Con Gái Tóc Xoăn Tự Nhiên

Williams đã hết 9 năm để nuôi dưỡng được làn tóc như hiện nay tại. Cứ 1-2 tuần, cô gội đầu một lượt và bắt buộc mất khoảng tầm 6 tiếng làm thô tóc.

Bạn đang xem: Con gái tóc xoăn tự nhiên


Mái tóc xoăn xù thoải mái và tự nhiên của Brooklynite Simone Williams bằng lòng được ghi nhận là phệ nhất nhân loại bởi tổ chức triển khai kỷ lục Guinness, theo New York Post.

Mái tóc của Williams nhiều năm 20,5 cm, và tất cả chiều ngang khoảng tầm 22,5 cm. Chu vi của nó lên tới mức 147 cm.

*

Brooklynite Simone Williams bao gồm mái tóc xoăn lớn số 1 thế giới.

"Tôi đã trải tìm kiếm trên internet về mái tóc xoăn xù to nhất nhân loại và rất quá bất ngờ khi bắt gặp cô ấy", Williams nói về Aevin Dugas, tín đồ giữ kỷ lục trước đó.

Williams cho thấy Dugas sẽ truyền xúc cảm cho cô nhằm nuôi dưỡng mái tóc thoải mái và tự nhiên và một ngày như thế nào đó rất có thể ghi tên bản thân vào sách kỷ lục Guinness.

"Vào thời điểm đó, tôi không nghĩ rằng tóc của tôi có thể giống như cô ấy mà lại Dugas là kim chỉ nam để tôi cầm cố gắng. Tôi cực kỳ vui khi thấy cô ấy được thừa nhận và mở ra cơ hội để những người dân khác cũng khá được công nhận".

Dugas - nhân viên xã hội ngơi nghỉ New Orleans (Mỹ) - sẽ giữ thương hiệu này trong 8 năm nhờ mái tóc "được nuôi dưỡng tự nhiên" tất cả chu vi khoảng 132 cm.

Williams đã không còn 9 năm để có được làn tóc như hiện tại tại. Kể từ thời đại học, cô đã không còn uốn hay choạc tóc.

*
*

Williams mất 6 tiếng để triển khai khô tóc từ nhiên.

“Tôi chuyển sang nuôi tóc thoải mái và tự nhiên vào khoảng chừng năm 23 tuổi. Ban đầu tôi chỉ đơn giản muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền làm cho tóc để trang trải giá cả chuyển mang lại căn hộ trước tiên của mình”, cô nói.

Hiện tại, Williams không có ý định đến tiệm làm cho tóc nữa dù bằng lòng rằng việc duy trì mái tóc xoăn không hề đơn giản, đặc biệt là phải chải tóc mỗi ngày.

"Cứ 1-2 tuần tôi gội đầu một đợt và nên mất khoảng 6 tiếng để làm khô bởi tôi không thực hiện máy sấy. Nhiệt độ từ thiết bị sấy có thể làm lỗi tóc".

Williams thường xuyên không chế tạo kiểu mang đến tóc dẫu vậy vào đều dịp quan trọng đặc biệt cô rất có thể mất từ 10 phút cho một giờ để tạo kiểu xoăn rập rình hoặc búi cao.

Mái tóc thoải mái và tự nhiên của Williams thường thu hút ánh nhìn tò dò từ fan xung quanh. Song, cô nàng không quá bận tâm.

"Ngay trường đoản cú đầu, làn tóc xoăn của mình đã là một trong hành trình. Nó là phiên bản sắc riêng với luôn khiến tôi cảm giác tự hào với hãnh diện", cô nói.


Các cô nàng tóc dài được mệnh danh là Rapunzel đời thực

Rin Kambe, Alena Kravchenko, Anastasiya Sidorova, Malgorzata Kulczyk khét tiếng trên social nhờ gồm mái tóc lâu năm đáng tởm ngạc. Chúng ta được mệnh danh là "Rapunzel đời thực".


*

Đàn ông mặc váy đầm thì có sao?

0 17

Lịch sử chứng minh những cái váy ko khiến lũ ông đánh mất sức mạnh. Nam tính mạnh mẽ hay đàn bà tính vốn không phụ thuộc vào các loại trang phục chúng ta khoác lên mình.

*

Cậu nhỏ nhắn Trung Quốc quỳ gối bên người mẹ ung thư quy trình tiến độ cuối

0

Cậu bé cầu xin mẹ có thể vượt qua cơn bạo căn bệnh và hứa trong tương lai sẽ cần cù học tập để báo ơn công ơn sinh thành. Tuy vậy cuối cùng, bạn mẹ dường như không qua khỏi.

Xem thêm: Thuốc Trị Mụn Hồng Hạnh Trị Khỏi Dứt Điểm Mụn Trứng Cá, Nám, Tàn Nhang

*

Đằng sau xu hướng bầy ông phân phối son, quảng bá mỹ phẩm

0

Khi nhiều thiếu phụ trở nên độc lập về tài chính, người ta có nhu cầu mua những sản phẩm mình yêu thích chứ không phải thứ rất có thể làm hài lòng bầy ông.