Củ Sạc Nhanh Iphone 11 Pro Max
*

*

Loại:Adapter sạcSố cổng USB:1 cổng USB-CThời gian bảo hành:12 thángThương hiệu:AppleCông suất:18WXuất xứ:Chính hãng
*

Nếu chúng ta là chủ download của những chiếc iPhoneiPad có hỗ trợ sạc nhanh và ý muốn tận dụng công dụng này để tinh giảm thời gian chờ đón mỗi lần sạc pin cho thiết bị thì củ sạc 18W USB-C chính hãng do hãng apple sản xuất chính là sự gạn lọc số 1 giành cho bạn.

Bạn đang xem: Củ sạc nhanh iphone 11 pro max

Gọn nhẹ, solo giản, dễ thực hiện và mang theo

Apple luôn luôn là yêu thương hiệu nhắm đến trải nghiệm người tiêu dùng theo cách dễ dàng và đơn giản và tác dụng nhất, vấn đề đó được thể hiện rõ rệt qua thiết kế gọn gàng của cỗ sạc USB-C 18W. Kích cỡ nhỏ nhẹ và quen thuộc được cho phép người dùng tiện lợi cất cỗ sạc vào bên trong túi quần hay bâu áo để hoàn toàn có thể sạc pin iPhone/iPad bất cứ lúc nào, bất kể nơi đâu một cách thuận tiện nhất.

*

Công nỗ lực sạc hài lòng cho iPhone, iPad

Với năng suất 18W, cỗ sạc phạt huy buổi tối đa khả năng sạc nhanh của những sản phẩm iPhone/iPad được cung ứng tính năng này. Người tiêu dùng có thể biến hóa linh hoạt giữa cáp liên kết USB-C to Lightning hoặc USB-C to USB-C để tương xứng với tùy từng sản phẩm ghép đôi (lưu ý là cáp sạc mua riêng). Dưới đây là danh mục iPhone/iPad có tương thích hợp với bộ sạc hãng apple 18W USB-C chính hãng:

– cùng với iPhone: iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max.

– với iPad: máy tính bảng ipad 12.9 inch (thế hệ 1), ipad tablet 12.9 inch (thế hệ 2), ipad tablet (thế hệ 7), máy tính bảng ipad Pro 10.5 inch, ipad tablet Pro 12.9 inch (thế hệ 3), ipad Pro 11 inch, ipad mini (thế hệ 5), ipad Air (thế hệ 3).

*

Hỗ trợ cổng USB-C luôn tiện dụng

Ngoài việc cung ứng nạp tích điện cho iPhone và iPad, cỗ sạc hãng apple 13W còn chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nhằm nạp năng lượng cho đều thiết bị không giống một phương pháp linh hoạt dựa vào cổng liên kết USB-C. Chỉ cách một bộ Adapter này, chúng ta cũng có thể sạc thoải mái và dễ chịu cho các cái smartphone và tablet không giống nhau trong mái ấm gia đình nếu có cáp liên kết phù hợp.

Xem thêm: Chữa Bệnh Viêm Đại Tràng Bằng Thuốc Nam Điều Trị Viêm Đại Tràng Mạn Tính

*

Luôn định hình và an toàn

Dù là sản phẩm được thiết kế với để phạt huy công dụng sạc nhanh của các mẫu iPhone và iPad tương thích, nhưng cỗ sạc USB-C 18W sẽ luôn luôn đảm bảo bình an bởi nguồn gốc chính thương hiệu Apple. Công nghệ sản xuất tiến bộ của táo khuyết khuyết giúp cho bộ pin sạc giữ nhiệt độ ổn định an ninh trong quy trình nạp năng lượng, đồng thời điều hành và kiểm soát nguồn năng lượng điện đầu vào nhằm mục tiêu tránh tạo chai pin loại iPhone/iPad được sạc giỏi làm tác động tới tuổi lâu thiết bị.