CÔNG PHÁ TOÁN TẬP 3

Hệ thống bài tập áp dụng đa dạng, lời giải chi tiết, phân tích tỉ mỉ cho từng bài

Tặng bộ video bài giảng ôn tập lại kiến thức nền tảng

Group học tập, gia sư heckorea.comcare 24/7


*

*

*

*

✅Công Phá Toán 3- Hệ thống tổng thể phương pháp, tứ duy giải toán quan trọng trong chương trình lớp 12, đặc biết chú trọng vào số đông vấn đề học sinh thường tuyệt nhầm lẫn. Cuốn sách luôn luôn nằm ở vị trí cao nhất 1 của Tiki với trên 1000 đánh giá 5 sao và vươn lên là cuốn sách Toán tốt nhất dành cho học sinh lớp 12 và ôn thi trung học phổ thông Quốc Gia.

Bạn đang xem: Công phá toán tập 3

✅3 PHẦN CHÍNH ÔM TRỌN KIẾN THỨC LỚP 12

Phần đồ vật nhất:

- khối hệ thống tư duy, cách thức giải những dạng toán theo chăm đề

- khối hệ thống ví dụ, bài xích tập minh họa kèm phân tích, tiến công giá, mở rộng

- hệ thống bài tập rèn luyện kèm lời giải chi tiết được tinh lọc kĩ càng tự 250 đề thi thử của những trường trên toàn quốc

Phần sản phẩm hai:11 bài xích kiểm tra tổng ôn luyện sau mỗi công ty đề

Phần máy ba:Đáp án chi tiết toàn bộ chủ đề

Bên cạnh đó,Cấu trúc trong mỗi chủ đề gồm có: - triết lý cơ bạn dạng - những ví dụ minh họa - bài xích tập ôn luyện theo từng dạng bài xích - bài xích tập ôn luyện cho tất cả chủ đề. Đặc biệt, những Study tips là những vụ việc cần chú ý mà độc giả nên ghi ghi nhớ để vận dụng trong kì thi. Ngoại trừ ra, cửa hàng chúng tôi cũng hỗ trợ 100 trang áp dụng cao cho các học viên khá tốt ôn luyện. Shop chúng tôi tin tưởng rằng cuốn sách “Công Phá Toán 3” là cuốn sách tất yêu thiếu dành cho sĩ tử ý muốn đạt 9, 10 điểm môn Toán

Ở từng ví dụ là 1 trong những bài tập nổi bật sẽ trang bị mang lại bạn đọc thêm kiến thức, kỹ năng, năng lực mới với cácStudy tipslàm nền móng cho vấn đề giải và bốn duy bài xích tập Toán tiếp sau được nhanh và rõ phiên bản chất. Ngoài ra, sau những bài tập lấy ví dụ như là một hệ thống bài tập trắc nghiệm giúp cho bạn đọc từ bỏ kiểm tra đánh giá năng lực của mình. Vì vậy bạn đọc nên đọc theo đúng trình tự tránh phát âm tắt để bảo đảm an toàn tính logic, hệ thống của mạch kiến thức.

Phân tích kết cấu đề thi dính sát kết cấu đề của cục GD&ĐT, luyện tập những dạng bài bác thông qua khối hệ thống đề lựa chọn lọc. Chắc chắn sẽ giúp toàn bộ các em vững kim cương hơn để cải tiến vượt bậc điểm số buổi tối đa môn Toán

✅ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CÔNG PHÁ TOÁN 3

1. Học viên mới ban đầu học công tác lớp 12 ( các em sẵn sàng lên lớp 12)

Sách hỗ trợ lượng kiến thức trọng trung tâm và trọn vẹn giúp những em luôn đột phá và xuất dung nhan tại lớp, gây ra nền tảng bền vững và kiên cố cho kì thi THPT non sông sau này.

2. Học sinh mất nơi bắt đầu môn Toán 12

Công Phá Toán 3 là cuốn sách cung ứng hệ thống kiến thức và kỹ năng đầy đủ, chuẩn chỉnh xác của lớp 12, hình như mỗi phần được phân hóa tự cơ bản đến nâng cao. Cân xứng với mọi đối tượng người sử dụng học sinh. Từ mang lại cội tới đạt 9,10 điểm trong gần như kì thi. Được đánh giá là cuốn sách Toán hay nhất giành cho học sinh cấp 3

3. Học sinh chưa lạc quan vào con kiến thức, làm bài tập luôn luôn thiếu thời gian

Cũng như cả bộ sách Công Phá của nhà sách giáo dục đào tạo heckorea.com thì đa số cuốn rất nhiều được trang bị rất nhiều ô Study Tips, chăm chú và trình diễn 2 cột giúp học sinh nhớ được kỹ năng và kiến thức trọng trọng tâm của từng chủ đề, tăng tác dụng học vội 5 lần. Đặc biệt, cuốn sách Toán này tích hợp những kiến thức trọng tâm bám sát đít đề thi THPT quốc gia giúp học tập sinh chinh phục đề thi trắc nghiệm.

