You’re Temporarily Blocked

Giới thiệu game

*
Mới 1 tuần trước, nhà cải cách và phát triển và kiến thiết game indie NeitherNathan trên Itch Io bao gồm đăng cài phiên bản game PS1 được thiết kế lại hoàn hảo và port lên PC của mình. Ít hay các thì trong những chúng ta, câu thoại “Con chó gàn ngốc, mày có tác dụng xấu phương diện tao” của ông Eustace trong tập phim hoạt hình ma – hài hước nổi tiếng Courage the Cowardly Dog liên tiếp được chiếu bên trên kênh Cartoon Network những năm 2000 vẫn trở thành 1 phần kí ức đáng nhớ trong tuổi thơ. Được phát hành vào khoảng thời gian 1999 và kéo dài đến năm 2002, Courage the Cowardly Dog đã mang về nhiều review tích rất và hâm mộ từ những người. Làm thế nào quên được size cảnh nơi ở “1 bản thân 1 cõi” nằm trơ vơ bên trên xa lộ vắng ngắt của bà Muriel và ông Eustace cùng đông đảo màn hành vi thót tim thuộc chú chó hồng Courage chứ ? đề xuất không ? vấn đề làm game ăn theo 1 tập phim vốn đang gây được tiếng vang khủng sẽ thu hút đầy đủ fan hâm mộ quan chổ chính giữa đến cùng có thời cơ sẽ tăng doanh thu của game lên nhờ vào danh tiếng của cỗ phim. Disney cũng đã sử dụng giải pháp này đối với nhiều tập phim hoạt hình của chính bản thân mình nên trở lại thời xa xưa, rõ ràng là trên PS1 thôi sẽ có một loạt những tựa game “chính hãng” siêu “nuột” phải kể tới như Mickey Mania, Donald Duck, Little Meimaird….

Bạn đang xem: You’re temporarily blocked

Đánh giá chỉ game


*
Mình sẽ muốn kể tới phiên bản game kì khôi được mang lại là đã bị hủy bỏ của Chú Chó Nhút Nhát. Hmmmm. Theo giống như những thông tin rất ít được tổng đúng theo lại bên trên phần trình bày thì nhà trở nên tân tiến NeitherNathan đã tìm thấy mã nguồn của game trong 1 ổ cứng cũ. Rất nhiều việc ban đầu khi anh ấy cần một số đồ năng lượng điện tử cũ nhằm thử nghiệm những dự ác trò chơi của mình, cố lên NeitherNathan đã đi đến 1 cửa hàng đồ cũ để mua chúng với cái giá rẻ. Chuyện đã chẳng có gì nên để ý nếu như NeitherNathan không đánh giá và phát hiện các tệp tin trong 1 dự án công trình gane PS1 của chú ý Chó Nhút Nhát, được điện thoại tư vấn là “Courage: The video clip Game“. Dự án công trình này vẫn đang còn trong tiến độ dang dở, hợp lý lý vị bị hủy vứt là vày thiếu kinh phí ? Sau đó, NeitherNathan thuộc người bạn Chicogames của chính mình tìm phương pháp để “phù phép” gần như gì còn còn lại thành 1 trò chơi hoàn chỉnh có thể chơi được. Với cuối cùng, thứ họ thấy là phiên bạn dạng game giành cho PC anh ấy tung vào tuần trước đó đây.

Ẩn số vào trò chơi

*
mẩu truyện này không đảm bảo 100% buộc phải cũng rất có thể NeitherNathan đã tạo thành để đắm say sự chăm chú của mọi người. (mô tả khá tương đương trong phần mở đầu của hầu như creepypasta về game) tuy vậy thì có không ít thứ còn là ẩn số yêu cầu mình ngần ngừ phải nói thêm gì về nó.

Xem thêm: Những Lời Mời Đám Cưới Hay Nhất ❤️ Lời Mời Đám Cưới Bạn Bè, Những Câu Mời Cưới Hay Sao Cho Đẹp Lòng Khách Mời

Bạn có thể để lại comment dưới để lấy liên kết hoặc tra cứu trên Google với từ bỏ khóa Courage PS1 game để kiếm tìm và cài game nha. Mặc dù thì NeitherNathan cũng cho thấy thêm trò đùa chỉ là một phần nhỏ trong dự án nên còn thiếu không hề ít phần, vị vậy hãy khẳng định tâm lý là đòi hỏi thử cho vui thôi nha.