Chỉnh Sửa Video Trên Máy Tính

Sử dụng các phần mềm chỉnh sửa đoạn phim trên máy tính xách tay giúp bạn dễ ợt cắt ghép, tạo thành những video clip từ cơ phiên bản đến chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta còn đang phân vân không biết vận dụng nào sẽ tương thích để cắt ghép vieo 1-1 giản, dễ thực hiện nhất. Bên dưới đay là đứng top các ứng dụng chỉnh clip cực đơn giản và dễ dàng và dễ thao tác làm việc trên máy vi tính mà ai cũng có thể sử dụng.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa video trên máy tính


TÓM TẮT NỘI DUNG

Phần mềm chỉnh sửa đoạn phim trên máy vi tính miễn phíPhần mềm chỉnh sửa video trên máy vi tính có trả phí

Phần mềm chỉnh sửa đoạn phim trên laptop miễn phí

Có một trong những loại phần mượt chỉnh sửa đoạn clip trên đồ vật tính đơn giản và trọn vẹn free. Các bạn có thể cài đặt mau lẹ và sử dụng luôn như:

Phần mượt chỉnh video clip Shotcut

*

Ứng dụng chỉnh sửa video clip đa nền tảng

Shotcut là trong số những ứng dụng chỉnh sửa video clip miễn phí đa căn cơ nhất hiện nay nay. Ứng dụng này giúp hỗ trợ hàng trăm định hình video, âm thanh và codec không giống nhau. Không tính ra, bạn còn có thể trích xuất hình hình ảnh trực tiếp trường đoản cú webcam hoặc livestream trực tiếp.

Các tính năng rất nổi bật của phần mềm bao gồm:

– Dùng những thuật toán tiên tiến, tiến bộ để sửa đổi video.

– có thể nhập nhiều định dạng hình ảnh cho video.

– rất có thể chỉnh sửa clip 3 chiều, được hỗ trợ kéo thả, mã hóa một loạt tập tin.

Phần mượt chỉnh sửa đoạn clip trên máy tính xách tay Shortcut có dung tích 71,6 MB, dùng với hệ điều hành quản lý Vista7/8 cùng Windows XP. Thông số kỹ thuật tương thích rất tốt là tự CPU Pentium trở lên.

Phần mềm Lightworks

Lightworks là một phần mềm chỉnh video clip đã ra đời từ siêu lâu. Đây là một công cầm cố chỉnh sửa đoạn clip chuyên nghiệp, sử dụng cho cả chỉnh sửa phim chiếu trên truyền hình.

*

Lightworks sửa đổi video bài bản trên máy tính

Ứng dụng là một trong những loại chỉnh sửa phi tuyến tính. Có nghĩa là sẽ không tồn tại dựa theo mặt đường thời gian đơn giản như những loại phần mềm khác. Điều này góp cho chúng ta có thể nâng cao những tính năng quay dựng hơn. Tuy nhiên, điều này cũng là khó khăn khi sử dụng với người mới bắt đầu.

Với ứng dụng chỉnh sửa clip trên laptop Lightworks, bạn sẽ được cung cấp các tính năng cơ bạn dạng nhất. Ko kể ra, vận dụng này còn cho một loạt tính năng vượt trội: hiệu ứng gửi cảnh, color sắc… mặc dù nhiên, cùng với phiên bản miễn phí sẽ ảnh hưởng giới hạn độ sắc nét đầu ra chỉ 720p.

VSDC Free đoạn clip Editor

Đây là một phần mềm chỉnh đoạn clip trên sản phẩm tính cũng có thể có dạng phi con đường tính. Tuy nhiên, giao diện của ứng dụng này dễ nắm bắt và sử dụng hơn so với Lightworks.

*

Phần mềm edit video trên máy tính tốt bậc nhất hiện nay

Các công dụng được đồ vật đầy đủ: cảm giác âm thanh, cảm giác video, chỉnh màu, sút mờ, đưa cảnh…. Hơn nữa, với bản miễn phí, đầu ra video clip cũng bao gồm hỗ trợ clip 1080, vận tốc 30 FPP. Phiên phiên bản này là phần mềm clip trên máy tính xách tay nhẹ, chỉ cách 37MB đề xuất tương thích với tương đối nhiều dòng máy.

Phần mềm chỉnh sửa đoạn clip trên máy vi tính có trả phí

Ngoái các ứng dụng miễn phí, có một trong những phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính có cần trả phí. Những ứng dụng này đã được cung ứng nhiều tính năng cao hơn cho những người dùng. Các chúng ta cũng có thể tham khảo dưới đây:

Phần mượt Adobe Premiere Elements

Adobe Premiere Elements là ứng dụng chỉnh sửa clip trên máy tính chuyên nghiệp, được thực hiện rất nhiều. Phiên phiên bản mới nhất của áp dụng này được bổ sung thêm tương đối nhiều tính năng và những hiệu ứng mới. Bạn cũng có thể tăng hoặc làm chậm chuyển động, hiệu ứng nghệ thuật… vô cùng bài bản và nghệ thuật.

*

Adobe Premiere Elements là phần mềm chỉnh sửa bài bản trên đồ vật tính

Ngoài ra, đó cũng là 1 phần mềm chỉnh video phổ thông, được sử dụng nhiều, dễ thao tác. Vị vậy, dù bạn mới bắt đầu tập chỉnh sửa video cũng hoàn toàn rất có thể sử dụng dễ dàng dàng.

Phần mượt Filmora

Filmora vẫn là lựa chọn cho người mới bắt đầu tập sửa đổi video. đồ họa của ứng dụng chỉnh sửa video clip trên máy tính này siêu trực quan, dễ sử dụng. Những bộ lọc tích hòa hợp sẵn, thư viện âm thanh đa dạng, theo dõi chuyển động, phối kết hợp màu sắc… giúp đưa về nhiều trải nghiệm cho người dùng.

*

Filmora là lựa chọn hàng đầu cho những người dân mới

Đặc biệt, mức chi phí cho ứng dụng này rất rẻ. Nếu như bạn mới bước đầu làm thân quen với câu hỏi chỉnh sửa đoạn clip thì có thể lựa chọn ứng dụng này.

Phần mềm chỉnh đoạn phim Movavi đoạn clip Editor Plus 2021

Movavi video clip Editor Plus 2021 cũng là một trong những lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu. Hình ảnh kéo thả giúp đỡ bạn cắt ghép và sắp tới xếp video rất dễ dàng, cấp tốc chóng.

*

Phần mượt này cũng là gạn lọc tốt cho người mới tập sửa đổi video

Các chức năng trong phần mềm này vô cùng đa dạng: tiêu đề, hiệu ứng gửi tiếp, chú thích các phần, rất có thể quay trực tiếp từ ứng dụng… nhìn chung, với các tính năng cải thiện chắc chắn sẽ giúp tạo ra những video clip hoàn chỉnh nhất.

Xem thêm: Những Câu Danh Ngôn Về Tình Bạn, Stt Hay Về Tình Bạn!, Stt Tình Bạn

Trên đấy là top 6 ứng dụng chỉnh sửa video clip trên lắp thêm tính, bao hàm không trả chi phí và gồm mát phí. Các ứng dụng này phù hợp với cả người mới bước đầu và đã áp dụng thành thạo, chăm nghiệp. Tùy theo nhu yếu mà các bạn có thể lựa lựa chọn để tải phần mềm chỉnh video phù hợp nhất cho laptop của mình. Nếu như có bất kể nào phải chia sẻ bạn cũng có thể comment xuống bên dưới để trao đổi cùng heckorea.com Computer nhé.