CHUNG CƯ TRẦN DUY HƯNG

TỔNG quan liêu DỰ ÁN chung CƯ 48 TRẦN DUY HƯNG

Tên dự án : khu căn hộ thời thượng 48 nai lưng Duy Hưng

Chủ đầu tư : doanh nghiệp Cổ phần Tasco

Vị trí : 48 trần Duy Hưng, Trung Hòa, ước Giấy, Hà Nội

Tổng diện tích s: 2579 m2

Tổng mức đầu tư: 700 tỷ VNĐ

Đơn vị thi công:

Khởi công:

Dự kiến hoàn thành:

Quy mô dự án công trình căn hộ thời thượng 48 è Duy Hưng

– Với diện tích s đất: 2579m2.

Bạn đang xem: Chung cư trần duy hưng

+ diện tích s sàn xây đắp phần đế: 1495m2.

+ tỷ lệ xây dựng khối đế: 71,5%.

+ tỷ lệ xây dựng khối tháp: 44%.

+ Tòa đơn vị được sản xuất cao 25 tầng với 2 tầng hầm gồm 7 tầng khối đế có tác dụng văn phòng dịch vụ thương mại dịch vụ cùng 18 tầng khối tháp làm nhà ở.

– Tổng kinh phí vào khoảng: 700 tỷ đồng.

– chủ đầu tư: doanh nghiệp cổ phần Tasco.

Xem thêm: Cách Tính Thể Tích Bể Nước Phòng Cháy Chữa Cháy Bên, Bồn Chứa Nước Phòng Cháy Chữa Cháy

Chung cư 48 trần Duy Hưng được thiết kế với đầy đủ các một số loại tiện ích giao hàng cho cuộc sống đời thường của người dân: dịch viện, rất thị, trung tâm thương mại, trường học…đảm bảo đến các nhu yếu sinh hoạt của phần lớn người. Đặc biệt với thi công theo phong cách thân cận với thiên nhiên đảm bảo cho cuộc sống đời thường trong lành, hài hòa và hợp lý với thiên nhiên.

VỊ TRÍ VÀ TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN 48 TRẦN DUY HƯNG

*
Vị trí dự án chung cư 48 è cổ Duy Hưng

Vơi địa chỉ Trung trung ương của khu vực vực đầu tư chi tiêu năng cồn nhất hà thành trong, dân cư chung cư 48 è cổ Duy Hưng không chỉ thuận lợi trong việc giao thông mà còn tận thưởng những tiện ích đô thị vẫn được đầu tư về thương mại: Trung tâm thương mại dịch vụ Grand Plaza, nhà hàng Big C, chợ Trung kính… về giáo dục trường trung học phổ thông Amsterdam, trường tư thục Marie Curie, trường dân lập Nguyễn Siêu, Trường nước ngoài Global…về giải trí công viên Yên Hòa, Trung tâm họp báo hội nghị Quốc Gia, bảo tàng Hà Nội…

Tiện ích của căn hộ cao cấp 48 trằn Duy Hưng

Chung cư 48 nai lưng Duy Hưng như một gạch ốp nối giữa thành phố cổ kính cùng với trung trung khu hành chủ yếu mới hiện đại của Thủ đô, trên đây bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy những dịch vụ ngân hàng, tài thiết yếu phát triển, môi trường xung quanh dân trí cao… vào một cảnh sắc thiên nhiên hài hòa. Đây cũng là nơi có cơ sở hạ tầng giao thông đồng nhất rất thuận lợi cho bài toán lưu thông tới các tuyến con đường khác và hệ thống trường học tập từ công ty trẻ, mẫu mã giáo, trường tè học mang đến trường trung học thuộc với những siêu thị và trung tâm dịch vụ thương mại lớn.

Trung trung ương thương mại

Trung tâm dịch vụ thương mại (5 tầng) được sắp xếp 8 thang cuốn chuyển động 24/7. Với sát 10.000m2 diện tích s mặt sàn, Trung tâm dịch vụ thương mại Eurowindow là nơi mà chúng ta có thể sắm sửa từ nhu cầu phẩm mỗi ngày đến những vật dụng quan trọng trong gia đình. Nếu như khách hàng là người yêu thích shopping, thì bạn dễ dàng có thêm sự tuyển lựa để thỏa mãn nhu cầu bán buôn của mình vì bao quanh tòa nhà có rất nhiều siêu thị với Trung tâm thương mại lớn.

*

Trung tâm dịch vụ thương mại ở 48 trần Duy Hưng

ở kề bên đó, tại quần thể trung trọng điểm thương mại còn tồn tại những nhà hàng quán ăn với thực đơn đa dạng để rất có thể đáp ứng yêu cầu ẩm thực của bạn.

Khu thể dục – Spa

Tầng thượng của tòa nhà là Fitness Center, nơi bạn có thể tập thể dục và chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra phòng tập, trên đây còn tồn tại các dịch vụ thương mại sauna, massage giúp bạn nghỉ ngơi và thư giãn giải trí sau các giờ làm cho việc.

Khu thể thao căn hộ chung cư cao cấp 48 è Duy Hưng

Không gian làm việc sang trọng, tiên tiến – hiện đại

Văn phòng thời thượng cho thuê nằm ở vị trí 5 tầng khối đế với gần 10.000m2 diện tích mặt sàn. Ở phía trên không gian thân thiết với môi trường thiên nhiên được thực hiện tối đa các sản phẩm tiết kiệm năng lượng điện năng. Mặt quanh đó tòa nhà có phong cách thiết kế hệ thống vách nhôm kính lớn, áp dụng hộp kính bao gồm lớp cản nhiệt giúp hạ nhiệt giữ nhiệt tuy thế vẫn bảo vệ ánh sáng cho khu văn phòng.

*

Văn phòng làm việc chung cư 48 nai lưng Duy Hưng

Hệ thống thang máy tốc độ cao

Thang trang bị chậm có thể ngốn của người sử dụng không ít thời hạn chờ đợi. Nó đang khiến cho bạn chán nản, thậm chí khó tính nhất là vào thời khắc buổi sáng đi làm, đều lúc ai đang rất cấp hoặc các bạn có cuộc họp quan trọng…

*
Hệ thống thang máy căn hộ chung cư cao cấp 48 è Duy Hưng

tại Eurowindow Multi Complex, hệ thống thang máy vận tốc cao từ 3m/s trở lên được bố trí hợp lý giúp bạn cũng có thể đi lại cấp tốc chóng, thuận tiện. Hệ thống điện dự trữ luôn sẵn sàng khi chạm mặt sự nỗ lực mất điện, bảo đảm việc dịch rời trong tòa nhà không bị cách quãng tại ngẫu nhiên thời điểm nào.

THIẾT KẾ CĂN HỘ phổ biến CƯ 48 TRẦN DUY HƯNG

Đang cập nhật

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Đang cập nhật

Từ khóa tra cứu kiếm : căn hộ 48 trằn duy hưng, căn hộ chung cư 48 nai lưng duy hưng tasco, căn hộ cao cấp tasco 48 è duy hưng, dự án công trình chung cư 48 è cổ duy hưng