Cờ băng hải tặc law

Hóa ra, trong nhân loại One Piece, biểu tượng đầu lâu của Jolly Roger (cờ hải tặc) không hẳn dịp nào cũng đề đạt theo bạn thuyền trưởng. Dưới đó là 7 băng hải tặc gồm biểu tượng Jolly Roger rất khác cùng với thuyền trưởng.

Bạn đang xem: Cờ băng hải tặc law

1. Băng HeartHeart là một trong những băng hải tặc được chỉ huy vì Trafalgar Law, một trong số những chiếm biển thuộc cụ hệ tồi tệ tốt nhất trong One Piece. cũng có thể thấy, Jolly Roger của băng Heart hoàn toàn ko phản ảnh tính giải pháp của Trafalgar Law. Thậm chí không giống hệt như hầu như Jolly Roger không giống, biểu tượng của băng chiếm biển lớn này sẽ không mô tả hộp sọ.

Thiết kế Jolly Roger của băng Law hoàn toàn có thể tác động cho tới vi khuẩn, cân xứng với tên tuổi "Bác cử tử thần" của Law. Không chỉ vậy, núm vày đại diện cho mình, khuôn phương diện cười trên lá cờ cực kỳ có thể liên quan mang đến Donquixote Rosinante quá nuốm, người đã chết cùng với niềm vui vào cuối đời.

2. Băng DonquixoteBiểu tượng được sử dụng bên trên Jolly Roger của group Donquixote là một trong những khuôn mặt tươi mỉm cười bị gạch men chéo cùng chưa hẳn là hình tượng đầu lâu nhỏng hầu như những băng giật đại dương khác. Jolly Roger của băng hải tặc Donquixote đang không miêu tả theo 1 chút nào của. Mặc dù vậy, hình tượng này tương tự như băng Law do cả nhì phần lớn áp dụng hình ảnh mặt cười cợt, chỉ không giống tại vị trí, hình tượng nụ cười bị gạch chéo cánh bảo hộ cho việc chán ghét khuôn khía cạnh tươi cười của Doflamingo.

3. Băng RumbarCướp biển khơi Rumbar là 1 trong những nhóm nhưng Brook tsay đắm gia trong veo cuộc đời cũ của anh ta trong vượt khđọng, trước lúc phục sinh thành một bộ xương di động. Jolly Roger của băng Rumbar cũng rất khác cùng với Yorki với Brook - người đang sửa chữa Yorki làm cho thuyền trưởng của băng hải tặc Rumbar. Biểu tượng của group này là hình ảnh hộp sọ của một con vật có sừng.

Vẫn còn là một bí ẩn tại sao team Rumbar chọn biểu tượng này làm cho biểu tượng giật biển khơi của họ, nhưng Oda rất có thể sẽ không bàn thảo thêm vì đội này đang bị tiêu diệt.

4. Băng Mặt TrờiTiếp theo là băng chiếm biển khơi mặt ttách, nhóm của Jinbe trước khi ông gia nhập băng Mũ Rơm. Kể từ bỏ khi ra đời băng Mặt ttránh, hình tượng được sử dụng ko khi nào diễn tả thuyền trưởng là Fisher Tiger, Jinbe và Aladine, người hiện nay đang sửa chữa Jinbe.

Fisher Tiger chọn biểu tượng mặt ttách làm cho hình tượng, vì hình xăm phương diện ttách của nhóm bọn họ hoàn toàn có thể được sử dụng nhằm ngụy trang hình xăm nô lệ của một số trong những member từng là quân lính của Tenryuubito lớn. Với hình xăm phương diện ttách, Fisher Tiger hi vọng họ rất có thể lộ diện một trang bắt đầu cuộc sống cùng với bốn biện pháp là chiếm đại dương.

5. Băng cướp hải dương bạn cá mớiBăng hải tặc Người Cá bắt đầu áp dụng một Jolly Roger không giống với thuyền trưởng của chính mình. Jolly Roger được áp dụng là hình ảnh của một bé tín đồ cùng với dòng đầu bị cắt đứt với bị gạch quăng quật. Nó thay thế cho lòng căm thù của Hody Jones cùng đội của anh ấy ta đối với nhỏ tín đồ. Trong khi, vòng tròn bao quanh biểu tượng tê cũng có một xây đắp rực lửa hệt như biểu tượng của băng Mặt ttách, minch họa mang lại mong ước thường xuyên những gì đội Fisher Tiger không thể làm.

6. Hạm đội giật biển cả béo bệu của Yonta Maria


Hạm team hải tặc đẩy đà Yonta Maria, nhóm của Mitchumbus, cũng là member ở trong Hạm đội Mũ rơm, tất cả hình tượng cờ hải tặc y hệt như một hình ảnh hộp sọ thông thường, kết hợp với một kiến tạo trứng vỡ lẽ làm cho nhị sinh hoạt phía trái cùng mặt phải. Tấm hình rất nhiều quả trứng vỡ vạc rất có thể dựa vào thực phđộ ẩm ưa chuộng của Mitchumbus là trứng luộc.

Tuy nhiên, Oda cũng phân tích và lý giải vào SBS One Piece tập 81 rằng hình ảnh quả trứng được đem cảm hứng tự trứng Columbus vào trái đất thực.

7. Băng Râu Black


Jolly Roger của Blackbeard cho tới bây giờ vẫn còn là một bí mật. Lá cờ hải tặc của băng Râu Đen bao gồm tới 3 hình đầu thọ xương sọ. Vì lá cờ hải tặc chính là hình tượng nổi bật tuyệt nhất nối sát cùng với thuyền trưởng của một băng hải tặc, buộc phải gồm sự tương đồng gì thân Teach và biểu tượng này sẽ không thì không rõ, nhưng mà xem về hình dáng giỏi tính bí quyết thì không giống với hắn rồi.

Xem thêm: Các Cách Cài Đặt, Tải Bàn Phím Có Icon, Cách Chèn Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Iphone

Có một mang tngày tiết bảo rằng biểu tượng của băng hải tặc Râu Black là hình tượng đến sức mạnh của Teach vẫn còn đấy ẩn giấu, tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa xuất hiện xác thực làm sao trường đoản cú Odomain authority. Vậy bí mật ẩn dưới Jolly Roger của Blackbeard là gì? Tại sao tất cả cha hộp sọ?


*

Ban biên tập heckorea.com:

heckorea.comChịu trách nát nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP..HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa nhà Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội Thủ Đô.