7 viên ngọc rồng

*
201 - JAD - 2 tuần
*
201 - 2 tuầnHướng dẫn mua
*
201 - 2 tuần
*
201 - 2 tuần
*
180 - 2 năm
*
163 - 3 năm
*
Báo Lỗi SMSBáo Lỗi thẻ

Ngũ long tranh bá - Đua top máy chủ mới - Hoả Long


Ngọc dragon Online là Trò đùa Trực tuyến đường với diễn biến xoay quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Người chơi vẫn hóa thanh thành 1 trong những nhân vật của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, tăng cường sức khỏe mạnh và kỹ năng. Đoàn kết cùng pk chống lại những thế lực hung ác. Với mọi người trong nhà tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể một số loại hành động, nhập vai. Trực tiếp điều khiển nhân thứ hành động. Dễ dàng chơi, dễ điều khiển và tinh chỉnh nhân vật. Đồ họa nhan sắc nét. Có phiên bạn dạng đồ họa cao cho smartphone mạnh cùng phiên phiên bản pixel mang đến máy thông số kỹ thuật thấp.- tình tiết bám gần kề nguyên tác. Fan chơi sẽ gặp mặt tất cả nhân thiết bị từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho tới Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, nhóm Bojack.- Đặc điểm vượt trội nhất: Tham gia tấn công doanh trại độc nhãn. Tham gia đại hội võ thuật. Tham gia truy tìm ngọc rồng để đem về điều cầu cho bạn dạng thân.- Tương thích tất cả các chiếc máy trên thị phần hiện nay: máy tính xách tay PC, Điện thoại di động cầm tay Nokia Java, Android, iPhone, Windows Phone, và máy tính xách tay bảng Android, iPad.

Bạn đang xem: 7 viên ngọc rồng

*
*
*
*


1. Đăng cam kết tài khoản

Ngọc dragon Online sử dụng tài khoản riêng, không tầm thường với ngẫu nhiên Trò nghịch nào khác.Bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản miễn giá tiền ngay vào game, hoặc trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, bạn nên thực hiện đúng số điện thoại cảm ứng hoặc email thật của mình. Giả dụ sử dụng tin tức sai, người dân có số điện thoại hoặc e-mail thật sẽ hoàn toàn có thể lấy mật khẩu đăng nhập của bạn.Số điện thoại cảm ứng và email của các bạn sẽ không hiện ra cho những người khác thấy. Admin không lúc nào hỏi mật khẩu của bạn.

2. Gợi ý điều khiển

Đối với đồ vật bàn phím: cần sử dụng phím mũi tên, phím số, để điều khiển nhân vật. Phím lựa chọn giữa để tương tác.Đối với đồ vật cảm ứng: sử dụng tay đụng vào màn hình cảm ứng để di chuyển. Chạm nhanh gấp đôi vào 1 đối tượng người tiêu dùng để tương tác.Đối cùng với PC: sử dụng chuột, bấm chuột phải nhằm di chuyển, nhấp chuột trái nhằm chọn, click đôi vào đối tượng người tiêu dùng để tương tác

3. Một trong những thông tin căn bản

- Đậu thần dùng làm tăng KI với HP ngay lập tức.- bạn chỉ sở hữu theo tín đồ được 10 phân tử đậu. Nếu như muốn mang những hơn, hãy xin từ anh em trong Bang.- tất cả các sách tài năng đều hoàn toàn có thể học miễn giá thành tại Quy Lão Kame, khi chúng ta có đầy đủ điểm tiềm năng.- các bạn không thể bay, sử dụng kỹ năng, nếu như hết KI.- Tấn công thú vật cùng bằng hữu trong Bang sẽ đem đến nhiều điểm tiềm năng hơn tiến công một mình.- tập dượt với đồng đội tại khoanh vùng thích đúng theo sẽ mang về nhiều điểm tiềm năng hơn đánh quái vật.- lúc được nâng cấp, đậu thần sẽ phục hồi nhiều HP và KI hơn.- Vào trò chơi những đặn hàng ngày để nhận thấy Ngọc miễn phí.- Đùi con gà sẽ hồi phục 100% HP, KI. Cà chua phục hồi 100% KI. Cà rốt phục hồi 100% HP.- Cây đậu thần kết một hạt sau một thời gian, mặc dù bạn vẫn offline.- Sau 3 ngày không thâm nhập trò chơi, bạn sẽ bị giảm sức mạnh do lười luyện tập.- các bạn sẽ giảm thể lực khi tiến công quái, tuy thế sẽ tăng lại thể lực khi không đánh nữa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể rất có thể dễ dàng thâm nhập trò chơi hơn.


Nếu bạn dùng điện thoại Nokia cũ, có keyboard như nokia 6300, nokia E72, nokia X2, hãng nokia C2, Hãy tải bạn dạng JAVA

Nếu các bạn dùng máy chạm màn hình sử dụng game android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải phiên bản Android app android hoặc app android Playstore phần đông được.

Nếu chúng ta dùng năng lượng điện thoại chạm màn hình của nokia Lumia, hoặc những máy htc chạy Windows Phone, hãy tải phiên bản cho Windows Phone.

Nếu các bạn dùng vật dụng vi tính cá nhân, laptop chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải bản PC.

Xem thêm: Tải Game Chặt Chém Pc Hay Miễn Phí #1, Top 10 Game Chặt Chém Cực Đỉnh Trên Pc, Laptop

Nếu bạn dùng iPhone, iPod, iPad, hãy tải phiên bản iPhone Appstore. Nếu như khách hàng biết có lẽ máy tôi đã jailbreak, gồm cài AppSync hoặc AppstoreVN, hãy thiết lập từ phiên bản iPhone jailbreak để vận tốc nhanh hơn.


Bản Quyền nằm trong về TeaMobi - 2015 - Điều Khoản thực hiện Avatar Avatar Musik điện thoại Army A Khí Phách nhân vật Ninja School Online Chú nhỏ nhắn Rồng Knight Age Online Hải Tặc nhỏ tuổi Sơn Thủy Phân Tranh