Chụp Màn Hình Vsmart Live 4

Bạn muốn biết phương pháp quay với chụp màn hình smartphone Vsmart? Trong quá trình thực hiện bạn gặp mặt một số lỗi và không biết nguyên nhân. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn quay và chụp screen các dòng điện thoại Vsmart hiện bao gồm trên thị trường: Vsmart Joy, Vsmart Active, Vsmart Bee, Vsmart Live.

Bạn đang xem: Chụp màn hình vsmart live 4


1. Cách chụp màn hình smartphone Vsmart

*

 

Để chụp màn hình, chúng ta hãy nhận đồng thời 2 phím nguồngiảm âm lượng trong khoảng chừng 1 giây. Screen lóe sáng sủa và bao gồm hiện một bức hình ảnh nhỏ như ngơi nghỉ trong hình là được. Ảnh sau khi chụp các bạn có thể xem lại trong folder ảnh -> Screenshot. Nếu như phím cứng đồ lý của người tiêu dùng bị hư, chúng ta có thể tìm thấy kĩ năng chụp hình ảnh màn hình trong thanh trạng thái của năng lượng điện thoại.

Vì thuộc chạy hệ điều hành VOS trên nền tảng gốc rễ Android nên cách làm cho này hoàn toàn có thể áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại cảm ứng Vsmart đang có mặt trên thị trường, bao gồm:

Vsmart Joy: Joy 1, Joy 1 Plus, Joy 3, Joy 2 PlusVsmart Star, Vsmart Star 3Vsmart Bee, Vsmart Bee 3Vsmart LiveVsmart Active 3, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1 Plus

2. Cách quay màn hình điện thoại Vsmart

Quay screen là một vận dụng được tích đúng theo sẵn trên hệ quản lý VOS, các bạn sẽ không cần phải cài áp dụng của bên thứ 3 nhằm quay màn ngoài ra trên một số điện thoại cảm ứng Android khác. Dù giao diện có khác biệt đôi chút lúc sử dụng các phiên bản hệ điều hành VOS khác nhau nhưng bí quyết thực hiện không còn khác.

Bạn rất có thể quay màn hình smartphone Vsmart theo quá trình sau:

Bước 1: Trong màn hình hiển thị chính điện thoại Vsmart, bạn hãy kéo xuống thanh tâm lý Nontification nhằm tìm ứng dụng có tên là quay màn hình. Bạn cũng có thể nhấn giữ tổng hợp phím tăng âm lượng + nguồn.

*

 

Bước 2: Bấm lựa chọn vào kĩ năng này, màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ hiện ra thông tin như ở bên dưới.

*

 

Sau đó các bạn chạm để bắt đầu quay màn hình. Trong lần đầu thực hiện, các bạn sẽ cần cấp quyền truy vấn vào ảnh, phương tiên và tệp trên thiết bị mang lại ứng dụng. Bạn nên lựa chọn cho phép hết nhé để clip sau lúc quay sẽ được lưu lại và không bị mất tiếng.

Bước 3: khi bạn đã quay kết thúc video của mình, hãy vuốt vào thanh tâm lý trên màn hình hiển thị của điện thoại. Kế tiếp chọn Dừng để hoàn thành video.

*

 

Bạn có thể chọn ẩn chạm/ hiện làm việc chạm tương ứng để tắt hoặc hiện vết chấm tròn bé dại trên screen điện thoại. Chấm tròn này biểu lộ cho thao tác chạm màn hình ở những vị trí không giống nhau của tay chúng ta trong quá trình quay màn hình.

Video sau khi quay sẽ được lưu lại làm việc mục Hình ảnh -> Album -> Screencasts.

*

 

Phải làm những gì nếu video bạn quay không tồn tại tiếng?

1. Do ai đang cắm tai nghe nên smartphone không thể lưu lại được âm bên cạnh hệ thống. Cơ hội này, chúng ta chỉ phải rút tai nghe ra là được.

2. Vị lỗi của hệ thống. Các bạn hãy vào Cài đặt sau đó nhập quay màn hình (có dấu) bên trên thanh tìm kiếm kiếm.

Xem thêm: 1000 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng, 1000 Câu Tiếng Anh Thông Dụng

*

 

Chọn vào quyền như hình bên dưới

*

 

Sau đó nhảy Micro lên là được.

*

 

Trên đó là tổng hợp biện pháp quay clip và chụp ảnh màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Vsmart nhưng Thành Trung mobile muốn chia sẻ cho những bạn. Chúc chúng ta thành công!