Có nên mua iphone 6 cũ không

(heckorea.com) iPhone 6S với Plus hiện vẫn là những chiếc iPhone được bán không ít trên thị phần dưới dạng máy cũ. Liệu bạn có nên mua chúng ngay bây giờ?


Apple giới thiệu bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6S Plus cùng ngày 25 tháng 9 năm 2015. Tính đến thời khắc hiện tại, dòng iPhone này đã gần 6 năm tuổi.

Bạn đang xem: Có nên mua iphone 6 cũ không

*

Dù vẫn cũ nhưng lại trên thị trường hiện giờ những loại iPhone này vẫn được bày bán tại các cửa hàng. IPhone 6s cũ 64GB có giá cả từ 3.1 triệu đồng. Trong khi đó iPhone 6s Plus bạn dạng 64GB có mức giá từ 4.8 triệu đồng.

Với mức ngân sách này, liệu chúng ta có nên mua chúng. Hãy thuộc xem phần đông gì nhưng iPhone 6S cùng 6S Plus hoàn toàn có thể làm được.

Thiết kế

*

Ngôn ngữ kiến tạo của bộ đôi iPhone 6s với 6S Plus vẫn được táo dùng lại mang đến iPhone SE 2 trình làng năm ngoái với cùng một chút biệt lập về mặt sống lưng kính cùng camera. Mặt lưng của cả hai thiết bị đều bởi nhôm nguyên khối phối kết hợp độ mỏng tanh chỉ 7.1 mm (iPhone 6s) và 7.3 milimet (iPhone 6S Plus) - mỏng dính hơn cả các cái iPhone 12. Cũng chính vì vậy, hiện nay tại kiến tạo của hai dòng iPhone 6s vẫn còn đó rất cao cấp và không còn lỗi thời.

Cấu hình

*

Bộ đôi iPhone 6s được trang bị cpu A9 lõi kép vận tốc 1.85 GHz, dĩ nhiên là RAM 2GB tuy thấp ở bây giờ nhưng vẫn đảm bảo xử lý khá trơn tru nhiều áp dụng cơ bản. Giả dụ chưa upgrade hệ điều hành quản lý và vẫn giữ ở tiện ích ios 12, kỹ năng xử lý của dòng sản phẩm còn kha khá ổn định với mượt. Giới hạn của dòng sản phẩm chỉ dừng lại ở những áp dụng yêu cầu phiên bản cập nhật cao hơn hoặc các game thừa nặng.

Xem thêm: Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Full Truyện Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi

Cập nhật phần mềm

*

Mặc cho dù không có tên trong danh sách cung cấp iOS 15 sắp tới đây nhưng các bản iOS bây giờ vẫn chạy định hình trên iPhone 6S và 6S Plus. Ngay lập tức cả nếu khách hàng giữ tiện ích ios thấp như ios 12, thì cách đó 3 tuần hãng apple vẫn có bạn dạng cập nhật 12.5.3 dành riêng cho các chủng loại iPhone đời thấp. Chính vì vậy, nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều tuấn kiệt đòi hỏi thông số kỹ thuật mạnh như game, coi phim phân giải cao, iPhone 6s vẫn là lựa chọn không tồi.

Máy ảnh

*

Máy ảnh của iPhone đều hiện đại dần theo các năm. Tuy vậy nếu xét dưới tiêu chí chụp hình ảnh cơ bạn dạng như chụp ban ngày, đủ sáng chụp phong cảnh, con quay phim cơ bản, cặp đôi bạn trẻ iPhone 6s vẫn có lại chất lượng đáng tởm ngạc. Hầu như bức hình ảnh vẫn có độ sắc đẹp nét cao và color chân thực. Các cái iPhone cũ này chỉ trầm trồ “đuối” trong đk thiếu sáng, chuyển động nhanh.

Thời lượng Pin

*

Pin của iPhone 6s dung lượng 1715 mAh và iPhone 6s Plus 2750 mAh tiêu tốn năng lượng khá nhanh với những yêu cầu như hiện nay nay. Chưa tính máy cũng không cung ứng sạc nhanh. Mặc dù nếu bạn không phải người dùng điện thoại cảm ứng lướt web, coi phim cường độ cao thì sản phẩm vẫn đầy đủ pin cho một ngày.

Kết luận

*

Về cơ bản, iPhone 6S và 6S Plus thực sự đang cũ dẫu vậy nó không thể lỗi thời ngay trong khi này. Trang bị vẫn xử lý xuất sắc và mượt mà nhiều tác vụ. Bạn nên mua cặp đôi này (6s Plus đề xuất ưu tiên hơn) giả dụ không mong muốn sử dụng ở cường độ cao, thường xuyên lướt web, xem phim, gameplay và không muốn chi tiền vô số cho một loại điện thoại. Chúng ta không nên chọn mua nếu hoàn toàn có thể chi trả cao hơn mức 4 triệu đồng cho một dế yêu bởi ở mức trên 4 triệu, có khá nhiều lựa chọn máy Android tốt hơn.


Apple sắp tới "xóa sổ" tía mẫu iPhone dù cung cấp rất chạy

(heckorea.com) - trong thời điểm tháng 9 tới đây, táo bị cắn dở sẽ reviews iPhone 12, tuy vậy kéo từ đó là khai tử 3 mẫu mã iPhone khác.