CHƠI GAME TRÊN NOX BỊ GIẬT

Hầu như mọi người dùng đều ước muốn có một trải nghiệm hoàn hảo không lag lag giật máy lúc chơi game. Bên trên thực tế, hiện tượng giật lag lúc chơi giả lập rất có thể do các nguyên nhân, một trong số đó là setup cấu hình trong giả lập chưa cân xứng với cấu hình của máy vi tính hay game. Lúc này admin đang hướng dẫn chúng ta các bước dễ dàng và đơn giản để thiết lập cấu hình vào Nox cung cấp chơi tốt các game hiện hành:

1. Kiểm tra setup CPU và Ram trong NoxPlayer 

Vào phần mẫu đặt Setting (biểu tượng bánh răng cưa phía bên trên bên cần màn hình)–> Cài để tính năng– rất có thể lựa lựa chọn thiết lập Cao, Vừa, Thấp hoặc Tự chọn CPU&Ram, tiếp nối nhấn Lưu download đặt, sau khi giả lập khởi động, thiết lập sẽ bao gồm hiệu lực.

Bạn đang xem: Chơi game trên nox bị giật

Đang xem: gameplay trên nox bị giật

Thông thường, Nox đề xuất thiết đặt cho mang lập ở tầm mức Vừa (2 chip core CPU, 2048 MB Ram) có thể nghịch game mềm mịn và quản lý ổn định mang lập. Nếu trò chơi bạn setup có thông số kỹ thuật nặng rất có thể lựa chọn mức tính năng Cao (4 core CPU, 3072 MB Ram). Nếu bạn có nhu cầu mở nhiều cửa sổ giả lập cùng lúc thông qua Trình đa nhiệm Multi-Driver, tất cả thể cài đặt Tùy lựa chọn (1 core CPU, 2048 MB Ram)

2. Cài đặt tuấn kiệt cho trả lập

Trong phần Cài để tính năng, mục Chế độ dựng hình thiết bị họa, Nox khuyến nghị bạn lựa chọn chế độ Tương thích nâng cao OpenGL+. Tuy nhiên, vào một vài trường thích hợp cá biệt, nếu như khách hàng cảm thấy chính sách Tăng tốc DirectX đem về trải nghiệm mềm mại và mượt mà hơn OpenGL+, hoàn toàn có thể lựa chọn nó cho máy vi tính của mình.


*

3. Tùy chỉnh thiết lập mục Cài để game

Nox đề xuất bạn lựa chọn thông số kỹ thuật như hình ảnh dưới rất có thể tương thích xuất sắc với phần đông các trò chơi hiện hành.

Xem thêm: Download Ghost Win Xp Sp3 Full Soft, Ghost Windows Xp Sp3 Full Soft


*

a. Nhấp chọn Cho phép cung ứng kết cấu ASTC để tăng quality hình hình ảnh trong game

b. Nhấp lựa chọn Cho phép kết xuất bộ nhớ đệm để nâng cấp FPS trong quá trình chơi game

c. Số size hãy thiết lập tùy theo thông số kỹ thuật của bạn, nếu máy tính xách tay của bạn cấu hình tầm trung, lời khuyên chọn mức khung 60

4. Cài đặt Điện thoại cùng mạng

Trong mục Điện thoại với mạng, chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn theo mang định của Nox, hoặc bạn cũng có thể thay đổi dạng hình máy tùy thuộc vào yêu mong trong từng game.


*

5. Dọn dẹp thường xuyên bộ lưu trữ cho laptop và đưa lập

Trong phần Dọn dẹp cùng sao lưu, hãy lưu ý dọn dẹp thường xuyên xuyên bộ nhớ trong giả lập để yêu cầu game một cách tốt nhất. Xem thêm hướng dẫn chi tiết: Tại đây