Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 2 Tập Cuối

(ĐSPL) – Trong nàng dâu 8 tuổi phần 12 tập 17, sau thời điểm bị ngã lầu, dựa vào thuốc tiên cơ mà Diboni đã mở đôi mắt ra, khỏe mạnh bình thường như không hề bị vấp ngã trước đó.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi phần 2 tập cuối

(ĐSPL) – Trong nàng dâu 8 tuổi phần 12 tập 17, sau khoản thời gian bị bửa lầu, nhờ thuốc tiên mà lại Diboni sẽ mở mắt ra, khỏe khoắn mạnh bình thường như không hề bị bửa trước đó.

Tiếp tục những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 16, Diboni bị trượt ngã lầu khiến Anandi lo lắng. Một đợt nữa ông trời lại khiến cho cô đau buồn khi con gái ngã lầu trước mặt mình. Cô chỉ biết tròn ánh mắt mà quan yếu cứu bé gái.


*

Mẹ của Jaco – người bạn mới quen thuộc của mẹ con Anandi đang dùng loại thuốc độc riêng của bản thân để cứu vớt Diboni. Jaco nghe lời người mẹ ngắt lá xanh trên đền có về. Thiệt bất ngờ, chỉ việc ngửi và giỏ nước của lá này vào mồm Diboni, vài phút sau phép màu đã xảy ra. Diboni vẫn mở đôi mắt trở lại, nói chuyện thông thường như không hề có chuyện gì xảy ra.


*

*

Cô bé nhỏ ôm Anandi vào lòng và hạnh phúc vì đây không hẳn lần ở đầu cuối Diboni được quan sát mặt Anandi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Ps3 Cho Laptop, Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Ps3 Với Pc Đơn Giản

Có thể nói đây là một tình tiết rất là vô lý của tập 17 nàng dâu 8 tuổi phần 12. Bị trượt ngã lầu cao xuống nhưng Diboni vẫn bình an, không còn xảy ra chuyện gì, thậm chí là gãy xương. Trong những khi đó, cha của Diboni là thanh tra Shiv trước đó đã chết vì xẻ từ lầu cao xuống khi đang thực hiện nhiệm vụ.


*

Về phía Mangana, việc vắng phương diện không được gặp mặt Diboni những ngày khiến cô băn khoăn lo lắng vô cùng. Cô phải sắp xếp công việc nhanh chóng để về với Diboni bởi cô luôn khiếp sợ bị gia đình bà Kalyani chiếm mất Diboni. Về nhà không thấy Diboni đâu, Mangana mập tiếng, thậm chí còn còn trách bà Kalyani mang lại Diboni đi dạo mà không hỏi chủ ý của mình. Thái độ và bí quyết hành xử của Mangana để cho bà Kalyani cần “dằn mặt” và thông báo lại cô rằng Diboni là con đẻ của Anandi.


*

Ở một diễn biến khác, chú thím của Putka – ông chồng Kamly vẫn đến tại nhà mẹ đẻ của Kamly để gặp cháu ruột. Nhìn thấy chú thím, Putka mừng rỡ, đặc biệt là khi nhấn quà ngày lễ hội Diwali. Mặc dù nhiên, so với Kamly, cô hiểu rõ bộ khía cạnh thật của chú ý thím đề nghị đã nói khéo xua họ về cấp tốc chóng, thậm chí còn không mời nước họ. Nhìn thấy thái độ của Kamly cùng nghe vợ nói rằng chú thím là kẻ giết người, Putka lưu giữ đến chết choc của cha mẹ mình. Anh thuộc Kamly xua đuổi chú thím mình về.

Tức giận bởi vì cháu dâu hỗn hào không thể triển khai ý đồ vật của mình, chú thím Putka đã đánh vào điểm yếu gia đình Kamly, cài đặt chuộc mẹ đẻ của cô ý để trả thù. Họ tặng ngay Hakhi chiếc vòng tay để lấy mối quan hệ và nhận thấy sự giúp đỡ của bà mẹ Kamly.

 Hồng Nhung

UBd0vTLRZM


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc các


Nguoi Dua Tin
website của tạp chí Đời sinh sống và lao lý - https://www.heckorea.com giấy phép số 33/GP-TTĐT vị Bộ tin tức và truyền thông media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sinh sống và quy định : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trằn Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được chấp thuận bằng văn phiên bản từ tập san Đời sống với Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường yên ổn Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.