Chép dữ liệu vào iphone

Khi copy tài liệu vào iPhone (chưa tiến hành Jailbreak) qua cơ chế iTunes, họ chỉ hoàn toàn có thể áp dụng với file hình ảnh và video. Còn hồ hết file khác như Doc, XLS, PDF thì gần như là ko thể. Trong bài viết ngày hôm nay, shop chúng tôi sẽ share một số mẹo nhỏ giúp sao chép dữ liệu vào iPhone đơn giản và mau lẹ nhất!

Cách copy tài liệu vào iPhone bằng iTunes

Trước tiên để triển khai copy tài liệu vào iPhone, người dùng cần tiến hành tải và setup phần mượt iTunes mới nhất về máy tính của mình. Để xào nấu nhạc, phim, đoạn phim vào iPhone đầu tiên bạn buộc phải kết điện thoại cảm ứng thông minh vào máy tính bằng cách:

Nối sản phẩm iPhone với trang bị tính, thông thường là qua cáp USB đi kèm khi cài thiết bị.Tiến hành mở iTunes, ta sẽ có giao diện liên kết đến thiết bị.

Bạn đang xem: Chép dữ liệu vào iphone

Bạn vẫn xem: biện pháp copy tài liệu vào iphone

Hướng dẫn chép nhạc vào iPhone bằng áp dụng iTunes

Trước lúc copy nhạc vào điện thoại cảm ứng iPhone, bạn phải tải nhạc MP3 ái mộ về máy vi tính và thiết lập iTunes cũng như sẵn sàng dây nối như sẽ đề cập sinh sống trên. Sau khi sẵn sàng xong, chúng ta bước đầu các bước chép nhạc vào iPhone.

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng iTunes và liên kết iPhone vào máy tính của bạn. Sau đó Chọn thực đơn nhạc như hình bên dưới đây.


*

Chọn thực đơn Nhạc

Bước 2: triển khai tạo list phát nhạc mới bằng phương pháp chọn mục Tệp => bắt đầu => danh sách phát. Hoặc dùng tổng hợp phím Ctrl + N.


*

Tạo list phát nhạc mới

Tiếp đến người tiêu dùng đặt tên cho list phát của mình. Ví dụ điển hình ở đó là file Nhạc tuyển Chọn.

Bước 3: Sau đó, mở folder nhạc đã thiết lập về trang bị PC buộc phải chép vào đồ vật => Kéo 1 hoặc nhiều bài một thời gian vào list mới tạo. Rồi chờ một lúc để nhạc chép vào iTunes.


*

Kéo một hoặc nhiều bài bác nhạc bạn phải chép vào iPhone

Bước 4: thừa nhận vào biểu tượng hình điện thoại để truy vấn vào thư viện của thiết bị.

Bước 5: cách cuối cùng, người tiêu dùng nhấn chọn thư mục Nhạc => Tích mục Đồng cỗ hóa Nhạc => Áp Dụng.

Đợi thừa trình nhất quán được hoàn chỉnh thì cởi cáp liên kết iPhone thoát ra khỏi máy tính. Bên trên máy chúng ta mở ứng Nhạc lên là thấy danh sách những bài hát hâm mộ đã được chép vào.

Hướng dẫn chép video clip vào iPhone iTunes

Bước 1: Trên màn hình chính, người tiêu dùng chọn mục Library như hình vẽ tiếp đến chọn mục Movie để bước đầu chép đoạn clip vào iPhone.


*

Chọn Phim(movie)

Để thực hiện copy video vào iPhone bạn phải lập Playlist mới. Bạn dùng nhấn vào Tệp (File) => new (New) => Playlist. Hoặc ấn Ctrl + N để tạo cấp tốc danh sách nếu như muốn chép video clip vào năng lượng điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo, kết nối cáp với lắp thêm iPhone. Sau đó nhấn vào biểu tượng hình iPhone để triển khai chép đoạn phim vào iPhone. Chọn mục Phim rồi Đồng tập phim (Sync Movies). Sau đó để chép video vào iPhone, triển khai chọn đoạn phim đã ném vào trong danh sách trước đó. Hoặc chọn tất cả danh sách ở bên dưới rồi Đồng bộ hóa để triển khai copy clip vào iPhone.

Như vậy, vẫn hoàn tất quá trình chuyển đoạn phim vào smartphone iPhone. Thời điểm này, tín đồ dùng rất có thể xem phim trên App clip có sẵn trên những dòng iPhone.

Hướng dẫn chép hình hình ảnh vào iPhone bằng iTunes

Cách chép hình ảnh vào iPhone cũng giống như như phương pháp chép nhạc vào iPhone giỏi copy clip vậy. Trước tiên, bạn cần kết nối thiết bị với sản phẩm công nghệ tính.

Bước 1: Ở trên giao diện iPhone bạn vào setup => iCloud => Ảnh rồi tắt cơ chế thư viện Ảnh iCloud.


*

Tắt Thư viện ảnh iCloud

Bước 2: lựa chọn mục Photos trong mục Sync Photos from (Đồng bộ hóa ảnh). Rồi chọn Choose thư mục (Chọn thư mục) để chắt lọc thư mục chép ảnh vào iPhone.


Chọn thư mục

Người cần sử dụng cần chú ý cần chọn thư mục (folder) đựng các ảnh cần chép vào iPhone chứ không chọn file.

Bước 3: Cuối cùng, lựa chọn Apply để hoàn tất chép hình ảnh sang iPhone.

Với phương pháp iTunes, họ chỉ rất có thể áp dụng cùng với file hình ảnh và video còn phần đa file khác như Doc, XLS, PDF thì ko thể. Vị thế, để rất có thể thực hiện nay copy file định hình khác. Shop chúng tôi sẽ share với chúng ta ứng dụng mới có tên là Documents.

Copy dữ liệu vào iPhone qua ứng dụng Documents


Đây cũng là 1 trong ứng dụng khá hữu dụng để copy tài liệu vào iPhone mà lại không bắt buộc dùng mang lại iTunes. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên tải ứng dụng Documents về, hãy nối sản phẩm công nghệ với laptop rồi mở iTunes lên. Tiếp đến chọn Apps => Documents.

Bước 2: Để thêm tập tin từ máy tính xách tay sang năng lượng điện thoại, hãy nhấn Add.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy bấm vào ứng dụng Documents trên sản phẩm rồi lựa chọn iTunes Files giúp xem file vừa sao chép.

Xem thêm: Con Gái Chạy Xe Độ, Siêu Xe Cực Chất Mới Nhất 2021, 290 Đam Mê Xe Độ (Racing Girl) :)) Ý Tưởng

Bước 4: Cuối cùng, bạn bấm Edit để chỉnh sửa file vừa sao chép. Trên đây, bạn dùng có thể sao chép, di chuyển, đổi tên cho file.

Trên đó là một số thủ thuật copy tài liệu vào iPhone đơn giản, hiệu quả cửa hàng chúng tôi tổng hợp được. Giả dụ còn bất kể thắc mắc như thế nào hãy liên hệ ngay heckorea.com để được giải đáp sớm nhất nhé!