Cuộc chiến quý ông


Phim Cuộc Chiến Quý Ôngbắt đầu từ chuyện tình trắc trở của Minh Dũng (Lý Hùng đóng) và Kim Ngọc (Kim Chi đóng). Tuy gia đình có nghề gia truyền là làm thuốc Đông y nhưng Minh Dũng chỉ thích làm bánh ngọt. Sau khi được cha vợ để lại tiệm bánh, hai vợ chồng đồng tâm hiệp lực phát triển thương hiệu bánh ngọt khá nổi tiếng.

Bạn đang xem: Cuộc chiến quý ông


*

*


Con trai cả Phúc An (Quốc Trường đóng) du học trở về, là người giỏi giang nhưng bốc đồng, hiếu thắng nên cậu mâu thuẫn gay gắt với cha. Vốn thương con nên bà Kim Ngọc cho Phúc An một khoản tiền để gây dựng sự nghiệp riêng. Xem Phim Cuoc Chien Quy Ong Vì muốn tiến nhanh nên anh chàng rất liều lĩnh trong việc kinh doanh khiến tiệm bánh ngọt suýt phá sản phải quay về cầu cứu cha mẹ.

*

*

*


Cùng lúc đó cậu con út Phúc Minh (Chí Thiện đóng) ăn chơi lêu lổng nên bị nghiện. Bà Ngọc cũng ngăn cản tình yêu của con gái Phúc Hân (Nhã Phương đóng) với người thợ làm bánh giỏi giang của tiệm khiến hai mẹ con càng xa nhau.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Cây Gỗ Sao Xanh Thuộc Nhóm Mấy, Có Bao Nhiêu Loại


* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.


*
2845
*
106
*
20/2035

Phim mới - Xem phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng hợp những bộ phim hay và phim mới nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - Xem phim online hay với chất lượng HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot nhất hiện nayFimFast - Xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp 3phim người lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3