My Talking Tom 4+

Mục tải xuống này không thể nữa. Điều này rất có thể do chương trình xong xuôi hoạt động, vấn đề bảo mật thông tin hoặc nguyên nhân khác.

Bạn đang xem: My talking tom 4+

*

*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Transistor Bằng Đồng Hồ Vạn Năng Cho Người Mới Vào Nghề

Đánh giá chỉ heckorea.com

Chăm sóc Talking Tom trong trò chơi thú cưng ảo thú vui này

My Talking Tom là 1 trò chơi thú cưng ảo có ngôi sao 5 cánh Talking Tom cát và Talking Tom cát 2 . Bạn phải giữ Tom hạnh phúc bằng phương pháp cho anh ta ăn, vuốt ve sầu anh ta, đưa anh ta vào chống tắm, chuyển anh ta vào giấc ngủ, và chơi trò chơi với anh ta.

xúc tiến hơn bao giờ hết

My Talking Tom giữ gìn các chức năng cơ phiên bản giống như ứng dụng Talking Tom Cat, nhưng bạn cũng có thể tiến xa hơn một chút, mang lại cho chính mình nhiều điều hơn nhằm làm và truyền cho chính mình nhiều rộng trong vai trò fan chăm sóc.


các bạn vẫn có thể làm toàn bộ những điều cơ phiên bản mà bạn có thể có trong Talking Tom cat và những trò nghịch động vật rỉ tai khác của Outfit 7, cụ thể là giúp Tom tái diễn những gì các bạn nói bằng giọng cao và thúc đẩy với anh ấy bằng cách chạm vào anh ấy theo rất nhiều cách thức khác nhau. Tuy nhiên định dạng của My Talking Tom bây giờ cảm thấy y như trò chơi thú cưng ảo, Pou. Có khá nhiều việc yêu cầu làm với những người bạn mèo của bạn, chẳng hạn như chơi trò chơi mini , tùy chỉnh thiết lập ngoại hình của anh ấy, chọn thức ăn uống và trang trí nhà của Tom theo tuyển lựa của bạn.

Một tính năng tuyệt đối khác là kĩ năng tạo video của Tom để chia sẻ với phần lớn người.

Bắt nội dung new trong My Talking Tom yêu ước tiền trò chơi, bạn cũng có thể kiếm được lúc mua hoặc hoàn toàn có thể mua. Gồm một hệ thống san che mặt bằng , nơi bạn cũng có thể xếp hạng bằng phương pháp dành thời gian với nhỏ mèo của công ty và bảo vệ rằng nhu cầu của chính mình được đáp ứng. Khi chúng ta lên cấp, các bạn sẽ mở khóa các mục cùng vật thể new từ cửa hàng.

gồm có trò đùa nhỏ trong My Talking Tom, ví dụ như whack-a-nốt ruồi, sở hữu đến cho bạn cơ hội giành được tiền xu, tương tự như đáp ứng nhu cầu giải trí của Tom.

Làm thế nào để nghịch My Talking Tom

cũng giống như trong Pou (và tamagotchis cho vụ việc đó), thú cưng của chúng ta trong My Talking Tom gồm ​​một số "nhu cầu" tuyệt nhất định cần được đáp ứng. Bọn chúng được thể hiện bằng đồng hồ đeo tay tròn ngơi nghỉ dưới thuộc của màn hình hiển thị mà trường đoản cú từ cạn kiệt và đề nghị được tủ đầy một lần nữa bằng cách thực hiện một hành động cụ thể. Lý lẽ rất đơn giản dễ dàng để nắm bắt và khi bạn lần thứ nhất chơi My Talking Tom, các khái niệm cũng rất được minh bệnh cho bạn.

Bốn nhu cầu mét là: giải trí (nạp bằng cách nói chuyện Talking Tom hoặc chơi trò chơi mini), thực phẩm (nạp bằng cách thả thức lấn vào miệng), bàng quang (nạp đầy bằng phương pháp đưa anh ta vào nhà vệ sinh) với mệt mỏi (nạp bằng phương pháp đặt Tom lên giường và tắt đèn). Để thực hiện ngẫu nhiên hành cồn nào trong những này, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng đồng hồ nước tương ứng.

Anh ta trông cố gắng nào?

Đồ họa và bản trình bày toàn diện trong My Talking Tom đã không phát triển nhiều kể từ Talking Tom mèo 2. đa số mèo trông vẫn tương đương nhau (mặc dù chúng ta có thể tùy chỉnh những hơn) với giọng nói bi thảm của anh ấy đồng nhất nhau. Xung quanh ra, có vẻ như Tom là nhân vật dụng duy nhất bật lên trong trò nghịch (ví dụ, không có dấu hiệu của bạn gái của bản thân Talking Angela, hoặc hàng xóm phiền toái của mình, Talking Ben the Dog.

Một anh tài thú vị của My Talking Tom là kỹ năng ghé thăm nhà của người nghịch khác với xem họ đang trang trí đến họ như vậy nào. Chúng ta có thể tìm tìm rương báu vật, nơi bạn có thể kiếm thêm tiền.

ngoài ra còn bao gồm một trò đùa nhỏ, nơi bạn cần phải đoán phần nhiều gì Tom đã mặc, sẽ là khá thú vị, nhất là cho các cầu thủ trẻ.

Purrfect

nếu khách hàng là một fan ngưỡng mộ của Talking Tom mèo hoặc Pou, bạn sẽ thích My Talking Tom, do nó pha trộn các yếu tố rất tốt của cả hai. Tuy nhiên, một số rất có thể tìm thấy quy trình liên tục để ý đến con mèo một chút tẻ nhạt và lặp đi lặp lại.