Ct5 Xa La Hà Đông

Hướng đi cho CT5 Khu city Xa La (Tân Triều) bằng phương tiện đi lại công cộng

những tuyến giao thông dưới đây có đường đường đi qua gần CT5 Khu city Xa La


Làm sao để cho CT5 Khu đô thị Xa La bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp thấy hướng dẫn từng bước một với phiên bản đồ, thời gian đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Ct5 xa la hà đông


Nhà ga làm sao ở ngay sát CT5 Khu city Xa La nhất?

đầy đủ ga ở ngay gần CT5 Khu thành phố Xa La duy nhất là:

Đối Diện công ty Ct2a quần thể Đô Thị Xa La - Đường Phúc La từ thời điểm cách đó 198 mét, 3 phút đi bộ.

Giá vé đến Xe buýt cho CT5 Khu đô thị Xa La là bao nhiêu?

Giá vé cho Xe buýt mang đến CT5 Khu thành phố Xa La có giá khoảng ₫7000.00.


Xem CT5 Khu thành phố Xa La, Tân Triều, trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến CT5 Khu city Xa La sinh hoạt Tân Triều

bạn có nhu cầu biết cách đến được CT5 Khu đô thị Xa La vào Tân Triều, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách rất tốt để mang lại CT5 Khu thành phố Xa La với hướng dẫn từng bước một từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và lí giải trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và mày mò thời gian thực để mang đến được CT5 Khu đô thị Xa La là trong bao lâu.

bạn đang tìm trạm dừng hoặc công ty ga sớm nhất tới CT5 Khu đô thị Xa La? kiểm soát danh sách các điểm ngừng gần điểm đến của doanh nghiệp nhất: Đối Diện bên Ct2a khu vực Đô Thị Xa La - Đường Phúc La; Cổng Thôn im Xá - 89 mong Bươu.

chúng ta cũng có thể đến được CT5 Khu đô thị Xa La bằng Xe buýt. Đây là hầu như tuyến và tuyến đường sẽ tạm dừng gần kia - xe cộ buýt: 105, 106, 22B, 39

Bạn muốn xem liệu có tuyến phố nào không giống đưa chúng ta đến chỗ đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được những tuyến đường hoặc thời hạn khác. Cảm nhận hướng dẫn tự và đến CT5 Khu đô thị Xa La dễ dàng từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Xem thêm: Điểm chuẩn thi tuyển sinh vào lớp 10 2022 tại TP.Hà Nội 

Chúng tôi giúp bài toán đi đến CT5 Khu city Xa La thật dễ dàng dàng, đó là vì sao tại sao rộng 930 triệu con người dùng, kể từ đầu đến chân dùng làm việc Tân Triều, tin cậy Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông vận tải công cộng. Chúng ta không đề xuất tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là áp dụng giao thông tất cả trong một giúp cho bạn tìm thấy tiếng chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả rất tốt hiện có.