Cung đường tội lỗi

Có thể nói, tập 7 cùng 8 đã cho biết sự trượt dài trên con đường tội lỗi của Tuyết. Vì đều mưu tính cá nhân ích kỷ, Tuyết đang không ngần ngại thủ đoạn sát hại nhưng người cản trở cuộc sống đời thường của người mẹ con cô.Bạn sẽ xem: Phim Cung Đường phạm tội Tập 7

Ở cuối tập 6 của Cung Đường Tội Lỗi tuần trước, Hoà (Bảo Sơn) - người yêu cũ của Tuyết (Xuân Văn) bất thần xuất lúc này tiệc thôi nôi đàn ông cô với tư bí quyết là trợ lý của Hải (Trương phái nam Thành) vào công ty. Chi tiết này đẩy phim vào quy trình kịch tính độc nhất vô nhị từ trước mang lại nay.

Bạn đang xem: Cung đường tội lỗi


*

Sang tập 7 cùng 8, phim tiếp tục hé lộ thêm nhiều tình tiết new cũng kịch tính ko kém. Trong lúc Tuyết với Hải hào hứng với bữa tiệc thôi nôi của nhỏ trai, thì bé riêng của Hải và trọng tâm (Hồng Loan) sẽ trong cơ sở y tế với tình nắm nguy kịch, cần phẫu thuật nhưng gia đình không gồm tiền.


*

*

Bi kịch hơn khi Bảy (Lê Khâm) đã gây ra tai nạn chết người trê tuyến phố ngay sau khoản thời gian đưa nam nhi đi dịch viện.Con rể đứng trước nguy cơ tiềm ẩn tù tội,còn cháu ngoại đang dịch nặng, bà bốn Lành (Mỹ Dung) -mẹ Tâm không hề cách như thế nào khác đề xuất đi chạm chán Hải nhờ vào trợ giúp. Cơ mà éo le thay, bà đã đụng độ cùng với Hòa. Tổng thể sự thật cuộc trò chuyện giữa Hải cùng bà, sự thật về loại thai của trung ương đã được ló mặt hoàn toàn. Và, Hòa chớp nhoáng đến gặp gỡ Tuyết để nói không còn sự tình.


*


*

Có thể nói, tập 7 cùng 8đã cho thấy thêm sự trượt dài trên tuyến phố tội lỗi của Tuyết.Vì đều mưu tính cá nhân ích kỷ, Tuyết dường như không ngần ngại thủ đoạn sát hại nhưng tín đồ cản trở cuộc sống thường ngày của bà mẹ con cô. Khi biết chuyện bé riêng của Hải, cô gặp mặt Hòa ra sức nhờ anh góp đỡ, thậm chí lên kế hoạch hoặc thịt Hải hoặc giết con trai riêng của anh. Trước việc lữnglờ của tình cũ, cô cần sử dụng tuyệt chiêu nói mang lại Hòa biết, cậu bé hiện trên mới đó là con trai của anh.Những giọt nước mắt cầu xin của Tuyết khiến Hòa mủi lòng với lên chiến lược tàn độc để giết chết đưa bé rơi của Hải.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Hợp Với Khuôn Mặt Cho Nữ, Gợi Ý Xác Định Khuôn Mặt Để Chọn Kiểu Tóc Phù Hợp

Chính bởi thế, Hòa tìm chạm mặt để bàn mưu cho tất cả những người lao vào xe xe hơi của Tâm để cho mẹ nhỏ cô cần chết thảm. Mà lại Tuyết ngạc nhiên chiếc xe định mệnh ấy chỉ bao gồm Hải và trung ương khi anh trên tuyến đường chở trung khu kiếm lâm thời một nơi mang lại cô ở sau khi bị ông chồng đuổi khỏi nhà. Vụ va đụng khiến Tâm chết ngay ở hiện tại trường,còn Hải bị yêu đương nặng.

Đứa nhỏ xíu lúc này vẫn ở nhà cùng Bảy đề nghị tai qua nạn khỏi. Lúc mưu thiết bị bất thành, trước sức nghiền của Tuyết lần nữa, Hòa lại cho người về quê trọng điểm với mục tiêu phải giết bị tiêu diệt đứa bé nhỏ bằng được. Anh cho người phóng hỏa đốt tòa nhà của Bảy nhưng sau cuối người bị tiêu diệt lại là chị em Tâm bởi vì Bảy vô tình đã chuyển đứa trẻ em ra bên ngoài. Như vậy, chỉ trong thời gian rất ngắn, Tuyết đang lên kế hoạch tàn độc giết chết cả hai bà bầu con Tâm.

Mất đi bạn tình yêu mến, Hải như phân phát điên. Anh gào khóc thảm thiết đến chết giả lịm. Dịp này, trước khía cạnh gia đình ông xã Tuyết vẫn diễn bộ mặt ngây thơ, trong sạch và thánh thiện. Cô bàn với mẹ ông xã về quê đưa nam nhi riêng của Hải lên chăm lo để yên ủi anh. Nhưng phía sau lưng, cô đã gửi thư nặc danh cho Bảy khiến anh, không thể cách như thế nào khác buộc phải ôm con bỏ trốn biệt xứ để bảo toàn tính mạng của con người cho đứa trẻ.

Chuyện gì đã xảy ra tiếp theo sau ở tập 9 với 10? Tuyết rồi sẽ gây nên thêm tội vạ nào nữa? Hãy thuộc đón coi Cung Đường Tội Lỗi thời điểm 14h trang bị bảy và nhà nhật mặt hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!