Có nên mua màn hình aoc

Contents

3. Một trong những loại màn hình máy vi tính cũ AOC hot duy nhất hiện nay:– Màn hình AOC E2450SWD LED Full HD 24 inch– Màn hình AOC E2250SWD LED Full HD 21.5 Inch– screen AOC E2260SWD LED Full HD 21.5 Inch– Màn hình laptop AOC 19 Inch N950Sw – Màn hình máy tính AOC 22B1HS 21.5Inch IPS– màn hình Gaming AOC G2460VQ6 24inch FullHD

Cũng nằm trong top đầu về công nghệ màn hình trang bị tính, đơn vị phân phối AOC đã đem về cho thị trường vn nhiều sản phẩm screen máy tính chất lượng cao giá rẻ. Bài viết dưới phía trên của heckorea.com sẽ nhận xét những ưu nhược điểm của màn hình laptop AOC.

Bạn đang xem: Có nên mua màn hình aoc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông số kĩ thuật

+ Kích thước: 27″

+ Độ phân giải: 1920 x 1080

+ Độ sáng rất đại: 250cd/m2

+ Độ tương phản: 20.000.000:1

+ thời gian đáp ứng: 5 ms

+ tỉ trọng màn hình: 16:9

+ Góc nhìn: 178/178

+ Cổng kết nối: 1x D-Sub, 1x DVI

Chắc chắn rằng cùng với những nhu cầu sử dụng cỡ trung bình hay với cùng 1 mức tiền giá tốt thì các loại màn hình máy tính xách tay AOC là việc lựa chọn chúng ta cũng có thể tham khảo nhiều loại màn hình máy tính xách tay cũ khác tại heckorea.com

4. Một số chú ý khi lựa chọn mua screen AOC cũ

Khi mua lại screen AOC cũ bạn nên lựa chọn xem xét thiệt kĩ và hãy tìm đầy đủ của hàng buôn bán lại screen cũ uy tín với có bh như ráng sẽ an tâm hơn.

Nếu tất cả mua lại màn hình AOC cũ bản thân khuyên chúng ta chú ý tới vài điểm đặc biệt quan trọng sau :

Ảnh pixel không bị tiêu diệt điểm, kiểm tra bằng cách chuyển toàn bộ hình nền về 1 color đen, nếu phát hiển thị điểm màu trắng thì điểm đó có chức năng lỗi bị tiêu diệt điểm.

Xem thêm: Top - Đấu Trường Sinh Tử: Vẫn Cứ Là Bom Tấn Xứ Hàn

Ngược lại chuyển toàn cục màn về màu trắng sẽ nhận biết điểm color đen, điểm đó xem như là chết. Bạn có thể chuyển lịch sự xanh với vàng nhằm kiểm tra. Điểm chết là vấn đề không biến hóa màu sắc.

Cuối thuộc lời khuyên răn cho chúng ta là vẫn không nên quá tiết kiệm tiền chi tiêu màn hình, ngay cả điện thoại cảm ứng mình tải cũng rất để ý tới quality hiển thị do nó là thứ đầu tiên khi bật máy bạn tiếp xúc, nếu chất lượng tồi các bạn có hy vọng ngồi 10-12h/ngay trong suốt những năm?