hàng Bán Cần Câu Cá Giá Rẻ Tphcm, Cần Câu Giá Rẻ

*

- Nhưng mọi người về hết chưa? Nga hỏi cho có lệ cả bốn gã bây giờ đã dồn cô sát đến chiếc bàn dài mà các giáo viên vẫn dùng để họp và uống nứoc trong giờ nghỉ.

*

- Về cả rồi. Đôn trả lời, nó lục túi lôi ra một sợi da rất chắc chắn.- Không cần trói em đâu, để em phục vụ các anh. Nga sợ nói, giọng năn nỉ Đôn.- Thế thì không khoái lắm! Mau nằm lên bàn, dạng chân ra! Đôn gằn giọng đe dọaNga vội leo lên bàn nằm dạng chân ra .Đôn cùng Mạnh lột sạch moi thứ quần áo trên người Nga rồi dùng dây trói cô trên bàn theo cái kiểu hai chân thả xuống buộc vào hai chân bàn tay bị buộc ngược lên phía trên đầu .sex vú Nga phơi ra hết theo tư thế kích dục nhất.Đôn cho tay vào sex Nga móc .Gã mới thọc mấy cái mà đã thấy dâm khí Nga phun ra ướt đẫm tay Gã cọ sex Nga mỗi lúc một nhanh đến khi cô lên đến cực khoái vài lần rồi mới bỏ tay ra và bắt đầu địt. Chiếc bàn rung lên ầm âm theo từng chuyển dộng của Đôn .Tiếng da thịt hai người va vào phành phạch tiếng nọ nối tiếp tiếng kia tưởng như không bao giờ dứt .- Địt này ..địt ...địt ... Đôn phun ra vô số từ ngữ dâm dục mặt đỏ gay vì cố gắng quá sức.Nằm bên dưới Nga cứ liên tục ưỡn sex lên cho cái khúc thịt kia thọc sâu hơn mạnh hơn vào trong sex. Nàng lắc người qua trái qua phải cho vách sex cọ vào buồi Đôn Buồi thì địt, tay Đôn thì nắm lấy bầu vú căng của Nga mà bóp siết. Bóp rồi bú.- A..sướng ..nữa đi.. Nga rên lên- nữa ..nữa... anh ra ...... em ơi anh ra......... Đôn cũng gào lên, nó sắp ra rồi. ‘Phụt “ Tinh dịch từ dương vật Đôn phóng ra đổ đầy vào trong sex nàng.Đám bạn của Đôn nãy giờ ngồi ngàoi nhìn gã địt cũng hưng phấn ,bức xúc lắm nên vừa thấy Đôn xuất tinh xong liền đẩy gã sang bên chen nhau xông vào Mạnh khỏe hơn nên đẩy bật mấy tay khác ra .Không biết từ lúc nào gã đeo vào buồi một cái bao cao su đầu tua tủa những cái gai nhọn .Buồi nó bây giờ trong to hẳn ra lại xù xù đầy gai .Nga cũng thấy hơi sờ sợ .Mạnh đưa buồi vào sex Nga rất từ từ ,nó muốn nàng thưởng thức thật cẩn thận thứ dụng cụ mà hắn phải mất đứt một tháng tiền tiêu vặt để sắm .Những chiếc gai chà sát vào hai bên mép sex Nga . Nàng rên lên vì sướng vì rát .Chưa địt cái nào mà hình như Nga đã gần như đạt đến cực khoái rồi.- Anh sẽ cho em chết trong sung sướng. Mạnh cười khoái trá khi tăng tốc giã buồi vào sex Nga Mỗi cú dập xuống Mạnh kéo buồi ra gần ngoài rồi mới thọc tiếp vào“Ư..hư....hự ..hự....ư...hự ..a....a.aa” Nga nẩy người tưng tưng trên bàn rên lên ăn khớp với từng nhát thúc của Mạnh tóc cô xổ tung ra lòa xòa xuống trán- Sướng ..chết em .....Lúc Mạnh tạm thời thỏa mãn dục vọng của hắn và dừng lại thì Nga đã nằm bẹp trên bàn thở hổn hển .Cô đã ra không biết bao nhiêu lần chỉ trong mộtthời gian ngắn- Chúng mày địt ghê quá tóac mẹ nó sex con này ra rồi .Tao chơi bây giờ mất sướng. Hiệp lấy tay vạch sex Nga ra cằn nhằn với đám bạn.- Biết sao được giờ, hay mày chơi tạm lỗ đít đê. Mạnh lên tiếng- Ừ nhỉ hay đấy .Ê Bắc mày tháo dây trói cho cô giáo rồi lật sấp bà ấy lại cho tao địt vào lỗ đít nào. Hiệp lên tiếngNga mệt rồi với lại đang âm ỉ sướng nên kệ cho đám học trò muốn làm gì mình thì làm Hiệp lật sập cô xuống mông chổng lên .Rồi gã nằm đè lên trên lưng Nga đưa buồi vào trong lỗ đít. Đít nàng đã từng cho bao nhiêu cu chọc vào nên giãn nở rất tốt. Buồi Hiệp đi thẳng vào trong rất ngọt .Hắn ấn tay lên mông nàng làm điểm tựa để địt.Buồi Hiệp đóng vào lỗ đít Nga phầm phập như pít tông tàu hỏa .Nga cũng hất mông về phía sau để giúp cho buồi Hiệp đâm sâu hơn ,mạnh hơn . Gã địt một lát thì xốc Nga ngồi lên đùi hắn .Cu Hiệp vẫn cắm trong đít nàng ,Nga tự động nhún nhảy trên cái cọc thịt đó .Hai tay Hiệp vòng ra trước bóp vào cặp vú nàng vần như muốn nghiền nát khối thịt mềm căng đó ra.Đôi lúc gã dùng lưỡi liếm vào gáy Nga . Nàng cố ngoái đầu lại phía sau để đón nhận một nụ hôn thật dài của đứa học trò .Vừa nhún người lên xuống Nga còn xoay mông rất nhanh trên người Hiệp .- Nhanh lên con đĩ. Hiệp lên tiếng gịuc giã lúc chuyển động của Nga hơi chậm lại ,gã vỗ vào mông nàng đên đét để thúc Nga nhanh hơn.Mái tóc xõa tung ,khuôn mặt đẫm mồ hôi lúc Nga nhảy vũ điệu hoan lạc trên người Hiệp ,nàng nhảy cho đến khi lúc mệt mổi nằm ngửa trên bụng gã học trò .Cặc Hiệp vẫn chưa xìu xuống vẫn cương cứng trong lỗ đít Nga. Bắc bây giờ mới leo lên bàn gã nhập cuộc. Nó cho buồi vào cái lỗ sex còn bỏ trống .Nga bây giờ bị địt cả trên và dưới .Nàng sướng quá rên la om xòm.- Chết em rồi.......các anh ơi ..hự.... nữa đi Hiệp ơi!- sex con này vẫn bót lắm mày ạ! Bắc vừa địt vừa nói với Hiệp.- Thế à tý nữa tao thử.