CHO THUÊ THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

3. Hình ảnh khách hàng sử dụng thương mại dịch vụ thuê thiết bị hội nghị truyền hình tại Bao An Telecom

4. Mày mò các dòngthiết bị họp trực tuyếncho thuê tại Bao An Telecom


Nên tải hẳn thường dùng dịch vụ cho mướn thiết bị hội nghị truyền hình?

Đây là vấn đề đau đầu của không ít doanh nghiệp hiện nay nay, bởi chi tiêu đầu tứ một khối hệ thống hội nghị trực tuyến chuyên dụngkhông buộc phải là rẻ. Đối với các doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng thường xuyên xuyên, liên tục hay là muốn trải nghiệm trước quality sản phẩm, cửa hàng chúng tôi khuyên các bạn trước hếtnên sử dụng dịch vụ thương mại cho thuêhọp trực đường theo thời hạn. Ngoài việc tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí, người sử dụng còn có thể tùy chọn các loạigói mướn theo ngày/tháng/năm cân xứng nhu mong doanh nghiệp chuyển ra.

Bạn đang xem: Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình


Vậy bắt buộc thuê thiết bị họp báo hội nghị trực tuyếnở đâu uy tín và có giá cảphù hợp?

Mỗi công ty sẽ có báo giá dịch vụ thuê mướn sản phẩmkhác nhau. Điều mà khách hàng cần chú trọng là quality của thiết bị cùng quy trìnhchuyên nghiệp ở trong phòng cung cấp. Bao An Telecom là giữa những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin cậy hiện nay. Công ty chúng tôi cung cấp cácdịch vụ dịch vụ thuê mướn thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến phục vụ hội thảo, sự kiện, giáo dục đào tạo, họp trực tuyến đa điểm tại hồ Chí Minh, hà thành và các tỉnh thành trên cả nước. Hạng mục thiết bị dịch vụ cho thuê bao gồm:


• cỗ thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng: camera, micro, loa, codec.• hệ thống âm thanh: loa trần, micro đại biểu, micro đa hướng…• màn hình hiển thị tivi, màn chiếu.

Không chỉ nhiều chủng loại về thiết bị, phong phú và đa dạng trong từng mô hình dịch vụ, doanh nghiệp còn ăn điểm nhờ cung cách, thái độ giao hàng ân cần và chu đáo. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tứ vấn, cung cấp kỹ thuật 24/7. Giá thuê thiết bị họp trực con đường tại Bao An Telecom có mức giá thành vừa phảivới nhiềuchính sách ưu đãi hấp dẫn cho người sử dụng thân thiết.


Hình hình ảnh khách sản phẩm sử dụng thương mại & dịch vụ thuê thiết bị họp báo hội nghị truyền hình tại Bao An Telecom

*


*


Tìm hiểu những dòngthiết bị họp trực tuyếncho thuê trên Bao An Telecom


1. Tính năng: đáp ứng được mọi nhu cầu họp trực tuyến của khách hàng như:


- cung ứng họp 2, 3 điểm hoặc lên tới mức hàng trăm điểm cầu.- Thiết bị tương xứng với mọi kích cỡ phòng: từ chống họp nhỏ tuổi cho đến những phòng hội trường lớn.- Tính tương hợp cao - kết nối với hầu như các đồ vật phần cứng, ứng dụng khác bên trên thị trường.- unique hình hình ảnh Full HD, âm thanh trong trẻo, không biến thành tạp âm.- Camera cao cấp xoay nghiêng, phóng to/thu nhỏ, tự động hóa theo dõi vận động người vạc biểu.- cung cấp các tính năng chia sẻ và nhận dữ liệu- có thể lưu lại cuộc họp- hoàn toàn có thể phát sóng trực tiếp theo yêu cầu

Quý khách hàng hàng có thể hoàn toàn yên chổ chính giữa về unique sản phẩm vì Bao An Telecom sẽ chạy thử thiết bị trước để đảm bảo phù hợp duy nhất với yêu cầu khách hàng.

2. Thương hiệu: thiết bị họp báo hội nghị truyền hình cho mướn tại Bao An Telecom đến từ những yêu thương hiệu số 1 trên thị trường hiện thời như: Polycom, AVer, Cisco, Maxhub… máy được soát sổ kỹ lưỡng trước khi bàn giao đến khách hàng.

3. Giá bán thuê: Bao An Telecom hỗ trợ dịch vụ mang lại thuê năng động theo ngày, theo tháng, theo năm. Với thời hạn thuê lâu, quý quý khách hàng sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi đặc biệt.

Xem thêm: 40 Hình Ảnh Buồn Về Tình Yêu Buồn Cô Đơn Nhất, 797 Hình Ảnh Đẹp Về Tình Yêu Buồn Cô Đơn Nhất

Bảng tiếp sau đây nêu rõquy trình cơ bảnBao An Telecomcho thuê các thiết bị hội họp trực tuyến. Quýkhách hàng rất có thể tham khảo hạng mục thiết bị dịch vụ thuê mướn tại đây.