CỦA CẢI CỦA CÁC DÂN TỘC


Của Cải Của Các Dân Tộc là cuốn sách bom tấn lớn trước tiên về định hướng kinh tế. Có thể đi xa hơn nữa và nói rằng về mặt lịch sử, đó là tác phẩm kinh khủng lớn độc nhất trong nghành nghề khoa học xã hội.

Bạn đang xem: Của cải của các dân tộc

Tôi không muốn nói là cuốn sách này đưa ra gần như phát kiến cơ bạn dạng của đạo lý trường cửu (mặc dù chưa phải là cuối cùng) như Những nguyên lý của Isaac Newton trong công nghệ vật lý và bắt đầu các loại của Charles Darwin trong sinh trang bị học. Kỹ thuật xã hội ngoài ra không đồng ý loại thành tích đó.

Nhưng Của Cải Của Các Dân Tộc thực chất rất giống hai cuốn sách nói trên bởi vì nó cung ứng mô hình thành công tốt nhất trong phạm vi khái quát của nó và có chức năng cổ vũ hồ hết thế hệ do tầm quan sát xa thấy rộng lớn của nó.

Sách tốt khuyên đọc:


Adam Smith ko phải là 1 trong những nhà đổi mới vĩ đại trong việc thâu tóm những nét đặc trưng của hành vi kinh tế nhưng ông sẽ hơn hẳn tất cả các bậc chi phí bối của ông tại vị trí ông nhìn nhận toàn bộ đời sống kinh tế tài chính như một hệ thống thống độc nhất vô nhị có các phân nhánh trong số ngành khoa học xã hội nói chung, nhất là xã hội học, tư tưởng học, thiết yếu thể và phép tắc pháp.

Của Cải Của Các Dân Tộc còn là 1 mẫu mực về mặt diễn đạt rõ ràng. Khi viết lời ra mắt về vụ việc giá trị kinh tế tài chính khó phát âm trong quyển I, chương 4, Adam Smith nói: “Tôi luôn luôn luôn ao ước làm liều là trầm trồ nhạt nhẽo để biết chắc là tôi diễn đạt dễ hiểu”.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Đăng Xuất Gmail Trên Điện Thoại, Xóa Gmail, Cách Đăng Xuất Gmail Trên Điện Thoại

Mời các bạn đón đọc. Đừng quên share sách cho anh em và đăng ký email dấn sách giỏi hàng tuần.


*
Please leave this field empty

mỗi tuần 1 cuốn sách


Please leave this field empty

mỗi tuần 1 cuốn sách


Bạn cũng trở thành thích

*

Câu Hỏi Cốt Tử

*

Các tư tưởng Cơ bản Về kinh tế tài chính – song Ngữ Anh – Việt

*

Henry Ford và Ford – Đặt trái đất Lên 4 Bánh Xe

*

Trên Cả nhiều Có