“Phòn...... phọt” Nước dâm Nga lúc này phun ra nhiều đến nỗi nó bắn tóe ra mỗi khi Hiệp địt .Cơ sex lẫn đít nàng liên tục co bóp siết lấy cả hai cái buồi. 2 đứa kia lúc này đều đã nứng lên chúng không cần đợi đến lượt cùng lúc nhào tới chỗ nàng Mạnh thì ép hai vú Nga lại cho buồi vào khe vú nàng mà địt .Còn Đôn thì bắt nàng bú buồi cho hắn .Nga đáp ứng tất cả không chút nề hà . nàng đã trải qua những cuộc làm tình tập thể như thế này nhiều rồi. “Ứ ..ư....ư “ Nga ú ớ rêu vì mồm còn đang ngậm lấy buồi Đôn khi Hiệp Xuất tinh vào sex nàng Mạnh lùi xuóng cho buồi vào sex Nga địt thay thế vị trí của Hiệp . Mạnh thì bầy giò thì ngồi hẳn lên vú Nga đút buồi vào mồm nàng . Hiệp cũng xuất tinh sau đó không lâu .Còn lại hai người Đôn và Mạnh . Nga quỳ trên bàn như một con chó cái khi động đực .Mồm thì há ra ra bú buồi Đôn còn vểnh mông lên cho Mạnh đóng buồi vào sex. Hai đứa này vừa đẩy vầ kéo rất nhịp nhàng .Hiệp đứng ngòai còn làm trò bằng cách ngồi cạnh Nga nắm cặp vú đang lủng lẳng của nàng mà vắt như vắt sữa bò trong phim.- Mày mà vắt mạnh nữa có khi bà này phun ra sữa thật đấy nhỉ? Mạnh cười hô hố với đám bạnKhi sắp xuất tinh Đôn đột ngọt rút buồi ra khỏi mồm Nga để phóng tinh lên khắp mặt nàng rồi gã bắt nàng chùi tay và cho vào mồm không sót tý nào.- Ngon không em? Đôn hỏi Nga,nàng ngượng ngùng khôg trả lời .Hắn vỗ mông Nga một cái rồi leo xuống đất- Chúng mày, hôm nay hết giờ rồi ,về thôi. Đôn ra lệnh cho đám bạn - ngày tháng còn dài.- Chờ tý tao chưa xong đây. Mạnh vẫn đều đều địt vào sex Nga .Hắn đè ngửa cô ra đẻ địt cho đỡ mệt.- Mày cứ làm xong đi . Bọn tao phải về thôi ,Mày còn lạ gì ông bô ,bà bô bọn tao nữa. Đôn và đám bạn trừ Mạnh lúc này đã mặc xong quần áo đang ra về- Anh ...không ..hự ..sướng ..hự ..hự về cùng hự ..hự ...các... bạn à? Nga vừa rên vừa nói trong những cú địt của đứa học trò.- Anh không vội ,nào nghiêng người đi. địt theo kiểu nằm nghiêng nào .Tối nay ông bà già anh đi vắng .Anh về lúc nào cũng được .Nếu em không mệt thì chơi nữa nhé.- Người ta có phải máy đâu mà không mệt cơ chứ. Nga nũng nịu nói- Sướng chết đi rồi còn làm bộ. Không sướng sao sex nhoen nhoét nước thế này? Mạnh ngoáy buồi. trong sex Nga - Mệt là anh thôi ,em thì cứ nằm ườn ra đó hưởng.- Nếu mệt thì anh nằm ra để em phục vụ cho. Nga đề nghị- Anh thấy phục em rồi đấy dâm vừa thôi chứ .Vừa địt nhau với mấy thằng như trâu thế mà bây giờ vẫn còn sức để cưỡi ngựa à?- Người ta đã chiều mà còn mỉa mai . Đã thế em về đây. Nga nói dỗi, nàng đứng dậy giả đò vơ quần áo.- thôi anh đùa đấy! lại đây nào. Mạnh cười cười kéo Nga lạiNàng nắm lấy buồi nó ngậm vào mồm mút một lúc cho nó thật cứng thật trơn rồi lựa chièu ngồi xuống .Buồi Mạnh nằm gọn trong nàng . Hai cô trò lại hùynh huỵch chơi nhau .Cái bàn mà họ nằm rung lên bần bật như muốn sụn đến nơi.Lúc nãy có 4 đứa mà Nga còn chiều đựoc nay còn một mình Mạnh .Hắn bị cái dâm hừng hực sung sức của Nga kéo đi vùi dập lên xuống .Cứ mỗi khi buồi nó xìu xuóg thì Nga lại sục bú cho nó cương lên rồi cô lại leo lên địtĐến lúc Mạnh nằm thở không ra hơi trên bàn ,mắt tái ngắt như kẻ chét trôi nàng mới thấy tạm thỏa mãn .Nga ngồi dậy bằng một cừ chỉ đẹp mê người nàng khoác chiếc áo lên người ,nàng quay lại mỉm cười với Mạnh cúi xuống hôn lên má cậu học trò- Có cần em đưa về không?Mạnh lắc đầu khó nhọc. “Hẹn buổi học ngày mai nhé .Trốn học là em kỷ luật đáy “ Nga rời khỏi căn phòng .Mạnh nhìn như đần vào người nàng từ phía sau .Không hiểu Nga cố tình hay vô ý mà cô chỉ mặc trên người một chiếc áo mỏng cùng với chiếc váy công sở ngoài ra không còn gì hết.- Chả lẽ bà này định mặc thế mà về sao. Mạnh thắc mắc mãiCơn khát tình của Nga sau cuộc hoan lạc dữ dội với 4 đứa học trò hình như khong dịu đi chút nào ngựoc lại càng bùng cháy dữ dội hơn Nga quyết định mình nên mạo hiểm một chút .Nàng chỉ khoác trên người tấm áo mỏng ngắn và leo lên xe máy phóng xe máy ra khỏi cổng trường .Lúc này người bảo vệ đã ngủ lâu rồi nên không ai chú ý đến nàng Lướt xe trên phố Nga cố tình chọn những con đường hẻo lánh vắng người để đi Trời đã khuya nên trên đường phố vắng vẻ không có ai qua lại .Đột nhiên dằng xa xuất hiện một đám thanh niên đi xe mô tô phân khói lớn rú ga ầm ĩ phóng về phía nàng.Con đường về khuya vắng vẻ nên thường hay xuất hiện mấy tay đua xe. Hôm nay như mọi lần khác, Minh và hai người bạn của mình lại tụ tập để chuẩn bị lên phố đua xe. Cả ba chàng thanh niên đều rú ga ầm mĩ phóng trên đường, tiếng gió rít lên trong không gian vắng lặng. Bên đường các nhà đều đó tắt đèn đi ngủ, vì phần lớn đất ở đây là ruộng nên những căn nhà xây ở đây rất thưa thớt, qua 7, 8 mét mới có 1 căn nhà, và cũng vì thế nên các căn nhà ở đây đều thuộc dạng kín cổng cao tường để tránh việc trộm cắp.Rầm ........ Minh đj đầu nên đâm thẳng vào Nga. Cũng may do Nga đj chậm còn Minh đã chú ý có ánh đèn và giảm tốc độ nên cũng kô xảy ra tai nạn ghê gớm lắm. 2 chiếc xe đổ kềnh càng giữa đường. Nga bị ngã nằm nhoài dưới đất. Chiếc áo mỏng tanh của Nga vướng vào gương rách tơi tả để lộ làn da trắng ngần và bộ ngực nhô cao ngạo nghễ. Mjnk tiến đến chỗ Nga hỏi thăm:- Xin lỗi chị có làm sao kô?- Không, tôi kô sao, chỉ bị xây sát nhẹ thôi. - Nga khẽ đápThằng Minh đến gần Nga hơn. Trong làn gió thoang thoảng, Minh gửi thấy một mùi hương u mê xông lên mũi, cộng thêm vào đó là mùi vị ngái ngái của tinh trùng làm hắn kích thích. Đúng lúc đó, hai người bạn của Mjnk tiến đến gần rọi đèn về phía hai người, ánh sáng đèn chói lóa làm Nga phải lấy tay lên che mắt.- Có sao kô mày? Bạn Minh hỏi, rồi cặp mắt nó căng tròn ngạc nhiên.Thằng con lại cũng chẳng kém. Trước mặt chúng nó giờ là một người phụ nữ đang ở trần. Một tay Nga đang giơ cao che ánh đèn xe chói mắt, còn tay kia che trước ngực nhưng vẫn kô sao cản trở đc bộ ngực đó ngạo nghễ nhô lên. Mái tóc dài xõa xuống, khuôn mặt bám chút bụi bẩn trông rất đáng thương cũng kô kém phần kích thích. Chiếc váy công sở do chà sát nên đã rách nát tươm, đôi đùi trắng nõn nà hiện ra cùng những cọng lông sex ẩn hiện sau những vết rách. Ba thằng nhìn thấy mà cảm thấy nóng hết cả người, nước bọt nuốt ừng ực. Nga cảm nhận thấy ánh mắt của chúng đang lần mò trên người mình. Nàng cảm thấy sợ hãi và run rẩy. Quả thật nàng vẫn còn đang nứng sex vì lúc nãy chưa đc thỏa mãn. Hiện giờ đang có ba con đực đang tự động tìm đến, chẳng nhẽ lại bỏ qua. Nhưng mình đâu biết chúng nó là ai. Nhỡ chúng nó làm rồi lại tống tình mình thì sao. Nga sợ, nàng run run đứng lên. Bỗng có một cánh tay nào đó kéo nàng lại.- Cô em định đi đâu thế. - Thằng Minh nham nhở hỏi.- Buông ............ ư ư .Nga đang định hét lên thì thằng Minh đã nhanh tay bịt miệng nàng lại.Minh cầm lấy bàn tay đang giơ cao của Nga. Hắn kéo mạnh Nga về phía mình, Nga đổ ập vào người hắn. Minh ôm ghì lấy Nga. Hôn tới tấp lên đôi môi căng mọng của nàng.- Ưmmmmm.......... Ưmmmmm........... Nga ú ớ, nàng định hét lên nhưng đôi môi tham kia đã gắn chặt lấy nàng.Hai thằng bạn của Minh đứng bên cạnh quan sát một hồi, đang ngẩn ngơ kô biết phải làm sao thì thấy thằng Minh tấn công cũng lao vào ngay, mỗi thằng giữ lấy một tay của Nga. Chúng nó đè Nga xuống phía vỉa hè trước một căn nhà ở đó. Lúc này Minh mới thôi hôn Nga. Hắn chuyển xuống phía bộ ngực của nàng, hai tay bóp mạnh lấy chúng, miệng hắn lấn lướt trên hai núm vú hồng hồng.- Thả tôi ra...... xin các cậu .......thả tôi ra......... Nàng van nài chúng nó bằng giọng nói thì thầm mà chỉ chúng nó có thể nghe thấy, vì nàng vừa nhận ra mình đang ở trước nhà của Lâm, cậu em đồng nghiệp của mình. Nàng không muốn hét to, không muốn để cho Lâm nhìn thấy cảnh tượng này của mình.Nhưng hình như, những gì Nga nói đều làm cho chúng nó bị kích thích tột độ, hai thằng bạn Minh một tay giữ chặt Nga, tay kia nhanh chóng kéo khóa quần và móc buồi của mình ra xóc xóc. Thằng minh lúc này đã dần di chuyển xuống phía dưới. Nó cầm hai bên mép váy xé toạc ra. Giờ đây, Nga thật sự đã trần truồng như thời nguyên thủy trước mặt bọn nó.- Xin các cậu ......... Thả tôi ra .......... Thả tôi ra ........... Đi .......... mmmmmmmm. Chưa kịp nói hết câu thì một thằng đã tọng ngay cái buồi vào mồm nàng mà sục. Nga tắc nghẹn. Nàng cảm thấy ngộp thở. Cái buồi này tuy ngắn nhưng đc cái to. Miệng nàng phải há rộng mới có thể bao hết được hết xuống gốc. Hai tay nàng cố đẩy nó ra nhưng vô lực- Bú đi em. Nói nhiều làm gì, bú đj......- Cầm lấy buồi anh mà xóc này, hự hự......- ưm..... ưm....... Thằng đó cứ đụ như điên vào miệng Nga. Nước miếng của Nga thấm đẫm đám lông buồi. Nàng lấy tay đẩy nó ra để thở một chút, nó cầm ngay tay nàng nắm lấy cái buồi ướt nhem nhép của nó mà xục lấy xục để.- Sướng quá em ơi! Sướng ..... sưưươơơ.......ng.- Sục nhanh lên em. Vuốt mạnh vào.Thằng còn lại, giờ đang chăm sóc đôi vú sữa của Nga. Nó bóp một cách nhẹ nhàng, không thô bạo như thằng Minh. Nó cẩn thận nâng đôi vú lên mút mát, đôi vân vê đầu vú. Nó liếm nhẹ xung quanh núm vú rồi mút chùn chụt như bú sữa mẹ. Bàn tay Nga như vô thức nắm lấy buồi nó. Buồi thằng này cũng chả kém gì so với buồi thằng Đôn. Nga thầm ước lượng. Cơ thể nàng đang dần dần đáp lại những kích thích. Nàng không còn van xjn, năn nỉ nữa. Đôi mắt nàng bắt đầu tê dại đj vì nhục dục. Ở phía dưới háng nàng, thằng Minh đang xăm soi cái sex mơn mởn trước mặt. Tay nó lướt nhẹ qua 2 mép thịt Đám lông xù xì còn vương chút ít tinh khí đục trắng của đàn ông.- ưm ưmmmmmm...... Nga rên khẽ. Cơn nứng đã quay trở lại.- Con này dâm lắm tụi mày ạ! Nó vừa địt nhau xong. Trên sex còn nguyên tinh trùng này. Chắc con này là Phò rồi. Ha ha ha. - Nó cười, tiếng cười rất bé. Nếu ai nghe thấy thì chắc chắn sẽ nghĩ tên này là một tên vô cùng thâm hiểm.