CHỤP TOÀN BỘ TRANG WEB KHÔNG CẦN PHẦN MỀM

Hiện nay có không ít phần mềm và nhiều phương pháp để chụp hình ảnh toàn cỗ trang web một cách dễ dàng và dễ dàng. Sau đây công ty xây đắp website AIO sẽ trả lời đến bạn những phương pháp chụp hình ảnh toàn bộ một trang web dễ dàng nhất, cùng mày mò nhé!

*


1. Sử dụng tiện ích Nimbus nhằm chụp hình ảnh toàn cỗ trang web

Một trong số những cách chụp ảnh toàn cỗ trang web công dụng nhất kia là thực hiện tiện ích Nimbus. Cách áp dụng Nimbus nhằm chụp hình ảnh trang website rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện tại tuần tự theo hướng dẫn sau:

Bước 2: Sau vài giây app sẽ được cài đặt vào máy tính, bạn sẽ thấy có biểu tượng hình chiếc máy ảnh của nhân thể ích ở góc cạnh phải của màn hình.Bước 3. Khi bạn có nhu cầu chụp lại toàn bộ trang web, chỉ cần nhấn vào hình loại máy hình ảnh của app Chrome. Nimbus sẽ gấp rút chụp lại tổng thể giao diện của website và chuyển sang một hành lang cửa số để bạn triển khai lưu hình ảnh dưới dạng jpg, png, PDF.Bước 4. Bạn thực hiện chọn thư mục nhằm lưu hình ảnh trên máy tính là được. Sau thời điểm đã chọn song địa chỉ cửa hàng lưu hình bạn chỉ việc bấm Save để hoàn tất.

Bạn đang xem: Chụp toàn bộ trang web không cần phần mềm

2. Bí quyết chụp ảnh toàn bộ website trên Chrome

Để chụp ảnh toàn bộ website mà bạn mếm mộ trên Chrome, bạn chỉ việc thực hiện tại theo từng bước ví dụ sau:

Bước 1. Các bạn hãy mở trang web muốn chụp ra bên trên Chrome, rồi dấn phím F12 nhằm mở ứng dụng Inspect bên trên trình phê duyệt ra. Hôm nay giao diện vẫn hiển thị ở góc cạnh bên nên của màn hình, các bạn nhấn vào biểu tượng Toggle device toolbar nhằm chỉnh độ sắc nét trang web.Bước 2. Lúc thanh chỉnh kích cỡ giao diện web, được hiển thị các bạn hãy nhập kích thước chiều ngang và chiều dọc của website cần lưu.Bước 3. Chọn hoàn thành kích thước cho hình ảnh chụp màn hình web, bạn hãy nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + p để mở cửa sổ command trên Chrome. Bên trên thanh trên bạn hãy nhập từ bỏ khóa Capture, sau đó nhấn vào Capture full form size screenshot để chọn chụp tổng thể nội dung trang web.Bước 4. Chờ đợi vài giây mang lại Chrome load nội dung và chụp hình ảnh màn hình. Màn hình hiển thị sẽ hiển thị tên ảnh và thư mục đề xuất lưu trang web đã chụp. Ảnh chụp màn hình hiển thị sẽ được lưu bên dưới dạng png, ở đầu cuối bạn thừa nhận Save để lưu ảnh lại.

ảnh 2. Reviews 5 biện pháp chụp ảnh toàn bộ screen dễ nhất

3. Sử dụng ứng dụng SiteShort để chụp hình ảnh toàn cỗ trang web

Phần mềm SiteShort được áp dụng rất phổ biến dùng làm chụp ảnh toàn bộ screen trang web. SiteShort có khá nhiều ưu điểm nổi bật như:

Phần mềm hoàn toàn miễn chi phí 100%.SiteShort có dung lượng cực vơi chỉ rộng 80KB.Cách sử dụng rất thuận lợi và rất bất biến ít khi gặp mặt lỗi.

