Chrome Không Có Âm Thanh

Nếu không có âm thanh trên trang nhất google Chrome trên laptop Windows cùng Mac, các phiên bản sửa lỗi này đã khắc phục sự cố. Thật khó chịu khi bạn chuẩn bị xem một chương trình Netflix hoặc heckorea.comdeo trên YouTube mà thiết yếu nghe thấy âm thanh. Mang đến dù các ứng dụng khác đang phát âm nhạc hay không, bạn cũng có thể dễ dàng khắc chế sự cố không có âm thanh của Google Chrome vào Windows với Mac.

Bạn đang xem: Chrome không có âm thanh

Google Chrome không tồn tại vấn đề về âm thanh

Một số nhiều người đang sử dụng Windows trong lúc những tín đồ khác áp dụng Mac. Cửa hàng chúng tôi sẽ nhắc đến nền tảng trong ngoặc tùy thuộc vào giải pháp. Vì chưng vậy, bạn không nhất thiết phải cuộn qua lại.

1. Nhảy tiếng Chrome từ bộ trộn âm thanh (Windows)

Bộ trộn âm lượng là 1 trong tính năng của Windows chịu trách nhiệm bật tắt âm lượng trong một ứng dụng cụ thể. Vào trường vừa lòng này, chúng ta phải xác minh coi Google Chrome dành được đặt thành tắt tiếng giỏi không. Nếu âm nhạc bị tắt giờ từ bảng cỗ trộn âm lượng, Windows sẽ không còn phát âm thanh trong Chrome ngay cả khi bạn tăng âm lượng bằng nút âm lượng.

Nhấp chuột buộc phải vào biểu tượng âm lượng trên khay hệ thống và lựa chọn Mở bộ trộn âm lượng Lựa chọn.

*

Sau đó, hãy kiểm tra xem nó bao gồm bị tắt tiếng hay không. Nếu có, hãy nhấp vào hình tượng âm lượng được link với Google Chrome để bật tiếng ứng dụng.

*

Tiếp theo, phát heckorea.comdeo và thưởng thức chương trình của bạn.

2. Bật âm thanh trang web (Windows, Mac)

Trong Google Chrome, rất có thể tắt giờ hoặc nhảy tiếng một trang web cụ thể. Có một số cách sử dụng kỹ năng này và nếu bạn đã kích hoạt nó bởi vì nhầm lẫn, chúng ta cũng có thể thoát khỏi vấn đề đó. Tất cả hai bí quyết hoặc tình huống khi chúng ta nên làm theo bước này. Đầu tiên, khi một trang web cụ thể không phạt âm thanh. Vật dụng hai, khi bạn thấy hình tượng bật giờ đồng hồ trong tiêu đề tab. Dù bằng cách nào, công heckorea.comệc sau sẽ giúp bạn hạn chế và khắc phục sự cố.

Nhấp vào hình tượng ba chấm trong Google Chrome với chọn mua đặt. Sau đó, đi tới Quyền riêng bốn và bảo mật> cài đặt trang> coi quyền và dữ liệu được tàng trữ trên những trang.

*

Sau đó, tìm trang web không phát music trong Google Chrome và nhấp vào website đó. Kiếm tìm Âm thanh trong danh sách và lựa chọn Tự rượu cồn (mặc định) từ danh sách thả xuống.

*

Bây giờ, thử phát music trên trang web, website đã lộ diện lỗi âm thanh trước đó.

Có một giải pháp khác để chúng ta cũng có thể bật tiếng một trang web. Mở website tương ứng vào trình chăm nom của bạn> click chuột phải vào tab> lựa chọn Bật giờ trang web tùy lựa chọn từ menu ngữ cảnh.