- Vậy thì hôm nay kô đi đua nữa. Ở lại đây đá phò sướng hơn. ưm ... Mạnh lên em...- một thằng lên tiếng. Buồi nó đang được miệng Nga mút chùn chụt. Lưỡi nàng xoắn lấy cái cục thịt to to ấy mà đánh mà liếm.- Đúng. Lâu lắm rồi tao chưa đóng con nào cả. - thằng còn lại phụ họa theo. Bàn tay nó vẫn xoa bóp nhẹ nhàng đôi vú đồ sộ của Nga. Nó lắc qua lắc lại, rồi đưa đầu nó vào giữa mà đánh qua đánh lại. Hình như thằng này có sở thích với vú đàn bà. Ngón tay nó se se lấy hai cái núm hồng hồng đến cứng lại.Thằng Minh lấy mấy mảnh vải rách lau sạch chỗ tinh trùng rồi đưa mũi lại gần ngửi ngửi. Nó đưa lưỡi quét ngang mép sex. Nga nằm yên, tay sục buồi thằng kia, mắt lim dim tận hưởng cảm giác cái lưỡi của Minh đang xâm chiếm từng thớ thịt ở mép sex. Chốc Chốc nàng ưỡn người lên vì sự kích thích. Hai tay của Minh mân mê, sờ nhẹ khắp đùi Nga. Sự thèm muốn làm Nga đang cố nín nhịn những tiếng nấc nghẹn trong cổ bật ra thành tiếng. Nàng co chân lại. Minh bắt đầu liếm mạnh hơn. Nó mút chùn chụt cái hột le be bé hồng hồng của Nga.- AAAaaaa.........aaaa ........... -Nga rên lên vì sướng, nàng thả cái buồi đang mút ra, tay ra kéo 1 thằng xuống hôn lấy hôn để. Hai chiếc lưỡi xoắn vào nhau, nước miếng chảy ra như lũ. Rồi nàng cầm lấy cái buồi đó cho vào mồm mà sục. Nàng mím môi lại ngậm chặt lấy rồi đánh lưỡi một cái thật mạnh vào chỗ da quy đầu phía dưới buồi. Thằng đó sướng tởn hết cả người, nó địt nhanh hơn vào mồm Nga. Trong lúc đó, Minh đang úp mặt vào sex Nga mà húp soàn soạt càng làm nàng phát cuồng run lên bần bật. Miệng nàng hưởng ứng với cái buồi đang chọc ra chọc vào trong đó.- Tao ra rồi.... ra ..... rồi......Thằng đó người giật giật lên mấy cái rồi xuất tinh thẳng vào họng nàng. Nga ho sặc sụa. Tinh gì mà đặc và sệt thế kô biết. Lại còn nhiều nữa chứ. Nàng từ từ nuốt cho hết chỗ tinh đó rồi liếm sạch những gì còn sót lại trên đầu buồi. Thằng này giờ đã ỉu xìu lăn qua một bên để thằng bạn thế chỗ. Bỗng toàn thân Nga cứng lại, một luồng điện chạy dọc sống lưng.- A a a... ra .... ra...., em ... ra ....Nga ôm chạy lấy đầu thằng Minh dí vào sex. Trong lúc thân người Nga giật giật vì cực khoái, Minh thấy rõ lỗ sex của Nga cứ co thắt liên hồi, mỗi lần co thắt là nước dâm trắng đục lại trào ra ngoài.- Con này dâm quá anh em ạ! Nước sex tràn ra như suối ấy.- Sướng không em, để anh làm em sướng tiếp nhé!Ngẩng đầu lên nói với Nga rồi Minh từ từ cởi bỏ cái quần bò đang ngăn cản thằng em của nó xuất trận. Phía trên, thằng bạn còn lại cũng đã bị Nga giở tuyệt chiêu mút buồi làm cho xuất tinh trong vòng chưa đầy năm phút. Nhìn thấy hai thằng bạn nằm ườn ra thở dốc, nó phì cười." Hai thằng này mới biết mùi đời được có mấy lần, gặp phải loại dâm thế này thì chịu được mấy hử. Thôi ngồi đấy mà xem anh trình diễn đây này." Minh nghĩ thế. Nó từ từ đứng lên. Lúc này Nga đã lên cơn dâm điên cuồng, chộp ngay lấy buồi nó mà mút lấy mút để. Thằng Minh kô vội, nó túm lấy đầu của Nga mà điều khiển nhịp độ chậm lại. Lần nào chọc vào là y như rằng xuống tận gốc làm Nga sặc nghẹn khó thở. Buồi nó dài quá, dài hơn cả thằng Dũng. Hai thằng bạn Minh lúc này dần dần hồi phục lại, buồi đã cứng lên. Máu nóng cũng bắt đầu sôi. Đi tới chỗ Nga đang quỳ mà sờ soạng vuốt ve mơn chớn khắp cơ thể Nga. Một thằng không chịu đc kéo mông Nga về phía sau rồi cắm buồi vào sex mà địt phầm phập. Thằng kia thì chăm chỉ hôn hít khắp người nàng và chăm sóc đôi bầu vú.- Sướng không em? Dâm thế này cơ mà. Sướng không? Thằng đó vừa địt vừa kích dâm Nga.- Ư ...... Ư ...........ư .........ưLúc này mồm nàng đang bị bao phủ bởi cái buồi to tướng của thằng Minh nên nàng chỉ còn biết rên lên trong cổ- Cái gì? Em bảo ừ hả? thế là sướng hả?Thằng kia lại kích dâm Nga. Nó vỗ đen đét vào mông nàng. Rồi nó thốc tới địt. Nhưng lần này thằng bé khôn hơn rồi. Khi thấy mình sắp ra. Đánh tiếng thằng bạn vào thay chỗ. Rồi nó lần mò chọc vào lỗ đít của Nga. Nàng giật mình Buông thằng Minh ra ngả người về sau. Cơn cực khoái kéo đến làm Nga mụ mị cả người, những tiếng rên bật lên một cách vô thức. Nàng sướng. Thằng Minh nằm xuống kéo Nga lên người mình. Cắm buồi vào sex nàng mà địt. Từng phát, từng phát một. Phải công nhân là buồi thằng này dài thật, phát nào phát đấy chạm đáy sex luôn.- Aaah...... aaaahhh .........Nga rên lên khi một thằng bạn của Minh rê rê buồi chỗ khe đít. Nó cạ cạ vào làm nàng sương sướng. Rồi nó từ từ tách cái lỗ be bé ấy ra mà dập buồi vào. Hai cái buồi to, cứng ngắc nông sex và đít nàng ra.- Sướng không em. Chơi hai lỗ một lúc nhé!- Em....... Sướng....... chơi em đj các anh ........... sướng ................ áááaaa! Anh kia .... Đưa buồi đây em mút cho nào. .........Người Nga rung lên theo từng cú địt. Nàng tóm lấy cái buồi đang để chơi mà bú. Vòng tay quắp chặt mông thằng bé lại, nàng để buồi nó ngâm trong miệng mình. Rồi nàng dùng lưỡi, dùng má trong để xoắn lấy làm thằng bé phê lòi. Cứ thế, trong đêm, bốn cơ thể trần truồng quấn lấy nhau. Lúc này Nga hoàn toàn buông thả bản thân theo tiếng gọi của nhục dục, mông nàng hẩy lên khi hai cái buồi đâm sau vào sex vào đít.Trong màn đêm, chỉ có ánh đèn mờ ảo từ chiếc xe máy chiếu rọi quang cảnh đó. Tiếng thở hồng hộc của mấy con đực, tiếng thở hổn hển, rên rỉ trong khoái lạc của con cái lan tỏa ra không gian xung quanh làm không khí cũng nóng dần. Không biết Nga đã ra bao nhiêu lần. Không biết ba thằng kia đã tốn bao nhiêu tinh dịch mà giờ đây toàn thân nàng đều ướt đẫm một thứ nước trắng đậm đặc.Xitrum"s Team xjn có đôi lời cùng anh em:Về các ý kiến đóng góp: Rất thank anh em đã nhiệt tình tham gia góp ý.Về vấn đề nội dung truyện cũng như cách hành văn thì :- Nội dung do sự thống nhất và góp ý của anh em trong Team. Có thể nó kô đc hay nhưng cũng phù hợp với hoàn cảnh hiện nay. Nhân vật Nga " Dâm " thành tính. Còn các bà mẹ khác nữa chứ. Nếu chỉ bó gọn trong các nhân vật sẵn có thì kô thể đủ vì như hiện giờ, Dũng cùng đám bạn đã lên thành phố học. Các bà sẽ rất thiếu " Tình ". Việc thêm nhân vật sẽ là điều tất yếu. Miễn sao nó kô quá tưởng tượng là ổn.- Cách hành văn: Rất sr anh em nhưng mình phải nói thật rằng phần lớn anh em trong Team tay nghề còn rất non kém. Điểm Văn hồi đj học kô quá 5. Và dĩ nhiên là do người mới viết chứ không phải tác giả cũ nên giọng văn nó sẽ khác hơn nhiều. Một lần nữa cảm ơn sự góp ý chân thành của anh em. XiTrum"s Team sẽ cố gắng hết sức mình để phục vụ anh em 1 cách tốt nhất. Mong rằng sẽ ngày càng nhận đc sự ủng hộ của anh em.Thân!Team mình giữ lại nội dung của chính tác giả. Còn văn thì kô thể giống vì Team và tác giả hoàn toàn khác nhau. Và chuyện chỉ viết với mục đích giải trí.Trích dẫn: Nguyên văn bởi aomong1313 - Tình dục là vô tội, nhưng miêu tả cảnh tình dục lại là có tội. Vậy xin hỏi bạn viết truyện sex thì có gọi là miêu tả cảnh tình dục không. Không có ý kiến gì đâu nhá nhưng mà ^^ Mình hiểu bạn muốn nói gì. Nhưng có lẽ bạn kô hiểu câu châm ngôn ấy. Thôi thì hãy cứ hiểu theo cách mà bạn hiểu đj nhá. Trích dẫn: Nguyên văn bởi nicolas87 sao lâu quá ko cho thêm phần mới vậy!!!!!! Times ít. Còn phải viết truyện mới. Đề nghị chờ đợi.To All. Mấy hôm nay đã tán chuyện với anh em rất nhiều. Từ giờ Team chỉ lên post truyện chứ không giải thích gì thêm. Mọi ý kiến của anh em Team sẽ tiếp thu và cố gắng hết mình.Thân! __________________ Hentai là Mộng Tưởng, Mộng Tưởng không bao giờ chết.Lâm mở mắt ngồi dậy, cậu ngáp dài nhìn đồng hồ .Chết thật đã khuya quá rồi mới thế đã 12 giờ đêm rồi. Nằm đọc sách mà lại ngủ lúc nào kô biết. Hôm nay đi dạy thật là mệt mỏi. Gió từ ngoài cửa sổ tràn vào mỗi lúc một lạnh. Cậu đứng dậy khép cửa sổ thì bỗng nhìn thấy loáng thoáng ngay trước nhà mình mấy bóng nguời đang làm gì đó. Ánh đèn xe máy mờ ảo chiếu rọi, Lâm vớ cặp kính trên bàn, rồi cậu chợt nhận ra có mấy gã thanh niên đang quây lấy một phụ nữ. -Ai đó – Lâm quát vọng xuống Tiếng quát của Lâm làm cho đám người đó giật mình chạy vội. Vơ lấy đống quần áo chạy lên xe phóng mất để lại người phụ nữ nằm vật vã trên vỉa hè. Biết có chuyện không hay, Lâm vội chạy xuống nhà bật ngọn đèn cao áp trước cổng rồ mở cửa .Ánh đèn sáng rực phía trong hắt ra đúng vào chỗ Nga đang nằm .Nàng đã nghe thấy tiếng Lâm cũng muốn tránh đi nhưng hai chân tê dai vì bị địt nhiều quá nên đành nằm trơ ra đó Cặp vú bánh dày và cái sex với hai mép thịt vẫn còn giần giật vì sướng thỉnh thoảng ở đó lại rỉ ra một ít nước trắng đục nhò nhờ phơ ra không sót chút gì dưới ánh đèn sáng rực và cặp mắt của Lâm -Nga ,chị Nga-Lâm chưa tin vào điều nhìn thấy . Cậu dụi mắt và nhìn lại -Sao lại ,vì sao-Lâm chạy đến chỗ Nga ngồi xuống cạnh nàng và rồi chợt nhận ra điều gì xảy ra, cậu gầm lên tức giận, trong mắt cậu, Nga là một người chị vô cùng nghiêm khác nhưng cũng rất thoải mái. Và cậu rất quý nàng. Giờ đây, khi chứng kiến cảnh tượng này thì cậu làm sao kìm đc những cảm xúc trong mình. -Em sẽ đuổi theo ...cho chúng một trận –Lâm định quay người lao vào nhà lấy xe máy thì Nga nắm tay giữ cậu lại. -Đừng ,Lâm, chúng nó chạy xa rồi. Lâm đưa mình vào nhà được - Nga nói nhẹ nhàng -Nhưng ...