Chuyển danh bạ từ blackberry sang iphone

Khi người dùng biến đổi điện thoại áp dụng từ Blackberry sang iPhone hoặc ngược lại, thậm chí bạn muốn sử dụng đồng thời cả 2 thiết bị với sử dụng danh bạ liên lạc là vấn đề có thể. Tiếp sau đây sẽ là phía dẫn giải pháp chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone thanh lịch Blackberry, cũng như cách chuyển danh bạ trường đoản cú Blackberry sang trọng iPhone dành cho những người dùng tìm hiểu thêm và áp dụng nhé!

Chuyển danh bạ trường đoản cú Blackberry sang iPhone

Điện thoại Blackberry cùng iPhone là dòng 2 thiết bị chạy xe trên hai hệ điều hành và quản lý khác nhau. Do vậy cách chuyển danh bạ tự Blackberry thanh lịch iPhone không thể tiến hành trực tiếp mà cần phải có sự cung cấp của phần mềm từ mặt thứ ba chính là BlackBerry Desktop. Bỏ ra tiết quá trình chuyển danh bạ trường đoản cú Blackberry thanh lịch iPhone như sau:

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần cải và setup phần mềm Blackberry Desktop cho máy tính và bên trên iPhone là phần mềm Phone Transfer.Bạn sẽ xem: Copy danh bạ từ bỏ blackberry thanh lịch iphone


*

Bước 2: tiếp nối bạn khởi động ứng dụng BlackBerry Desktop trên máy vi tính lên và đồng thời kết nối điện thoại thông minh BlackBerry với máy vi tính qua bằng cáp USB và lựa chọn Backup Now để sao lưu tài liệu trên điện thoại.Bạn đã xem: Copy danh bạ từ bỏ blackberry thanh lịch iphone


*

Kết nối BlackBerry với máy tính xách tay bằng cáp USB

Bước 3: tiếp theo bạn kết nối apple iphone với máy vi tính bằng cáp USB phù hợp.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ blackberry sang iphone

Bước 4: Khởi động phần mềm Phone Transfer trên iPhone lên, chọn Restore trong tab Backup and Restore.

Bước 5: những thông tin về apple iphone của các bạn sẽ được hiển thị tại hành lang cửa số bên buộc phải và danh sách thiết bị link ở mặt trái. Bạn hãy lựa chọn thiết bị của chính mình trong list thả xuống và chọn Blackberry backup file.

Bước 6: lựa chọn tiếp tập tin Phonebook trên điện thoại cảm ứng Blackberry, rồi nhấp vào Start Copy. Hãy giữ liên kết iPhone với máy tính xách tay đến khi hoàn chỉnh quá trình chuyển đổi danh bạ.


*

Nhấn Start Copy để bước đầu quá trình sao lưu

Chuyển danh bạ từ bỏ iPhone lịch sự Blackberry

Việc chuyển danh bạ tự iPhone lịch sự Blackberry Passport thực chất chính là việc chuyển danh bạ từ bỏ iCloud sang Blackberry. Để tiến hành được quá trình này thì trước tiên người dùng cần đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone bằng trình ưng chuẩn máy tính. Kế tiếp bạn tiến hành xuất danh bạ sang định hình file vCard rồi coppy vào tệp tin này vào smartphone BlackBerry nhằm Import lịch sự danh bạ máy. 

Đây là biện pháp chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone quý phái Blackberry dễ dàng nhất dành cho những người dùng xem thêm và áp dụng mà không yêu cầu sự trợ giúp của những ứng dụng khác như iTunes, iTools phức tạp. Bỏ ra tiết công việc thực hiện như sau:

Giai đoạn 1: Xuất danh bạ iphone từ thông tin tài khoản iCloud sang thiết bị tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang https://www.icloud.com/ trên máy tính. 


*

Đăng nhập thông tin tài khoản iCloud trên đồ vật tính


*

Bước 3: lựa chọn tiếp mục Danh bạ >> lựa chọn vào biểu tượng hình bánh răng ở góc trái phía dưới màn hình.

Chọn vào biểu tượng hình bánh răng cưa

Giai đoạn 2: Nhập danh bạ từ máy tính xách tay vào điện thoại thông minh BlackBerry

Sau khi trả tất vấn đề sao lưu danh bạ iPhone tự iCloud sang sản phẩm tính, người dùng hoàn toàn có thể tiếp tục nhập file Vcard vào điện thoại BlackBerry bằng một trong các 2 bí quyết sau:

Cách 1: coppy file danh bạ vào thẻ nhớ cùng gắn thẻ nhớ vào vật dụng Blackberry là máy hoàn toàn có thể đồng bộ.

Cách 2: đưa file VCF lên gmail rồi áp dụng thiết bị Blackberry singin vào email để cài về hoặc sử dụng ứng dụng Contacts with Dropbox để gửi file vào năng lượng điện thoại.

Sau đó đồ vật sẽ đổi khác các dữ liệu trong file Vcard chuyển trực tiếp vào danh bạ trên điện thoại cảm ứng BlackBerry là được.

Xem thêm: Top 4 Cách Chụp Màn Hình Trên Win 7, Sử Dụng Công Cụ Cắt Để Chụp Màn Hình

Như vậy, chỉ cách một vài bước đơn giản trên đấy là người sử dụng đã hoàn toàn có thể dễ dàng thực chuyển danh bạ từ bỏ iPhone lịch sự Blackberry hoặc ngược lại, tùy theo yêu cầu sử dụng. Cùng với sự cung ứng của những công nuốm và ứng dụng cần thiết, quy trình này có thể diễn ra hối hả và dễ dàng hơn không ít so với giải pháp chuyển danh bạ thủ công.