Chia Sẻ Vị Trí Trên Iphone

Chia sẻ vị trí trên iPhone là 1 tính năng có sẵn trên những thiết bị như iPhone hoặc iPad. Nó giúp cho bạn biết được loại iPhone của bản thân hoặc tín đồ thân của người sử dụng ở đâu. Tò mò kỹ hơn chủ thể này trong bài viết của heckorea.com sau đây nhé.

Bạn đang xem: Chia sẻ vị trí trên iphone


Bạn có thể gửi địa chỉ hiện tại của chính bản thân mình cho ai đó trải qua Tin nhắn, Danh bạ, Google Maps hoặc táo khuyết Maps. Điều này cực kỳ hữu ích nếu như bạn đang dịch chuyển và ao ước ai đó có thể tìm thấy bạn mọi lúc những nơi. Nhưng các bạn đã thử tài năng có sẵn là Chia sẻ địa chỉ trên iPhone giỏi chưa? thuộc heckorea.com tò mò tính năng này trong nội dung bài viết sau đây nhé.

*

Advertisement

Chia sẻ địa chỉ trên iPhone là gì?

Chia sẻ địa điểm trên iPhone là 1 trong tính năng có mặt trên iPhone với iPad thông qua hệ điều hành và quản lý iOS. Nhằm share thông tin địa chỉ hiện tại của khách hàng liên tục thông qua thiết bị iPhone của mình. Họ có thể xem các bạn đang ở đâu trên cái iPhone của họ phụ thuộc vào tính năng này.

Tính năng này cũng giúp ích không ít nếu bạn muốn tìm kiếm cái iPhone của bản thân mình khi chúng ta làm rơi hay để quên đâu đó.

Advertisement

*


Chia sẻ địa điểm trên iPhone có an toàn không?

Câu trả lời là gồm và Không. Lý do tôi lại giới thiệu câu trả lời như vậy này. Hãy xét từng trường thích hợp sau để nắm rõ hơn vụ việc này nhé.

Advertisement

Xét về mặt công nghệ, thông tin vị trí của các bạn sẽ được mã hóa trọn vẹn nhờ vào uy tín cùng độ tin cẩn đến từ táo bị cắn dở đã xây dựng xưa nay nay. Kỹ năng bảo mật trên iOS cũng rất tốt, nếu bạn không chia sẻ vị trí trên iPhone thông qua các vận dụng của bên thứ ba.

Đối với việc chia sẻ vị trí trên iPhone của chúng ta với những người thân không giống trong mái ấm gia đình thật sự rất tất cả ích. Nếu như bạn không share vị trí của mình, những thành viên gia đình được share vị trí sẽ không còn thể truy vấn thông tin vị trí về thứ của bạn. Nếu có thông tin vị trí, các thành viên trong gia đình rất có thể giúp bạn. Họ rất có thể kiểm tra tinh thần trực đường hoặc ngoại tuyến của iPhone, phát âm nhạc trên iPhone nhằm tìm kiếm nếu bạn để quên nơi đâu đó, để thiết bị ở chế độ mất hoặc xóa thứ từ xa.

Còn so với một số bạn khác lén lút hy vọng theo dõi bạn đang ở đâu lại là một trong những vấn đề khác cần được xem xét. Và đây cũng là cách định vị iPhone của ck (vợ) phổ biến được không ít người sử dụng để quan sát và theo dõi đối phương. Điều này có thể xâm phạm quyền riêng bốn của cá thể mỗi tín đồ khi chưa xuất hiện sự đồng ý.

Có coi được chia sẻ vị trí trên iPhone qua game android không?

Có thể nếu khách hàng sử dụng một một vận dụng của mặt thứ ba, bởi cơ phiên bản tính năng share vị trí bên trên iPhone là tính năng độc quyền chỉ hỗ trợ tương tác cùng nhau trên những thiết bị bên Apple.

Đối với việc share vị trí bên trên iPhone của khách hàng với những thiết bị game android khác cần sử dụng một vận dụng như Google Maps nhưng điều này sẽ không đưa về độ chính xác và năng lực theo dõi liên tục như thân 2 máy iPhone với nhau.

Thế nên tốt nhất bạn nên share vị trí trên iPhone của bản thân mình sang những người dân mà bạn biết chắc là họ đang áp dụng iPhone hoặc iPad.

Cách bật chia sẻ vị trí bên trên iPhone của bạn

Trước khi gồm thể share vị trí của bản thân với bất kỳ ai, bạn nên bảo vệ dịch vụ địa chỉ được bật.

1. Mở áp dụng Cài đặt trên màn hình hiển thị chính.

2. Kéo xuống dưới và đụng vào phần Quyền riêng rẽ tư.

3. Ở trên cùng màn hình, chọn Dịch vụ định vị.