- Lâm thương xót nhìn Nga. Khuôn mặt cậu nhăn lại khi thấy từng giọt nước mắt lăn trên má. -Nghe mình đi mà- Nga khẩn khoản Lâm cởi chiếc áo mặc trên người phủ lên người Nga rồi nhẹ nhàng bế nàng đi vào nhà. Nga xúc động trước cừ chỉ chăm sóc của Lâm . Nàng khẽ nép người vào bộ ngực rắn chắc của cậu thanh niên. Lâm cũng run lên vì lúc đó bầu vú to và căng của Nga cọ sát vào người mình dù bị ngăn cách bằng một tấm áo mỏng nhưng thế thôi cũng đủ làm máu trong cơ thể Lâm sôi lên. Lúc vào nhà Lâm lúng túng không biết đặt Nga vào đâu ,chẳng lẽ đặt lên bàn à .Anh nhìn quanh một lúc rồi chặc lưỡi ba liều bảy liều vậy .Lâm bế thẳng Nga lên phòng ngủ .Anh đặt cô lên giường rồi quay mặt đi lấy một cốc nước lên đưa cho nàng - Chị Nga ,uống chút nước lấy sức nhé. Lâm đưa cốc nước cho Nga rồi ngồi xuống cạnh giường. -Ừ ,cảm ơn Lâm nhé – Nga đỡ lấy cốc nước nhấp từng ngum nhỏ cho đến khi cạn hẳn. Lâm ngồi đó chăm chú ngắm nhìn người phụ nữ mà mình thầm khoa khát .Khoa khát chứ không đơn thuần là yêu ,đó là sự kết hợp giữa tình yêu và tình dục trong đó tình dục chiếm phần nhiều hơn Chiếc áo Lâmkhoác cho Nga không che kín những thứ cần phải giấu đi trái lại nó làm cho mọi thứ trở nên mờ ảo hấp dẫn hơn nhiều,Lâm nhìn rõ hai mép thịt hồng hồng ở giữa hai chân Nga cùng với những sợi lông đen nhánh .Nga cảm nhận đựoc ánh mắt nóng bỏng của chàng trai trẻ đang sục sạo trên cơ thể mình ,nàng khẽ co người khép chân lại .Cử chỉ đầy nữ tính này làm cho Lâm thấy càng sục sôi hơn. Cậu đảo mắt liên tục. -Lâm – Nga lên tiếng -Ơ..à ...gì vậy chị - Lâm như bừng tỉnh khỏi giấc mơ -Mình mượn phòng tắm một lát nhé – Nga nói bình thản tựa như nàng không quan tâm đến chuyện thất thố vừa rồi của Lâm. -Vâng ...đựoc chị cứ dùng – Lâm rối rít gật đầu Nga bước xuống giường đi lại phòng tắm .Phần phía sau cơ thể không đựoc che đậy chút nào hướng thẳng về phía Lâm . Cậu nuốt nước miếng , cảm thấy người khó thở khi thấy cặp mông trắng to của Nga đang nhảy nhót trước mắt mình ,giá như đựoc sờ vào nó một lần nhỉ? Mấy thằng lưu manh kia sướng thật, mình phát ghen và căm thù chúng .Khi Nga khuất sau cánh cửa phòng tắm Lâm vẫn ngồi đó hướng mắt về phía cánh cửa khép hờ ,không phải Nga vô tình hay cố ý để nó như thế .Phía trong vọng ra tiếng nước chảy, tiếng kỳ cọ cơ thể, và những khoảng trắng da thịt đến nao người qua khe cửa lộ ra. Lâm càng lúc càngthấy khó điều khiển bản thân ,không thể ngồi yên tại chỗ, cậu đứng dậy đi lại quanh phòng càng lúc càng sát lại cánh cửa buồng tắm .Ngay lúc Lâm cầm tay lên nắm đấm để kéo cánh cửa ra thì nó lại bật mở từ phía trong Nga ló đầu ra. Lâm vội lùi lại phía sau cố gắng che giấu vẻ mặt bối rối của mình.- Lấy cho mình mượn cái khăn tắm với - Nga hất mái tóc còn ướt nước về sau, ngẩng mặt lên nói với Lâm. -Vâng đây ạ – Lâm nhanh mở tủ chọn cái khăn to nhất đưa tới chỗ Nga . Lúc nàng cầm lấy khăn, bàn tay Lâm như vô tình chạm nhẹ vào ngực nàng .chỉ chút thôi mà anh đã cảm nhận được sự mềm mại êm ái của cặp vú đang căng lên kia .Nga làm như không để ý cầm khăn quay vào.Nga quấn quanh người cái khăn tắm. Cặp vú đồ sộ nổi lên thành một khối to tròn. Nó áp sát vào nhau làm lộ ra cái khe đen và sâu. Đôi giò trắng nõn nà, đầy đặn còn lấm tấm chút nước. Cái mông căng ngún nguẩy bước ra ngoài. Lâm vẫn ngồi trên giường, đầu óc nghĩ đến hình ảnh Nga. Thân hình nẩy nở tuyệt vời. Không biết từ lúc nào mà buồi Lâm đã cứng ngắc độn lên một khối to ở quần.- Lâm ơi..... Lâm.... Lâm ơi......... Nga đj đến gần Lâm, trông cậu giống như người mất hồn, nàng lay người cậu và gọi. - Aaaaaaaa.... Chị Nga. Chị tắm ... xong ..... rồi à? Để em lấy bộ quần áo cho chị. Chị ngồi chờ chút nhé. Lâm chợt giật mình khi thấy Nga đang đứng bên cạnh nhìn mình một cách khó hiểu. Cậu trả lời vội vàng như cố né tránh cái gì đó. Vừa nói cậu vừa liếc qua ngực của Nga. Tròn và to thật. Ước gì mình ...... Không đc, đây là một người chị đồng nghiệp, với cả chị đã có gia đình rồi, mình kô đc nghĩ lung tung. Lâm cố gắng đè nén ham muốn của mình xuống. Đj nhanh đến tủ quần áo, quên mất là không có quần áo nữ. Cậu đành lấy tạm cái áo sơ mi với cái quần kaki trắng đưa cho Nga.- Xjn lỗi chị! Nhà em ...... không có đồ nữ. Chị mặc ....... tạm nhé. - Lâm ngập ngừng đưa cho Nga. Giọng run run. Đón bộ quần áo tự tay Lâm, đột nhiên Nga nắm lấy tay cậu. - Cảm ơn Lâm. Lâm này, đêm nay Lâm cho mình ngủ nhờ nhé. Trời cũng khuya rồi. Mình sợ ...... - À vâng. Chị cứ tự nhiên....... chị ngủ ở phòng em, em xuống dưới salon ngủ là đc rồi. - Lâm gật đầu đồng ý. Đêm đã khuya chẳng nhẽ để Nga về một mình quả thật kô an toàn. - Thật ngại quá. Làm phiền Lâm vậy. Cảm ơn Lâm nhé. - Nga nhẹ nhàng đáp, giọng nói ôn nhu khiến cho Lâm cảm thấy mềm nhũn cả người. - Vậy chị nghỉ sớm đj nhé. Chúc chị ngủ ngon. - Lâm xoay người đj ra khỏi phòng. Nếu quả thật còn ở lại đó thêm một giây phút nào nữa chắc cậu không thể kiềm chế nổi bản thân.Tháo chiếc khăn tắm xuống, Nga khoác lên người cái áo sơ mi, sỏ cái quần kaki vào. Người Lâm hơi gầy nên quần áo cũng không quá rộng cho lắm. Nga mặc xong rồi đj ra phía trước gương tủ. Cái áo sơ mj mỏng manh kô thể nào che đậy nổi cặp vú của nàng. Chiếc quần kaki bó gọn lấy bộ mông căng tròn. Vì không có quần áo lót nên mọi thứ cứ phô bày theo đúng vẻ tự nhiên của nó. Nga thả người xuống giường, thật sự hôm nay nàng đã khá mệt mỏi vì bị địt nhiều. Nàng nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.