ĐÃI SINH NHẬT Ở ĐÂU

Nếu nhiều người đang cần tìm một nhà hàng tổ chức sinh nhật ở sài thành để khắc ghi ngày đặc trưng của phiên bản thân, thì đừng làm lơ những nhắc nhở trong bài viết sau đây nhé!


1.

Bạn đang xem: Đãi sinh nhật ở đâu

Nhà hàng quán ăn Phi Phố Biển

Nhà hàng tổ chức sinh nhật ở sử dụng Gòn thứ nhất trong list này đó đó là nhà mặt hàng Phi Phố Biển. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành bên hàng, tổ chức sự kiện, đây chắc chắn là điểm đến chọn lựa được rất nhiều thực khách hàng yêu thích. Nhà hàng Phi Phố Biển danh tiếng với mọi món hải sản đặc sắc từ những vùng Phan Thiết, Vũng Tàu, Côn Đảo,….

Các món ăn được sản xuất rất đa dạng, đa dạng và phù hợp với hương vị của đại phần lớn thực khách. Không gian nhà hàng có sức chứa buổi tối đa 700 người.

Xem thêm: Tải Ch Play Apk Miễn Phí Mới Nhất Về Máy Điện Thoại Android, Tải Ch Play Miễn Phí

Nếu khách hàng đặt tiệc sinh nhật có con số khách ít hơn, rất có thể tham khảo 3 phòng VIP tại trên đây với sức chứa khoảng chừng 100 người.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm 

Hy vọng những gợi ý về nhà hàng tổ chức sinh nhật ở sử dụng Gòn bên trên đây để giúp bạn gồm một bữa tiệc sinh nhật ấm áp bên những người thân yêu, Đừng quên contact với nhà hàng để để bàn trước khi tới nha. Bao gồm thể các bạn sẽ được miễn giá tiền trang trí tiệc sinh nhật tại nhà hàng đó.