4. Đảm bảo công tắc Dịch vụ định vị sẽ ở chính sách bật sáng nền greed color lá cây, còn nếu không hãy vuốt nút công tắc nguồn sang phải để bật nó lên.

*
*
*

5. Nếu như khách hàng cũng muốn share vị trí của chính bản thân mình liên tục cùng với ai kia trong một khoảng thời hạn (thay bởi chỉ gửi tin nhắn nhắn share vị trí một lần) hãy bấm vào Chia sẻ địa chỉ của tôi và sau đó bảo vệ vị trí đó được bật bằng cách vuốt thanh trượt thanh lịch phải.

Cách share vị trí trên iPhone với người khác

Nhưng sẽ đề cập ngay ở đoạn đầu bài xích viết, mục tiêu thực sự của bọn họ là thực hiện dịch vụ chia sẻ vị trí bên trên iPhone để xác định iPhone của ông chồng (vợ) bạn, hay con cháu và người thân trong gia đình của bạn.

1. Mở vận dụng Điện thoại hoặc Danh bạ trên điện thoại apple iphone của bạn.

2. Vào phần danh sách liên hệ, tìm đến tên liên hệ bạn có nhu cầu chia sẻ địa chỉ trên iPhone của mình cho những người đó.

3. đụng vào và cuộn xuống dưới thuộc sẽ tra cứu thấy chiếc chữ Chia sẻ vị trí của tôi. Nhấp vào đó để bắt đầu chia sẻ địa chỉ trên iPhone của người tiêu dùng với người này.

4. Một bảng sàng lọc hiện lên, chọn thời gian bạn có nhu cầu chia sẻ vị trí của bản thân mình cho thứ khác. Bạn cũng có thể chọn chia sẻ trong 1 giờ, đến khi kết thúc ngày hôm nay hoặc vô thời hạn.

*
*
*

5. Chạm vào Xong và chờ cho người bên kia xác nhận gật đầu đồng ý việc chia sẻ vị trí trên iPhone của chúng ta nữa là xong.

Cách xem chia sẻ vị trí bên trên iPhone

Để xem địa chỉ thiết bị iPhone hay ngẫu nhiên thiết bị nào khác của táo apple như sản phẩm công nghệ Mac, iPad, AirPod, v.v… khi vẫn được share vị trí bên trên iPhone của bản thân hãy vào áp dụng Tìm (hoặc tìm kiếm iPhone trên các phiên bản iOS 12 trở xuống).

1. Mở ứng dụng Tìm (Tìm iPhone) trên screen chính của iPhone.

2. Tại screen ứng dụng, lựa chọn tab Người.

3. Tại đây, bạn sẽ thấy những người dân đã share vị trí trên iPhone của mình trên lắp thêm iPhone, ipad tablet của bạn.

*
*
*

Chạm vào tên của không ít người này giúp xem được địa chỉ thiết bị bọn họ đã share với nhiều người đang ở đâu. Bạn cũng có thể sử dụng đi đường để xem lối đi trên bản đồ táo bị cắn Maps.

Cách tắt chia sẻ vị trí bên trên iPhone

Trước hết, hãy đánh giá xem đầy đủ ai mà chúng ta đang share vị trí bên trên iPhone của mình bằng cách truy cập vào Cài đặt > Tên của bạn > Tìm.

Để ý đến các danh sách tên được hiển thị bên dưới tại màn hình Tìm. Đấy là những người dân bạn đang share vị trí iPhone của bản thân mình cho họ. Nhấp vào từng tín đồ một bạn có nhu cầu tắt share vị trí iPhone của mình cho họ, cuộn xuống dưới và lựa chọn Dừng chia sẻ Vị trí của tôi.

*
*
*

Bài viết bên trên đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng share vị trí bên trên iPhone để theo dõi thiết bị của bạn trên một chiếc điện thoại apple iphone khác. Giúp ích không ít cho những trường đúng theo vô tình làm thất lạc chiếc iPhone ở chỗ nào đó hay trên đây cũng là 1 trong những cách xác định iPhone của ck (vợ) hoặc con cháu bạn mà chúng ta cũng có thể tham khảo. Vô cùng tiện đấy nhé, vì bạn không cần phải cài đặt bắt kì áp dụng bên trang bị ba hoàn toàn có thể không bình yên vào thiết bị.

Xem thêm: Chiêm Ngưỡng Top 10 Loại Hoa Lan Đẹp Nhất Việt Nam 2020, Những Loại Hoa Phong Lan Đẹp Nhất Thế Giới

Nếu thấy nội dung bài viết thảo luận về chia sẻ vị trí trên iPhone này hữu ích với các bạn hãy để lại lượt thích & tóm tắt giúp cửa hàng chúng tôi có thêm cồn lực chỉ dẫn thêm những nội dung bài viết khác. Đừng quên xẹp thăm liên tiếp trang heckorea.com để xem thêm nhiều tin tức cùng hướng dẫn bổ ích khác nữa nhé.