Ý nghĩa và cách chọn tỳ hưu phong thủy theo mệnh

*

JavaScript seem lớn be disabled in your browser.

Bạn đang xem: Ý nghĩa và cách chọn tỳ hưu phong thủy theo mệnh

You must have JavaScript enabled in your browser khổng lồ utilize the functionality of this website.


*

*

*

*

*

Trong phong thủy, Tì hưu là linh vật rất được yêu thích số một. Vậy Tì hưu là gì? Ý nghĩa phong thủy của trang sức đẹp tì hưu ra sao? Mời chúng ta cùng heckorea.com mày mò các thông tin này trong bài viết sau đây.

Tì hưu là gì?

Tì Hưu là giữa những linh vật linh thiêng trong thần thoại và cho tới nay vẫn được dân gian kính trọng, bái phụng. Theo thần thoại cổ xưa để lại thì Tì Hưu là đứa con thứ 9 của rồng, cũng là người con sở hữu bản thiết kế đẹp nhất. Mô tả về Tì Hưu được sách cổ ghi lại như sau: Đầu mang dáng vẻ của Kỳ Lân, có sừng, phần thân lớn như gấu bự và bao gồm cánh.

*

Tì Hưu là người con thứ 9 của rồng, cũng là đứa con sở hữu hình dạng đẹp nhất.

Tuy sở hữu hình dáng viên mãn do đó nhưng Tì Hưu lại với trong mình biến dạng là không có hậu môn. Vì đó, sau thời điểm sinh không bao thọ thì Tì Hưu chết. Xót thương mang đến phận tệ bạc nên vua đã chuyển Tì Hưu về làm thiêng vật thuộc nhà Trời siêng phù hộ cho nhân gian con người về mặt đường tài lộc.

Ý nghĩa phong thủy của thiêng vật Tì Hưu

Tương truyền đi Tỳ Hưu có tới hai loại, khác biệt từ nước ngoài hình cho tới tên gọi và ý nghĩa. Cụ thể đó là:

Tỳ Hưu Thiên Lộc: Mang hình dáng uy phong, đầu mang hai sừng, mồm rộng với phần bụng tương đối to. Thức ăn mếm mộ của chúng là vàng, bạc, châu báu yêu cầu con bạn tin rằng Tỳ Hưu Thiên Lộc có sức khỏe và chân thành và ý nghĩa to phệ trong việc bảo đảm an toàn của cải, giúp gia chủ hạnh phúc và giàu sang hơn.

Tỳ Hưu Tịch Tà: Khác cùng với Tỳ Hưu Thiên Lộc, Tỳ Hưu Tịch Tà trên đầu chỉ có một sừng và vẻ bề ngoài trông có vẻ như dữ tợn hơn, phần miệng luôn luôn há rộng. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu Tịch Tà sẽ sử dụng phần sừng sắc bén của mình để phá hủy những yêu ma mang lại gần, bọn chúng hút sinh khí của yêu ma chế tạo thành tích điện cho bạn dạng thân. Tỳ Hưu Tịch Tà được xem như như thiêng vật phong thủy tốt nhất có thể có tác dụng ngăn ngừa tà ma, giúp gia chủ bình an và yên lành hơn trong cuộc sống.

*

Tỳ Hưu là thiêng vật phong thủy được nhiều người yêu thích.


Chọn trang sức Tỳ Hưu vừa lòng phong thủy

Trang sức Tỳ Hưu khôn xiết đa dạng, hoàn toàn có thể là mặt dây chuyền Tỳ Hưu, nhẫn tốt vòng tay Tỳ Hưu. Các nhà sản xuất thường sử dụng chất liệu vàng, bạc đãi hay những loại kim cương để tạo nên các món trang sức đẹp này.

Chọn màu sắc Tỳ Hưu hợp phong thủy

Tỳ Hưu color đen: Tỳ Hưu màu black mang vẻ đẹp nhất sang trọng. Theo phong thủy, chúng có công dụng phù hộ, đưa về sự giàu sang, may mắn tài lộc cho gia chủ.

*

Vòng tay Tì Hưu màu sắc đen.

Tỳ Hưu color đỏ: những người mang theo người Tỳ Hưu màu đỏ sẽ luôn được bảo trợ về sức khỏe, tránh khỏi mắc bệnh và gặp nhiều may mắn.

Tỳ Hưu màu sắc xanh: Tông xanh có thể thay đổi từ đậm đến nhạt. Có Tỳ Hưu xanh theo người sẽ hữu dụng cho nhỏ đường công danh và sự nghiệp và sự nghiệp của phiên bản thân.

*

Vòng tay và dây chuyền sản xuất Tì Hưu màu sắc xanh.

Một số color khác của Tỳ Hưu cũng khá được yêu thích, sẽ là trắng, nâu khu đất hay vàng…

Chọn trang sức quý Tỳ Hưu hòa hợp mệnh gia chủ

Nếu đã thân mật tới trang sức đẹp phong thủy thì ắt hẳn người nào cũng biết rằng phải chọn lựa được trang sức Tỳ Hưu thích hợp mệnh bắt đầu tốt. Nếu không hợp mệnh có lúc còn có tính năng ngược lại. Để giúp bạn dễ tưởng tượng và biết bản thân mình hợp màu sắc nào, heckorea.com hỗ trợ đến chúng ta bảng màu sắc hợp từng cung mệnh. Rõ ràng như sau:

*

Theo như bảng trên, những người Mệnh Kim (sinh năm 1955, 1955, 1962, 1963…) tất cả màu sắc bạn dạng mệnh (tương sinh) là vàng, nâu đất. Những gam màu hòa hợp rất có thể đeo là trắng, xám, ghi. Không nên đeo trang sức quý Tỳ Hưu greed color lục.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Pdf Về Máy Tính Bàn, Laptop, Download Pdf Reader For Windows 7

Trong phong thủy, thiêng vật Tỳ Hưu mang chân thành và ý nghĩa lớn lao, có chức năng xua xua tà khí và mang đến sự may mắn, tài lộc và bình yên cho gia chủ. Đeo trang sức đính thêm Tỳ Hưu là một trong lựa chọn khôn khéo để giúp phiên bản thân vận hên hơn.