4. Học sinh xuất sắc và luyện thi trung học phổ thông Quốc Gia

100 trang áp dụng cao kết phù hợp với bài bình chọn và đề thi thử bám đít đề của bộ GD&ĐT, giúp những em ôn tập với thử thách phiên bản thân để giành điểm số tối đa.

✅6 ĐẶC ĐIỂM CHỈ CÓ Ở BỘ SÁCH CÔNG PHÁ TOÁN:Vì sao bộ sách Công Phá Toán có thể giúp các em học sinh tăng trường đoản cú 3 - 5 điểm trong số đông kì thi.

Bộ sách bao gồm:

- Công Phá Toán 1 (Nắm trắc phương thức giải nhanh toán trắc nghiệm lớp 10)

- Công Phá Toán 2 (Nắm trắc phương thức giải nhanh toán trắc nghiệm lớp 11)

- Công Phá Toán 3 (Nắm trắc phương thức giải cấp tốc toán trắc nghiệm lớp 12)

- Công Phá nghệ thuật Casio (Khai thác triệt để công dụng MTCT vào giải toán 10 - 11- 12)

- Công Phá Đề Toán 2019 (Tổng ôn con kiến thức, luyện đề bám sát đề của bộ GD&ĐT)

1. Toàn bộ nền tảng lý thuyết và bài bác tập lớp 10 - 11 - 12

Bộ sách Công Phá Toán cung cấp hệ thống kỹ năng và kiến thức đầy đủ, chuẩn xác của 3 lớp 10 - 11 - 12 theo từng cuốn sách Công Phá Toán 1, Công Phá Toán 2, Công Phá Toán 3, Công Phá kỹ thuật Casio, Công Phá Đề Toán 2019.

Xem thêm: Có Nên Mua Lg V20 Mỹ Và Những Ưu Điểm, Nhược Điểm Cần Biết, Thời Điểm Này Có Nên Mua Lg V20 Không

2. Chọn lọc kỹ năng và kiến thức trọng tâm, study tips, chú ý

Bộ sách không thiếu kiến thức 3 khối, bao hàm những ô Study tips, trình bày 2 cột giúp học viên nhớ được kiến thức và kỹ năng trọng trọng điểm của từng công ty đề, tăng tác dụng học tập cấp 5 lần.

3. Cung cấp cách thức giải nhanh Toán trắc nghiệm

Đề thi trắc nghiệm đòi hỏi học sinh nên làm nhanh VÀ CHUẨN. Cuốn sách được tích hợp khuyên bảo giải toán bằng máy tính xách tay cầm tay, phương pháp và mẹo nhỏ giải cấp tốc mọi bài toán của từng lớp.

4. Trang bị bài xích tập vận dụng cao, phân hóa

Kiến thức trong sách được phân hóa từ cơ bạn dạng tới nâng cao. Tương xứng với mọi đối tượng người dùng học sinh. Từ lấy lại cội tới đạt 9, 10 trong các kì thi theo một quy trình và cách thức hiệu quả.

5. Bộ sách giải đưa ra tiết, phân tích sâu sắc mọi bài tập

Bài tập từ rèn luyện giúp tổng ôn loài kiến thức. Hình như những lời giải chi tiết sẽ giúp so sánh lại cùng rút ra những kinh nghiệm khi có tác dụng bài. Tăng 2 lần hiệu quả học cùng nhớ bài xích lâu hơn.

6. Đề rèn luyện bám sát đít đề thi của cục GD&ĐT

Đề thi thử, bài tập rèn luyện được lựa chọn lọc cân xứng với kì thi trung học phổ thông Quốc Gia. Giúp quá trình ôn luyện như thi thật, tăng buổi tối đa kết quả cho những em học tập sinh.

✅Công Phá Toán đã hỗ trợ hơn 100.000 học viên tăng từ 3 - 5 điểm trong đông đảo kì thi.