PHIM CHIẾN HẠM CUỐI CÙNG 1 (2014) VIETSUB 10/10

Thủy thủ đoàn tàu USS Nathan James đóng quân trên Bắc rất cùng hai công ty virus học nhằm tìm kiếm bắt đầu của một virus bị tiêu diệt người.

Bạn đang xem: Phim chiến hạm cuối cùng 1 (2014) vietsub 10/10


Đạo diễn:Jonathan Mostow, Jack Bender, Paul Holahan, Sergio Mimica-Gezzan, Michael Katleman, Brad Turner

Sau hầu như hé lộ kinh hoàng cùng sự luân chuyển chiều của vận may tại Baltimore, Chandler thuộc thành viên tàu USS Nathan James thường xuyên công cuộc điều chế thuốc giải và chống lại phe những người dân miễn dịch.


Một nhóm phần đông nhân đồ gia dụng có những khả năng kì cục tập trung lại nhằm đối phó với những thế lực nhăm nhe hủy diệt thế giới.


Tom Cruise lại vào vai Jack Reacher, anh tấn công liều toàn bộ để làm gục một thủ đoạn lớn của chính phủ khi một thiếu tá quân đội bị gài tội bội phản bội.


George Clooney, Mark Wahlberg và ngôi sao 5 cánh Ice Cube trong vai tía người lính đã tra cứu thấy một bạn dạng đồ kho báu ở Kuwait bị chiếm đóng và ở đầu cuối bị lôi kéo vào một cuộc tìm kiếm kiếm vàng.


Siêu trộm Jett vừa mới được ra tù đọng và mong muốn sống yên ổn bên nhỏ gái, mà lại cô chóng vánh bị những người dân quen cũ hấp dẫn vào một loạt những vụ trộm táo apple bạo mới, buộc cô yêu cầu tìm cách để mau chóng thoát khỏi vũng lầy này.


Một tín đồ lính dày dặn được giao nhiệm vụ khai quật những tài nguyên sót lại của Trái đất bước đầu hoài nghi về trọng trách và sự mãi sau của mình.


Sau vụ thảm cạnh bên Boston - cuộc tuyên chiến và cạnh tranh chết chóc giữa binh sĩ thuộc địa Mỹ cùng với một quân đoàn quân Anh, hiện tượng sư John Adams đứng ra đảm bảo an toàn cho những binh sĩ Anh và đã win kiện, tuy thế lại khước từ một địa chỉ trong bộ máy của tổ chức chính quyền mẫu quốc.


Siêu sao Leonardo đóng vai chủ yếu trong bộ phim truyện lấy bối cảnh bên trong tâm trí bé người. Một thương hiệu trộm ăn cắp kín đáo doanh nghiệp trải qua công nghệ chia sẻ giấc mơ được giao nhiệm vụ trái lại là cấy ý tưởng vào đầu một vị CEO.


Vụ biến mất của một thiếu phụ và hai người con đã khiến náo loạn media và một cuộc điều tra đầy thuyệt vọng của cảnh sát trong vòng năm ngày căng thẳng.

Xem thêm: Ý Nghĩa Và Cách Chọn Tỳ Hưu Phong Thủy Theo Mệnh, Tỳ Hưu Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy


Những mẩu chuyện bắt đầu với một chú mèo black dẫn một người chạm chán rắc rối hoặc di chuyển lạc đến một cửa hàng nổi tiếng sinh hoạt Ginza, giúp cuộc sống đời thường của bạn đó tươi vui hơn.


Sau khi tới đảo Sorna, địa điểm thứ 2 ra mắt thử nghiệm công viên kỷ Jura,tiến sĩ Alan Grant nhận ra nguyên vày thực sự phía sau lời mời nồng nhiệt.Một thảm kịch xẩy ra bám xua 7 người, với họ phải tìm mọi cách để bảo toàn mạng sống.


Cây táo bị cắn dở Nở Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả vẫn hy sinh cuộc sống đời thường riêng để âu yếm các em, nhưng những người em luôn luôn không hoàn thành gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP giúp xem sớm trước 5 ngày.


Sau khi Nhật tiến công Trân Châu cảng, trung sĩ John Basilone chuẩn bị lên mặt đường đánh địch, với Robert Leckie gia nhập thủy quân lục chiến.


Penthouse trận đánh Thượng lưu 2 có tương lai kịch tính hơn khi cô giáo Seo Jin ngày càng danh tiếng và tất cả một tình thương đầy niềm hạnh phúc với Ju Dan Tae.


Trong bản chuyển thể đầy táo bị cắn bạo này, tập phim truyền hình của HBO châu Á theo chân hai nhân vật phụ nữ chính, một bác sĩ phẫu thuật và một nhà bốn vấn điều tra đi phá giải những vụ án bí ẩn.


Trong mùa sản phẩm công nghệ hai, Asriel đã xuất hiện cây ước dẫn đến nhân loại mới. Đau bi thiết vì chết choc của người các bạn thân, Lyra theo chân Asriel vào vùng vô định.


Mouse Kẻ Săn người là bộ phim tội phạm liên quan đến căn bệnh rối loạn nhân biện pháp chống đối làng mạc hội với màn tái xuất đỉnh điểm của Lee Seung Gi.


Lucas đương đầu với hai quyền lực lớn ngơi nghỉ Banshee, tổ chức triển khai tội phạm của Gordon và những người Da đỏ bên dưới trướng Chayton, đồng thời triển khai mưu vật dụng riêng.