Đã gần 1h sáng, nằm trằn trọc trên salon mà Lâm vẫn mãi kô ngủ đc. Hình ảnh của Nga vẫn quanh quẩn đâu đâu trong trí nhớ của cậu. Không biết giờ này Nga ngủ chưa nhỉ? Lâm nghĩ, trong đầu cậu xuất hiện một suy nghĩ đen tối. Đứng dậy đj lên phòng, Lâm rón rén mở cửa. Ánh sát từ chiếc đèn ngủ mờ ảo lan ra khắp phòng. Cậu nhẹ nhàng đj vào. Nga đang nằm trên giường với một tư thế đầy khiêu gợi. Mền vải đc tung sang một bên. Cặp vú nhô cao lên ngạo nghễ vì không có cóc-xê. Núm vú chòi lên muốn chọc thủng cái áo sơ mi. - Ực ....... Lâm cảm thấy nóng trong người. ( uống đốc tơ thanh )Hơi thở của Nga vẫn đều đều. Chắc chị ấy ngủ say rồi. Mình xem một tí chắc không sao đâu. Lâm tiến lại gần Nga hơn. Cậu ngồi xuống bên cạnh giường, đưa tay lên, run run, chầm chậm. Hai tay Lâm chạm vào đôi vú qua lớp vải. Thật mềm mại làm sao. Lâm bóp nhẹ. Cậu cảm thấy như mình đang cầm hai cái bánh bao cỡ lớn vậy. Rồi cậu muốn thật sự chạm chúng. Từng cái cúc đc tháo ra. Cả phần trên của Nga lộ ra hoàn toàn. Lâm nhìn chúng không chớp mắt. Cặp vú mới to làm sao. Cậu chạm vào chúng, mềm mại, có chút gì đó lành lạnh, da trơn nhẵn. Không thấy Nga có động tĩnh gì, Lâm càng bóp mạnh hơn, cậu nhào nặn chúng. Không kiềm chế đc bản thân. Lâm đưa miệng vào mà bú mà liếm. Nga cảm thấy có gì đó là lạ nơi ngực nàng. Do thói quen khi làm tình với bọn trẻ. Đang đêm ngủ nhiều thằng nứng buồi thèm địt làm nàng thường có phản ứng với trường hợp này. Từ từ mở mắt, nàng thấy Lâm đang dí đầu vào vú mình. Nàng nằm im, không muốn phá hỏng cuộc vui này, nàng muốn thử xem cậu đồng nghiệp dám đi tới đâu. Lâm xoa bóp vú Nga một hồi, bắt đầu di chuyển tay đj khắp cơ thể. Lần mò xuống khu vực cấm phía dưới. Chạm vào hột le, cậu thấy sương sướng trong người. Lâm quyết định đột phá, Đi xuống phía cuối giường, tuột cái quần Nga đang mặc ra. sex của Nga hiện lên trước mặt Lâm. Hai bên mép vẫn còn hồng dù đã bị địt rất nhiều. Đám lông lởm chởm phía trên phía hột le góp phần tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên hiếm có. Nhanh chóng cởi bỏ hết quần áo trên người, Lâm cầm buồi mình mà xóc xóc. Một tay nhè nhẹ chạm vào mép sex của Nga. Mân mê sex Nga đc một lúc thì Lâm sướng quá xuất tinh. Vẫn chưa được thỏa mãn, Lâm lại gần sex Nga, ghé lưỡi vào liếm liếm. Nga đã bắt đầu nứng lên. Nàng vẫn cắn răng chịu đựng. LÂm bắt đầu úp mặt vào sex Nga đánh lưỡi liên hồi. Nga giật mình vì sướng. - Ư ...... Ư ...........ư .........ư . Nàng rên lên khe khẽ. Nga bị Lâm bú sex, khi sự giật mình qua đi, thì cái suớng khoái ập đến, dù không muốn nàng cũng bắt đầu thấy sex mình sũng nước. Vú nàng bắt đầu cương cứng lên. Lâm cạp mồm ngoạm cả sex nàng, day day mép sex rồi cắn hột le làm Nga phải cắn chặt môi, kìm nén những xúc cảm đang dâng lên xâm chiếm nàng. Nhưng rồi cơ thể đàn bà ham muốn tình dục của nàng đã phản bội nàng. Dâm thuỷ nàng tuôn ra như suối, vú nàng cương cứng lên, cặp đùi co lên, duỗi ra liên tục, các ngón chân quắp lại chịu đựng. Bây giờ buồi Lâm đã cương cứng trở lại. Xóc xóc mấy cái, Lâm đưa buồi đến gần sex Nga, cạ cạ vào mép. Nga giật thót. Cậu ta định cho vào. Nga mở mắt, lắp bắp nói với Lâm - Lâm... lâm đang ..... làm .... aaaaaaaaahhhhhhhhhhh......... nàng rú lên một tràng sướng khoái. Buồi Lâm chọc thẳng vào sâu trong tử cung của Nga. - Lâm.... buông mình ra.... aaaaaaaaahhhhhh.... buông ... mình ra ........... Nga kêu gào lấy lệ, cơ thể nàng ưỡn cong lên vì sướng. - Em yêu chị, em thích chị lâu rồi. Em thèm địt chị. Cho em nhé! cho em nhé! Lâm vừa nói vừa giã buồi vào sex Nga. Hai tay cậu bóp lấy cặp vú của nàng mà bú mà liếm. Núm vú giờ đã cương cứng. Nga sướng. Quặp chân vào mông Lâm, ép chặt buồi cậu vào sex nàng. Hai cơ thể trần truồng lập tức quắp chặt lấy nhau. Lâm không bóp vú nữa mà chống tay vào thành giường. Nga cũng đưa hai tay bấu lấy mông Lâm, hai người trần như nhộng dính cứng vào nhau. Lâm hẩy mông thật chậm thật chậm, cậu nhắm nghiền mắt để hưởng thụ cảm giác sung sướng. Nga kéo Lâm lên mà hôn lấy hôn để. Hai cái lưỡi xoắn vào nhau. Thấy Nga đồng tình với việc làm của mình, Lâm thúc buồi mạnh hơn làm Nga phải giật người rú lên.......ohhhhhhhhhhhh..........- Sướng kô chị? buồi em đang địt vào sex chị đấy. Lâm vừa liếm tai Nga vừa khẩu dâm.- Sướng.... sướng lắm.......