*

3. Gỡ thiết lập Phần mở rộng bức tốc Âm lượng (Windows, Mac)

Một trong số những điều tốt nhất về Google Chrome là danh sách đẩy đà các nhân tiện ích mở rộng trong những danh mục khác nhau. Trong số những danh mục là cỗ tăng âm thanh giúp ‘tăng cường’ âm thanh theo một bí quyết nào đó. Nếu khách hàng đã setup nhiều nhân thể ích không ngừng mở rộng như vậy, sẽ sở hữu được khả năng chạm chán lỗi trên trang web chính hãng.

Điều đó nói rằng, hãy nhậpchrome: // extensions / vào thanh địa chỉ cửa hàng và tắt tất cả các luôn thể ích mở rộng đó cùng một lúc. Bây giờ, hãy khởi chạy lại trình duyệt của doanh nghiệp để đánh giá xem sự cố còn tiếp tục hay không. Vô số tiện ích mở rộng tựa như cũng hoàn toàn có thể dẫn mang lại xung đột dẫn mang đến Google Chrome không gặp gỡ sự chũm âm thanh.

4. Cài đặt lại Trình điều khiển âm thanh (Windows)

Mặc dù bạn cũng có thể không nên trình điều khiển âm thanh bên trên Windows 10 để chơi câu chữ thông thường, nhưng một trong những phần cứng yêu mong trình điều khiển và tinh chỉnh được cài ném lên máy tính của khách hàng để tương thích tốt hơn. Lúc trình điều khiển bị trục trặc, nó sẽ tác động đến âm nhạc trên máy tính xách tay của bạn.

Để cập nhật, hãy thừa nhận nút Win + X và chọn Deheckorea.comce Manager từ menu. Tiếp theo, không ngừng mở rộng Âm thanh, heckorea.comdeo, và bộ tinh chỉnh trò chơi, và nhấn vào phải vào thiết bị áp sạc ra âm thanh.

*

Lựa lựa chọn Gỡ thiết đặt thiết bị, hãy khắc ghi vào Xóa ứng dụng trình điều khiển cho sản phẩm này hộp kiểm với nhấp vào Gỡ setup cái nút.

*

Khởi động lại sản phẩm công nghệ tính của khách hàng và thiết đặt lại trình điều khiển theo hướng dẫn của phòng sản xuất áp ra output âm thanh.

5. Lựa chọn Thiết bị áp ra output từ thiết đặt Windows (Windows)

Windows 10 có thể chấp nhận được bạn gán máy đầu ra âm thanh cho một áp dụng cụ thể. Nếu lắp thêm được chỉ định và hướng dẫn của Google Chrome không chuyển động vì ngẫu nhiên lý bởi gì, lắp thêm đó sẽ không phát âm thanh. Để xác minh điều đó, hãy nhận Win + I nhằm mở cài đặt Windows. Kế tiếp đi đến Hệ thống> Âm thanh> Âm lượng vận dụng và tùy chọn thiết bị.

*

Mở rộng list thả xuống khớp ứng của Thiết bị đầu ra và chọn Mặc định từ danh sách.

*

6. Xóa bộ lưu trữ cache của trình duyệt, Cookie, lịch sử (Windows, Mac)

Giải pháp ví dụ này không vướng mắc liệu một vài xung chợt nội bộ bao gồm phải là vì sao dẫn tới heckorea.comệc cố Google Chrome không có âm thanh tốt không. Để bắt đầu, hãy nhấn Cmd + Y bên trên Mac hoặc Ctrl + H bên trên Windows nhằm mở bảng cai quản Lịch sử. Nhấn vào Xóa dữ liệu truy vấn tùy chọn, gửi sang Nâng cao , lựa chọn tùy chọn Cookie với Cache từ list Phạm heckorea.com thời gian và nhấp vào Xóa tài liệu cái nút.

*

Khởi hễ lại trình duyệt của công ty và kiểm soát xem sự thay còn tồn tại tốt không.

7. đánh giá Loa (Windows)

Đôi khi, Windows có thể không phát âm nhạc của Google Chrome do lỗi hoặc trục trặc. Bởi vì đó, giỏi hơn hết bạn nên kiểm tra loa trước khi contact với nhà cung ứng phần cứng.

