Cửa Hàng Đtdđ Cellphones Hồ Chí Minh

Cellphone S là một trong những chuỗi cửa hàng bán điện thoại và phụ kiện uy tín tại Việt Nam. Hiện nay, Cellphone S đã mở rộng hệ thống của mình đến nhiều địa điểm trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Sau đây là một số cửa hàng Cellphone S gần đây:

Cellphone S Nguyễn Thị Thập: Địa chỉ 248 Đ. Nguyễn Thị Thập, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cửa hàng lớn của Cellphone S tại khu vực quận 7, được đánh giá cao về không gian rộng rãi, sạch sẽ và phong cách trang trí hiện đại. Nhân viên tại đây được đào tạo chuyên nghiệp và tận tình trong việc tư vấn sản phẩm.

Bạn đang xem: Cửa hàng đtdđ cellphones hồ chí minh

Cellphone S Nguyễn Thị Định: Địa chỉ 190 Nguyễn Thị Định, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cửa hàng mới nhất của Cellphone S tại khu vực quận 2, được thiết kế rộng rãi và tiện nghi. Nhân viên tại đây được đào tạo chuyên nghiệp và tận tình trong việc tư vấn sản phẩm.

Cellphone S 139 Trần Não: Địa chỉ 139 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cửa hàng mới nhất của Cellphone S tại khu vực quận 2, được thiết kế đẹp mắt và trang trọng. Nhân viên tại đây được đánh giá cao về kiến thức sản phẩm và tư vấn nhiệt tình.

Cellphone S Nguyễn Cư Trinh: Địa chỉ 328 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cửa hàng lớn của Cellphone S tại khu vực quận 1, được đánh giá cao về không gian rộng rãi và trang thiết bị hiện đại. Nhân viên tại đây được đào tạo chuyên nghiệp và tận tình trong việc tư vấn sản phẩm.

Tìm kiếm cửa hàng Cellphone S gần đây bằng Google Map

Cellphone S 3 Tháng 2 quận 10

Cellphone S 3 Tháng 2 là một trong những cửa hàng bán điện thoại uy tín và chất lượng tại Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm “Chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”, Cellphone S 3 Tháng 2 đã thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong thời gian qua.

Một trong những điểm nổi bật của Cellphone S 3 Tháng 2 là dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình về các sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng. Các sản phẩm tại đây cũng được bảo hành đầy đủ và khách hàng sẽ được ký tên lên linh kiện để tránh các trường hợp nhầm lẫn hoặc đánh đổi linh kiện. Nếu sản phẩm hư hỏng, khách hàng có thể xem tận mắt và mang về để giải quyết.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đặc biệt, cửa hàng cung cấp nhiều dịch vụ hậu mãi và chính sách bảo hành tốt, giúp khách hàng yên tâm và hài lòng khi mua sản phẩm tại đây. Ngoài ra, Cellphone S 139 Trần Não còn có giá cả khá ổn định, cạnh tranh với các cửa hàng bán điện thoại khác.

Tổng kết

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về những cửa hàng điện thoại CellphoneS gần đây tại TPHCM. Các cửa hàng này đều được đánh giá cao về không gian rộng rãi, sạch sẽ và trang thiết bị hiện đại. Các nhân viên tại các cửa hàng CellphoneS đều được đánh giá cao về tư vấn sản phẩm, hỗ trợ và nhiệt tình. Quản lý cửa hàng cũng rất vui vẻ và hỗ trợ tận tình.

Ngoài ra, các cửa hàng CellphoneS cũng cung cấp nhiều dịch vụ hậu mãi và chính sách bảo hành tốt, giúp khách hàng yên tâm và hài lòng khi mua sản phẩm tại đây. Giá cả ở các cửa hàng CellphoneS khá ổn, cạnh tranh với các cửa hàng bán điện thoại khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tháo Điều Hòa Lg Inverter Vệ Sinh, Cách Tháo Lắp Máy Lạnh Lg G 32

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán điện thoại uy tín và chất lượng tại TPHCM, hãy ghé thăm các cửa hàng CellphoneS mà chúng tôi đã giới thiệu. Chắc chắn bạn sẽ được phục vụ tốt và có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.