- Ohhhhhh......Lâm ơi.....ohhhhhhhh......sướng.......Lâm ơi .. Nga sướng.... Nga đã phát cuồng lên khi mỗi lúc Lâm chuyển động nhanh hơn. Buồi Lâm giờ như cái máy khoan bê tông đang chọc vô mọi ngõ ngách trong sex Nga. Nga không rên mà há miệng ra, tiếng rên như muốn thoát ra nhưng không thể qua được cổ họng. Chọc xuôi chiều chán, Lâm lại chọc ngược lại. Mỗi lần cậu đổi chiều, Nga lại hét lên...........Ohhh .... á... á..... á...........ahhhhhh........Hai người chơi nhau được 5 phút thì Nga cong lên, dí sex vào vào hạ bộ Lâm, người giật giật, gào lên: - Nga ra Lâm ơi.....ahhhhhhh.....ahhhhhh rồi từ từ nằm im chịu trận.Lâm nghe Nga rên thì càng chọc mạnh. Rồi cậu cũng gào lên:- Em sắp xuất tinh chị ơiiiiiii........Lâm không còn kiềm chế được, buồi cậu đã phóng tinh vào sâu trong sex Nga, Nga nằm im để mặc Lâm bắn tinh từng đợt vào sex mình. Xuất tinh xong, Lâm đổ ập người lên người Nga. Hai người ôm nhau thoả mãn.Lâm nằm qua một bên thở hồng hộc. Vì mới là lần đầu nên cậu chưa biết giữ sức. Nga vừa cười vừa nhìn Lâm, tay nàng nắm lấy cái buồi giờ đã ỉu xìu mà bóp mà xóc.- Lâm to gan thật đấy. Nhân lúc người ta ngủ mà dám vào hiếp. Chết này... Nga bóp mạnh buồi Lâm. - Á.... đừng chị Nga. Tại em không kiềm chế được mình. Ai bảo chị đẹp quá làm chi? - Lâm cau mặt vì đau, cố kiếm lấy một lý do thích hợp. - À ừ. Thấy gái đẹp là cậu cứ nhân thể là hiếp thôi hả? Khai mau đã làm với mấy cô rồi? - Đâu có đâu chị....... Chị là ..... người ........ đầu tiên đó. - Lâm ấp úng trả lời. - Thế à? Vậy Nga hoàn thành cái nhiệm vụ cao cả này thôi. He he. - Nga nở nụ cười dâm đãng.Nga lần xuống dưới háng Lâm, cho buồi Lâm cho vào miệng mút chùn chụt. Lâm sướng tởn lên khi Nga lại từ từ hôn lên đầu buồi cậu, cong môi nhổ lên đó một chút nước bọt rồi dùng lưỡi mình đánh cho đám nước bọt lan đi khắp đầu buồi rồi cả thân buồi cậu. Lâm nằm im tận hưởng cảm giác được Nga bú buồi. Chính cậu bây giờ cũng kô ngờ rằng Nga, một người chị đầy tôn kính lại dâm đãng và có động tác điêu luyện đến thế. Nga say mệ bú, nàng không hề chú ý đến cái gì khác ngoài cái buồi mà nàng đang cầm nắm. Nga đưa phần đầu buồi Lâm vào miệng, môi nàng chạm vào điểm nhạy cảm nhất trên thân buồi, rồi mút chùn chụt, vừa mút tay nàng vừa xục thân buồi, nàng mút dã man không thương tiếc, vừa mút vừa xục thỉnh thoảng nàng lại cho cả cái buồi vào miệng. Rồi Nga liếc lên nhìn Lâm cười hỏi:- Lâm có sướng không? -ưưưưmmmm Sướng lắm... Liếm đi......bú đi.......làm ....nó sướng đi.....oh..... Lâm cảm nhận rõ đầu buồi như chui vào cuống họng Nga rồi cậu lại cảm nhận đôi bờ môi nàng nút chặt từ gốc buồi đến tận đầu khấc khi vừa mút nàng vừa kéo buồi cậu ra khỏi miệng mình. Cứ như thế, cậu không thể kìm nén được nữa, buồi cậu gân nổi cuồn cuộn, giật giật chuẩn bị xuất tinh. Nga biết điều đó, nàng không bú đầu khất nữa mà một tay xoa bìu một tay xục nhanh nơi gốc qui đầu, rõ ràng là nàng biết đó là nơi nhạy cảm nhất trên thân buồi, người nàng cong lên trên người Lâm để làm sao cho đầu buồi cậu chỉa thẳng vào mặt mình, vừa xục vừa nhắm mắt, thở hổn hển chờ đợi.- Em sắp ra rồi chị Nga ơiiiiiii........- Bắn đj.... bắn hết ra đj........Chẳng mấy chốc, Lâm rùng mình bắn tinh, Nga càng xục nhanh hơn, tinh khí Lâm theo đà xục bắn toé loe lên mặt nàng, Nga rên lên từng tiếng hưởng thụ cái thứ nước nhầy nhầy trắng đục bắn đầy lên mặt mình.Hix.hix. như minh da noi bua truoc rụ do. Truyen nha co nha hap dẫn ở chổ là lén lút, càng lén lút càng hay. Ban đừng đưa them nhân vật nam nào nữa. Có thể mình đề ra hướng như thế này nha: - Chỉ cho nga, hương, nhung, lan và them 2 co giao tre moi về dạy đến nhà nga chơi bị thằng Dũng địt. cô giáo thứ 1 tên Phương (giống truyện cô giáo Phương hehehe) hoàn cảnh gia đình thì chồng đi công tác, cô giáo thứ 2 tên Ngân hoàn cảnh gia đình độc thân. - Miêu tả khung cảnh làm tình bạn nên miêu tả ở những nơi công cộng vì càng lén lút càng hứng thú. (nói thiệt tui đọc mấy cảnh trên giường riết đâm ra chán lắm) ví dụ như bạn cho nga, hương, nhung, lan, phuong, ngan đi du lịch ở Tây Nguyên đi rù họ đi thăm quan với nhau, thấy có suối cùng nhảy vào tắm rù địt nhau. vì mải địt nên trời tối=bị lạc kiếm đường về không được. May mắn là tìm được 1 nhà người dân tộc cho ở qua đêm....sau đó mấy đứa nhóc được 1 người dân tộc (người dân tộc khoảng 60t đi) đãi món thịt rừng cùng với mấy vị thuốc tráng dương, tối ngủ không được nên rủ mấy người nữ ra ngoìa dạo rù địt te tua tơi tả....... - Phương và ngân thì có thân hình vô cùng quyến rũ như vú no tròn căng mọng, đít bự trắng áo. cái mu sex thì nhô cao như mu rùa....... (vì 2 em còn trẻ mà ....hjhjhj) - Ah mà bạn đừng nên miêu tả mấy người nữ trần truồng mà bạn hãy miêu tả họ mặc vấy ngắn, áo mỏng, hay minijip .....đọc thấy nổi hứng lắm đó. - Hay là đi du lịch bằng tàu lửa: ...... xe khách...... tàu thủy... hehee cho họ đang ở chỗ đông người bị bọn nhóc bóp đít bóp vú vọc chim rù chơi đi.... Mình chỉ góp 1 vài ý như vậy thui. không bít mấy