Chia Sẻ Nhạc Trên Zalo

Phiên bản trên quả táo lẫn game android của Zalo vừa thiết yếu thức bổ sung cập nhật tính năng search và chia sẻ nhạc từ bỏ Zing Mp3 bởi ký từ

Thay bởi vì vào ứng dụng hoặc website của Zing Mp3 nhằm tìm nhạc và chia sẻ cho các bạn bè, bây giờ tất cả những các bước này gần như được thực hiện ngay trên màn hình hiển thị trò chuyện Zalo chỉ với một cam kết tự
.

Bạn đang xem: Chia sẻ nhạc trên zalo

*
Tính năng
và chọn tuấn kiệt Tìm nhạc từ bỏ Zing Mp3, sau đó nhập tên bài xích hát mà bạn muốn tìm và chọn đúng ca khúc trong danh sách gợi ý.

Ngoài search kiếm và share nhạc, tín đồ dùng rất có thể nghe trực tiếp bài hát ngay lập tức trên màn hình chat Zalo, cố gắng vì đề nghị sử dụng ứng dụng Zing Mp3 như trước.

Trước đó, Zalo cũng có bạn dạng cập nhật có thể chấp nhận được người dùng nhấn
để tìm và chia sẻ ảnh động trường đoản cú Giphy, hoặc thực hiện chính bộ emoticon trên Zalo nhằm tìm hình ảnh động dựa trên cảm giác của emoticon đó.


Kỹ sư Thụy Điển nói gì khi làm việc tại Zalo?

“Làm vấn đề như một start-up mà lại vẫn có xúc cảm đây là 1 trong những công ty lớn”- Arash, phái mạnh kĩ sư cội Thụy Điển hiện nay đang thao tác ở Zalo group chia sẻ về môi trường thao tác làm việc tại đây.


Kỹ sư cội Thụy Điển thao tác làm việc ở Zalo phái mạnh kỹ sư gốc Thụy Điển hiện nay đang làm việc ở Zalo Group share về môi trường thao tác tại đây.


MP3 Zalo

Bình luận

Zalo

Zalo là vận dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí chuyển động trên căn nguyên di cồn và thiết bị tính, được trở nên tân tiến bởi đội hình kỹ sư của người sử dụng VNG và trình làng lần vào đầu tháng 12/2012. Mon 6/2016, Zalo bắt đầu phát hành phiên bản địa phương trước tiên ở thị trường Myanmar. Mon 5/2018, Zalo phê chuẩn đạt mốc 100 triệu con người dùng.

Bạn tất cả biết: tải Zalo PC cho laptop để sử dụng những tính năng vượt trội bên trên Zalo PC như gửi file 1GB, Chụp màn hình, Chat nhóm, Phân một số loại nhóm,…

Ra mắt: 12/2012

Đọc tiếp


*

5 chiêu hữu ích tránh việc bỏ qua khi dùng Zalo

1 1 0 24

Chat nhóm, sao lưu lại tin nhắn xuất xắc tra cứu vãn tiền điện mỗi tháng là những khí cụ hữu ích cho người dùng Zalo.

*

Kỹ sư Thụy Điển nói gì khi thao tác tại Zalo?

3 3 31

“Làm bài toán như một start-up nhưng lại vẫn có cảm hứng đây là 1 trong công ty lớn”- Arash, đàn ông kĩ sư cội Thụy Điển hiện đang thao tác ở Zalo group share về môi trường thao tác làm việc tại đây.

Xem thêm: Cách Để Viết Kịch Bản Phim Ngắn Về Tình Yêu, Kịch Bản Phim Ngắn Về Tình Yêu

*

Zalo đang lặng lẽ tấn công thị trường Myanmar

2 3 -1 6

Theo bật mí của ông Vương quang Khải, fan sáng lập của Zalo, sản phẩm này đã lặng lẽ tiến sang trọng Myanmar vào thân 2016.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*


zing.vn