Sử dụng ứng dụng SiteShort nhằm chụp hình ảnh toàn bộ website rất đối chọi giản, bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1. Tải ứng dụng về máy, tiến hành giải nén bằng pass blogchiasekienthuc.comBước 2. Bạn mở trang web cần chụp ra, sau đó nhấn vào biểu tượng của ứng dụng và tiến hành chụp ảnh trang web đề xuất lưu lại.Bước 3. Chúng ta ấn Ctrl nhằm lưu hình hình ảnh trên screen desktop.

Như vậy chưa đến 3 bước dễ dàng với phần mềm SiteShort, chúng ta đã thuận tiện chụp hình ảnh toàn bộ website yêu yêu thích lại rồi.

4. Giải pháp chụp ảnh toàn bộ trang web trên iPhone, iPad

Các các loại máy iPhone, iPad cụ thể là mọi thiết bị sử dụng iOS 13, sẽ được táo bị cắn dở đã cách tân cho phép tín đồ dùng có thể chụp tổng thể trang web, cơ mà không đề nghị cài bất kỳ một ứng dụng nào. Cách tiến hành chụp cục bộ màn hình bởi iPhone, máy tính bảng ipad rất đối chọi giản.

Bước 1. Các bạn hãy mở website cần chụp lên.Bước 2. Chụp ảnh.

Bạn nhấn tổ hợp phím là trang chủ + Nút giảm âm lượng. Hoặc thực hiện nút home ảo bằng cách chọn vào nút home ảo vào máy – Thêm… Chụp ảnh toàn bộ màn hình.

ảnh 3. Biện pháp chụp ảnh toàn bộ website trên điện thoại thông minh nhanh nhất

Bước 3. Chỉnh sửa ảnh.

Sau lúc chụp ảnh song các bạn sẽ thấy một hình ảnh thu nhỏ tuổi ở góc trái màn hình. Các bạn hãy chạm vào màn hình và lưu lại toàn trang, rồi tùy ý sửa đổi hình ảnh và ghi chú các thông tin yêu cầu thiết.

Bước 4. Giữ ảnh.

Sau khi chỉnh sửa hình ảnh song bạn chọn nút ngừng và chọn lưu PDF cùng tệp nhằm lưu hình lại. Còn nếu không ưng chúng ta cũng có thể nhấn vào nút xóa để xóa hình ảnh đi.

Vậy là chỉ cách 4 bước đơn giản bạn đang chụp hình ảnh được toàn bộ trang web, trên điện thoại apple iphone và ipad một cách dễ dàng và thuận lợi rồi.

5. Biện pháp chụp hình ảnh toàn bộ trang web trên điện thoại thông minh sử dụng hệ quản lý điều hành Android

*

Để chụp ảnh toàn bộ trang web trên điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý và điều hành Android, các bạn sẽ dùng vận dụng chụp màn website trực tuyến. Đây là áp dụng được trở nên tân tiến bởi Amit Agrawal, cách thực hiện ứng dụng rất đơn giản dàng.

Bước 1. Bạn hãy truy cập vào linhk https://screenshot.guru/Bước 2. Tiến hành dán liên kết của website cần chụp vào ô được cung cấp của phần mềm.Bước 3. Nhấn vào nút Capture Screenshot, mong chờ vài giây đang thấy hình hình ảnh trang website được chụp xuất hiện. Chúng ta nhấn nút download Image để lưu hình, hoặc lựa chọn nút New Image để chụp một tấm hình khác.

Xem thêm: Em Là Của Anh Đừng Của Ai Tập 15, Em Là Của Anh Đừng Của Ai Tập 15

Bài viết này công ty kiến tạo website AIO đã giới thiệu đến bạn 5 cách chụp hình ảnh toàn bộ trang web một cách dễ dàng và thuận lợi nhất. Hi vọng những cách này vẫn giúp chúng ta cũng có thể chụp lại những trang web phải dùng một cách gấp rút nhất!.