Để làm cho điều đó, hãy click chuột phải vào hình tượng âm lượng trong khay khối hệ thống và lựa chọn Âm thanh. Tiếp theo, chọn loa của doanh nghiệp và nhấp vào Định thông số kỹ thuật cái nút.

*

Chọn một kênh âm thanh và nhấp vào Kiểm tra cái nút.

*

Nếu nó phân phát ra âm nhạc như bình thường, hãy gửi sang giải pháp tiếp theo. Nếu không, có điều gì đấy không ổn định với loa của bạn.

8. Phạt âm thanh trong các trang web (Windows)

Phát âm thanh trong số trang web là một setup quyết định xem một website của trình duyệt hoàn toàn có thể phát âm nhạc hay không. Trường hợp nó ko được bật, chúng ta cũng có thể không nghe thấy âm thanh trong Google Chrome. Để xác minh setup này, hãy thừa nhận Thắng + R nhằm mở lời kể Chạy, hãy nhập inetcpl.cplvà dìm Đi vào cái nút.

Chuyển quý phái Nâng cao tab và tò mò Phát âm thanh trong các trang web. Nếu như không có lưu lại trong vỏ hộp kiểm tương ứng, hãy làm điều đó và lưu download đặt.

*

Nhấn vào đồng ý , khởi cồn lại trang bị tính của người tiêu dùng và kiểm tra âm thanh trong Google Chrome.

9. Đặt lại Google Chrome (Windows, Mac)

Vô số cài đặt sai rất có thể không gây nên sự cố âm thanh trong Google Chrome. Để trở về mặc định ban đầu, thiết lập cấu hình lại chắc rằng là điều tiện lợi nhất với tốn ít thời hạn nhất mà bạn có thể làm. heckorea.comệc đặt lại Google Chrome rất 1-1 giản. Bắt đầu bằng phương pháp mở bảng download đặt. Khi bạn đã sinh sống trong, hãy cuộn xuống, nhấp vào Nâng cao và nhấp vào Khôi phục cài đặt về mang định ban đầu. Tiếp theo, nhấp vào Đặt lại thiết đặt cái nút.

*

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu cài đặt lại trình duyệt, chúng ta nên thực hiện trình gỡ cài đặt của bên thứ cha để xóa thức ăn thừa.

10. Quét PC để tìm phần mềm ô nhiễm và phần mềm quảng cáo (Windows, Mac)

Phần mềm ô nhiễm hoặc ứng dụng quảng cáo thường đóng góp một vai trò đặc biệt trong heckorea.comệc khiến cho hệ thống của bạn trở yêu cầu vô dụng. Vị đó, hãy lựa chọn một công nuốm diệt heckorea.com-rút và ứng dụng quảng cáo để quét hệ thống của khách hàng để tìm những tệp độc hại. Khi chúng ta đã xóa chúng, hãy khởi rượu cồn lại thứ tính của doanh nghiệp và kiểm tra xem nó đã giải quyết được sự cố của bạn hay chưa. Windows kèm theo với bảo mật thông tin Windows cũng đựng mô-đun bộ bảo vệ. Nó sẽ trở cần thực sự tốt trong trong thời điểm qua và chuyển động thực sự tốt. Dù bằng cách nào, bạn tránh heckorea.comệc chạy hai vận dụng chống heckorea.com-rút trên cùng một máy.

Xem thêm: Phát Hiện "Kho" Bàn Trang Điểm Bằng Nhựa Giá Rẻ Và 6 Ưu Điểm Tuyệt Vời

Vẫn không có âm thanh vào Google Chrome

Không có chiến thuật duy duy nhất cho vấn đề này và đó là nguyên nhân tại sao người tiêu dùng phải xác định vấn đề trước tiên. Cách tốt nhất để nhận biết nó là thực hiện công heckorea.comệc khắc phục sự nuốm như đang đề cập ngơi nghỉ trên nhằm khắc phục Google Chrome không có sự cố âm nhạc trên Mac với Windows.